BLACK VINEGAR

Salad khoai tây ngon hơn khi dùng lạnh

Ẩm Thực

Nguyên liệu: cho khoảng 3-4 suất

+ 800g khoai tây
+ 2/3 cup Mayonnaise
+ 1/4 cup bơ sữa
+ Một ít bột canh
+ 2 muỗng canh mù tạt vàng Dijon
+ 1 muỗng canh mù tạt cay
+ 1 nhánh tỏi băm nhỏ
+ 3 muỗng thì là tươi
+ 1/3 cup cần tây thái nhỏ
+ 1/3 cup hành tây tím thái nhỏ
+ 1/2 thìa cà phê hạt tiêu đen xay
+ Muối để nêm
+ Húng quế hoặc ngò tây thái nhỏ

Cách làm:

– Luộc khoai tây cùng với một ít muối cho tới khi khoai chín. Bạn có thể thử khoai chín bằng cách dùng que xiên nhẹ qua.

 

Cho khoai ra rổ và để nguội. Sau đó bạn có thể cho vào tủ lạnh một lúc trong khi chế biến các nguyên liệu khác.

Trong một chiếc bát, đánh xốt mayonnaise, mù tạt 2 loại, tỏi, rau thì là, bơ, muối, hạt tiêu, bột canh với nhau.

Cắt khoai tây làm 4 rồi cho vào bát xốt ở trên. Sau đó thêm cần tây và hành tây tím vào trộn đều.

Để vài giờ trong ngăn mát tủ lạnh và thưởng thức món salad hấp dẫn này nhé.

Tiều Phu

Biên dịch từ Spicytasty

Bạn thích nấu nướng, luôn dành thời gian nấu ăn cho gia đình hàng ngày? Hãy gửi thông tin, hình ảnh và công thức món ăn ngon của bạn tại đây để đồng hành cùng Đẹp Online trong việc mang đến cho mỗi gia đình những bữa ăn ngon hơn. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

30/09/2013, 16:08