Salad cá - Tạp chí Đẹp

Salad cá

Ẩm Thực

Chuẩn bị

Nạc cá trắng (cá mai), cà chua, dưa leo, xà lách, hành lá, ớt cay, tỏi, nước gừng tươi, lá bạc hà thái nhỏ, gia vị, nước chanh, nước dừa, muối, tiêu

Thực hiện
 
Thái cá thành từng lát mỏng ướp với chanh, nước dừa, tiêu, muối, để tủ lạnh qua đêm hoặc ít nhất là 6 tiếng.

Trộn cá với hỗn hợp cà chua, dưa leo thái, hành lá, nước gừng tươi, ớt thái, tỏi, lá bạc hà.

Trình bày
 
Trang trí bằng xà lách, rau thơm. Dùng lạnh.

Dinh dưỡng: protein 30g, độ béo 5g, hydratcacbon 10g, chất xơ 5g, cholesterol 90mg, số calo 220./.
 

Thực hiện: depweb

15/08/2006, 13:36