Ryan Gosling tiếp tục diễn xuất vì “người không chân” Oscar Pistorius?

DELETED

Câu chuyện bi kịch Pistorius giết chết người yêu đúng lễ Tình nhân đã làm người dân Nam Phi bàng hoàng và sắp được Hollywood dựng phim. Chưa đầy hai tháng sau sự kiện khủng khiếp, một bộ phim về “Người không chân” Oscar Pistorius đã được chuẩn bị. Nam diễn viên người Mỹ Ryan Gosling nhiều khả năng sẽ đảm nhận vai chính Oscar Pistorius. Nữ diễn viên Charlize Theron sẽ vào vai nhân vật chính Reeva Steenkamp – người mẫu và là bạn gái của Pistorius.

 

Nam diễn viên Ryan Gosling 

Tuy nhiên, Ryan Gosling mới quyết định tạm dừng sự nghiệp diễn xuất của mình để tập trung vào công việc cuả một nhà sản xuất. Liệu anh có chấp nhận vai diễn này như một thử thách cuối cùng cho sự nghiệp ở Hollywood? Chẳng có gì chắc chắn cả… Vụ Pistorius vẫn đang gây nhiều tranh cãi. Vì thế, tham gia vào một bộ phim như vậy là một rủi ro không nên xem nhẹ.

Hiện tại, Oscar Postorius đang được tại ngoại nhưng vẫn phải chịu sự giám sát và được phép ra nước ngoài thi đấu.

 

Oscar Pistorius và bạn gái của anh

Thanh
Biên dịch từ aufeminin.com


Bạn quan tâm tới đời sống showbiz thế giới và Việt Nam. Bạn có trong tay những thông tin chính xác mới nhất, “nóng” nhất về những người nổi tiếng? Bạn thích thú biên dịch các bài viết về “sao”, về thế giới văn hóa – nghệ thuật, về các sự kiện đình đám…? Hãy gửi thông tin, bài viết và hình ảnh bạn có cho chuyên mục Giải trí của Đẹp Online qua địa chỉ email: giaitri@dep.com.vn hoặc hangdtt@lemediavn.com. Bài viết được đăng tải sẽ nhận nhuận bút theo quy chế của Tòa soạn. Trân trọng! 

Thực hiện: depweb

29/03/2013, 22:41