Rượt đuổi nghẹt thở dịp Tết với "Quý Ông Số Đỏ" Joo Ji Hoon và Park Sung Woong - Tạp chí Đẹp

Rượt đuổi nghẹt thở dịp Tết với “Quý Ông Số Đỏ” Joo Ji Hoon và Park Sung Woong

Giải Trí

Mới đây, thông tin hai sao nam đình đám Joo Ji Hoon và Park Sung Woong sẽ đại diện điện ảnh Hàn Quốc “xông đất” phòng vé Việt năm nay với tựa phim mới “Gentleman” (tựa Việt: Quý Ông Số “Đỏ”) khiến người hâm mộ dừng ngồi không yên.

Được cầm trịch bởi đạo diễn Kim Kyung Won, “Gentleman” thuộc thể loại hành động – tội phạm, vốn là một thế mạnh của điện ảnh xứ kim chi. Không chỉ vậy, phim kết hợp thêm các yếu tố hài hước cùng những cú twist bất ngờ, tạo nên tác phẩm giải trí hoàn hảo cho những ngày đầu năm mới.

Nội dung bộ phim xoay quanh Ji Hyun Soo (Joo Ji Hoon thủ vai) – giám đốc điều hành của một công ty thám tử tư. Trong một phi vụ, anh bị vu cáo tội bắt cóc khách hàng. Trên đường bị áp giải, một vụ tai nạn xe hơi nghiêm trọng xảy ra khiến mọi người hiểu nhầm Hyun Soo là công tố viên thay vì nghi phạm. Trong quá trình sống dưới thân phận công tố viên, anh đã gặp Hwa Jin (Choi Sung Eun thủ vai), một nữ công tố ưu tú bị giáng chức khi cố gắng truy bắt luật sư ranh ma Kwon Do Hoon (Park Sung Woong thủ vai). Cả hai bắt đầu hợp tác với nhau, từng bước lật mở những bí mật kinh hoàng phía sau tội ác.

“Gentleman” đánh dấu lần thứ hai Joo Ji Hoon và Park Sung Woong hợp tác trên màn ảnh, sau bộ phim “The Spy Gone North” năm 2018. Với thực lực đã được công nhận, hai tài tử của điện ảnh Hàn Quốc tiếp tục có màn trình diễn vô cùng ấn tượng.

“Gentleman” sẽ mang đến một màn rượt đuổi vô cùng thú vị trên màn ảnh, khi một thám tử tư vô tình trở thành công tố viên và phải bằng mọi giá tóm được tên tội phạm gây sóng gió trên thương trường. Phim dự kiến sẽ được khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ 27/1 (nhằm mùng 6 Tết).

Tác giả: Đẹp Online

16/01/2023, 14:11