Robert Pattinson mỉm cười giấu đôi mắt buồn

Giải Trí

Hôm nay, Robert Pattinson lần đầu tiên xuất hiện sau scandal của bạn gái với đạo diễn Rupert Sanders.

 

Sau buổi ghi hình trong show truyền hình The DailyShow, Rob đã nở nụ cười khi xuất hiện  trên thảm đỏ giới thiệu bộ phim “Cosmopolis” ở New York.

 

Ngôi sao Chạng Vạng đã thể hiện anh là một diễn viên tài năng khi xuất hiện trong với một khuôn mặt thoạt nhìn rất tươi tắn trước các ống kính máy quay. Tuy nhiên, mặc cho sự cố gắng, đôi mắt của Pattinson đã nói lên những cảm xúc giấu kín bên trong nam diễn viên.

 

 Robert trông thật bản lĩnh và phong cách trong bộ vest màu xanh navy hiệu Gucci.

Đôi mắt buồn của Robert Pattinson

Tại sự kiện giới thiệu bộ phim mới này, nam diễn viên sẽ không phải bận tâm về Kristen bởi tháng trước, một nguồn tin khẳng định Stewart bị cấm không được tham gia sự kiện này và một đội ngũ cận vệ sẽ sẵn sàng bảo vệ nếu như Stewart muốn đến gần Robert.

Chương trình The Daily Show sẽ là lần phỏng vấn đầu tiên của Pattinson sau thảm kịch ngoại tình của bạn gái. Một khán giả tham gia chương trình đã kể lại rằng, khi MC Job Stewart hỏi Rob: “Thế giới đã dừng lại?”, Pattinson trả lời, “đúng như vậy”, sau đó anh cười, đó chỉ “là một câu nói đùa mà thôi”.

 

Rob bản lĩnh trước ống kính máy quay

Bộ phim “Cosmopolis” mới này của Robert dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Don DeLillo được thực hiện bởi đạo diễn David Cronenberg. Bộ phim lần đầu tiên được giới thiệu tại LHP Cannes khi đó, Stewart và Pattinson vẫn còn tay trong tay mặn nồng.

Tender (theo Mailonline)

Thực hiện: depweb

14/08/2012, 09:10