Rò rỉ hình ảnh hiếm hoi về đám cưới “cô Kim”

Giải Trí

Lễ cưới của “cô Kim” trở
thành một “dạ tiệc đen – trắng khi những khách mời tham dự đều chỉ diện bộ trang phục màu trắng, trên nền phông màu trắng tô điểm họa tiết đen
.


Cháu trai 21 tháng tuổi của Kim.
Kim Kardashian hạnh phúc
bước đi bên cạnh cha dượng trước khi chính thức làm lễ chính thức nhận lời làm vợ của Kris
Humphries trước sự chứng kiến nhiều nhân vật nổi tiếng trong làng giải trí thế giới
.

Kim Kardashian mặc váy cưới trắng của nhãn hiệu Vera Wang và chú rể diện veston hiệu Ermenegildo Zegna cùng trao nhau nhẫn cưới do nhà thiết kế nổi tiếng Lorraine Schwart, bạn thân của Kris Humphries thiết kế.

 Các vị khách mời đều chung nhận xét, Kim Kardashian trông thật xinh đẹp và hoàn hảo.

Những chị em và mẹ ruột của “cô Kim” cũng có mặt trong hôn lễ, và diện váy trắng, khi chứng kiến giây phút trọng đại của ngôi sao phim truyền hình thực tế này.Tiệc cưới kéo dài khoảng nửa tiếng
trong không khí thân mật và ngọt ngào. Trước đó là bữa tiệc chung vui của Kim cùng các vị khách mời.

Mẹ của  Kim luôn tất bật.Đám cưới này cũng giúp Kim Kardashian kiếm bộn tiền. Kim cũng đã thu được 300 nghìn USD nhờ thông báo đính hôn độc quyền hồi tháng 5 vừa qua, 100 nghìn USD bán ảnh cưới cho tạp chí OK và khoản tiền khá lớn từ kênh E! khi mua độc quyền đăng tải thông tin về đám cưới.

Ngay sau đám cưới, cặp đôi đã lên chiếc trực thăng cá nhân sang châu Âu hưởng tuần trăng mật ngọt ngào, trước khi Kim quay trở về với công việc. Nhiều người đã bắt gặp cặp đôi này đang rất hạnh phúc, không ngừng bày tỏ những cử chỉ âu yếm. Trên tay Kim lúc này luôn mang theo chiếc nhẫn đính hôn trị giá 20 triệu USD.

Trà (Tổng hợp từ Hunffingtonpost, dailymail… )

Thực hiện: depweb

23/08/2011, 16:57