Rihanna và Taylor Swift “đối đầu”, fan hồi hộp

Giải Trí

Họ là hai trong số những ca sỹ nổi tiếng nhất làng nhạc hiện nay với vô số các giải thưởng quan trọng.

 

Rihanna và Taylor Swift – ai sẽ trở thành Nữ ca sỹ xuất sắc nhất?

Người yêu nhạc sẽ có dịp chứng kiến cuộc đối đầu nảy lửa giữa Rihanna và Taylor tại Lễ trao giải MTV EMA năm nay ở hai hạng mục quan trọng là Nữ ca sỹ xuất sắc nhất và Ca sỹ nhạc Pop xuất sắc nhất. Người chiến thắng cuối cùng sẽ được công bố tại Lễ trao giải lần thứ 19 diễn ra vào ngày 11 tháng 11 tới tại Festhalle, Frankfurt.

Bên cạnh đề cử Nữ ca sỹ xuất sắc nhất, ca sỹ nhạc Pop xuất sắc nhất, Rihanna còn nhận được đề cử Bài hát hay nhất, Video hay nhất, Nghệ sỹ mặc đẹp nhất, Nghệ sỹ có lượng fan lớn nhất. Trong khi đó, Taylor Swift cũng là ngôi sao sáng giá của các giải thưởng Nữ nghệ sỹ mặc đẹp nhất, Nghệ sỹ biểu diễn Live hay nhất..

 

Katy Perry, Pink và  Nicki Minaj

Trong hạng mục Nữ ca sỹ xuất sắc nhất nhất còn có ba ứng cử viên nổi bật là Katy Perry và Pink cùng giám khảo mới của Thần tượng Âm nhạc Mỹ – Nicki Minaj.

 

Justin Biber và  Kanye West đều là ứng viên cho giải thưởng Nam ca sỹ xuất sắc nhất

Justin Bieber – hoàng tử nhạc Pop nhận được 4 đề cử trong đó có đề cử quan trọng là Nam ca sỹ xuất sắc nhất. Lady Gaga, Lana Del Rey và Cary Rae Jepsen đều nhận được 2 đề cử cho giải thưởng MTV EMA năm 2012.

 

Nhóm nhạc One Direction

Hiện tượng âm nhạc One Direction cũng giành tới 3 đề cử cho các giải thưởng Nghệ sỹ có lượng fan lớn nhất, Nghệ sỹ mới xuất sắc nhất, Nghệ sỹ xuất sắc nhất của Anh và Ireland.

Tender (theo Mailonline)

Thực hiện: depweb

18/09/2012, 12:06