Rất nhiều vai diễn chờ đợi… nữ hoàng Anh

DELETED

Người vinh dự trao giải thưởng này cho nữ hoàng Anh là đạo diễn kiêm diễn viên Kenneth Branagh. Từ khi lên ngôi, nữ hoàng đã thể hiện sự ủng hộ cá nhân mạnh mẽ cho nền công nghiệp điện ảnh nước nhà. Một trong những ví dụ tiêu biểu nhất là bà đã đồng ý tham gia diễn xuất trong một cảnh quay đặc biệt cùng diễn viên Daniel Craig, người thủ vai James Bond, trong một diễn xuất kéo dài 4 phút rưỡi.

Cảnh quay được dàn dựng với nội dung: Nữ hoàng gặp James Bond tại cung điện Buckingham để nghe báo cáo về một “sứ mệnh bí mật” ngay sát nút Lễ khai mạc Thế vận hội Olympic London. Sau đó, nữ hoàng cùng James Bond rời khỏi cung điện bằng một máy bay trực thăng, bỏ lại đằng sau các chú cún cưng Monty, Willow và Holly. Chiếc trực thăng thẳng tiến đến địa điểm diễn ra lễ khai mạc Olympic, nữ hoàng cùng James Bond nhảy dù ra khỏi trực thăng để kịp tham dự buổi lễ khai mạc. Tất nhiên, nữ hoàng đã được đóng thế ở cảnh nhảy dù này.

Tại lễ trao giải thưởng diễn ra tại cung điện Windsor của nữ hoàng, đạo diễn Branagh khẳng định sẽ có nhiều vai diễn hơn cho nữ hoàng nếu nữ hoàng đồng ý. Ông phát biểu: “Một vài đồng nghiệp của tôi ở đây đêm nay muốn nữ hoàng biết rằng nữ hoàng nên khám phá nhiều hơn vào thế giới điện ảnh của nước Anh, và họ đang có trong tay rất nhiều kịch bản với những vai diễn đầy thú vị dành cho nữ hoàng.”

Hiện tại, nữ hoàng và hoàng gia Anh đang giành được nhiều mến mộ tại Anh quốc. Các sự kiện như lễ kết hôn của hoàng tử William và Kate Middleton năm 2011, đại lễ Kim cương kỷ niệm 60 năm lên ngôi của nữ hoàng, Kate sẽ sinh em bé vào tháng 7 này… khiến gia đình hoàng tộc liên tiếp trở thành tâm điểm chú ý của dư luận.

Mẫn Châu

Biên dịch từ Reuters


Bạn quan tâm tới đời sống showbiz thế giới và Việt Nam. Bạn có trong tay những thông tin chính xác mới nhất, “nóng” nhất về những người nổi tiếng? Bạn thích thú biên dịch các bài viết về “sao”, về thế giới văn hóa – nghệ thuật, về các sự kiện đình đám…? Hãy gửi thông tin, bài viết và hình ảnh bạn có cho chuyên mục Giải trí của Đẹp Online qua địa chỉ email: giaitri@dep.com.vn hoặc hangdtt@lemediavn.com. Bài viết được đăng tải sẽ nhận nhuận bút theo quy chế của Tòa soạn. Trân trọng!

Thực hiện: depweb

05/04/2013, 13:02