Rapper lừng danh Eminem tiều tụy vì ma túy

Giải Trí

Phát biểu tại lễ trao giải thường niên hàng năm Wall Street Journal’s Innovator Of The Years (Sáng tạo đột phá nhất năm của tờ Wall Street Journal) ở New York hôm thứ tư vừa qua, chàng rapper da trắng nổi tiếng thế giới Eminem khiến khán giả ngạc nhiên tột độ với vẻ ngoài tiều tụy đến khó tin của anh.

Trong bộ trang phục “nguyên cây đen”, làn da nhăn nheo, xanh xao của Eminem càng hiện rõ. Việc lạm dụng ma túy của Eminem bắt đầu trong thời gian anh thực hiện bộ phim “8 Mile”. Anh chia sẻ đã trải qua 16 giờ quay hình mỗi ngày cộng với chứng mất ngủ khiến Eminem buộc phải tìm đến một loại thuốc trong đó có chứa các thành phần gây nghiện như Ambien, Vicodin và Valium. Anh cũng thừa nhận đã lãng phí tiền của cho những toa thuốc vô lý đó.

Chàng rapper da trắng nổi tiếng thế giới Eminem thời hoàng kim.

Vì lạm dụng thuốc, Eminem đã phải vào trại cai nghiện năm 2005 và “ở ẩn” 3 năm sau đó trước khi phát hành album Relapse và Recovery. Trong một bộ phim tài liệu phát hành năm ngoái về Eminem, anh tiết lộ mình gần như chết vì một lần sử dụng thuốc quá liệu: “Nếu lúc đó tôi không tới bệnh viện trong vòng hai giờ, có thể tôi đã chết. Cơ quan nội tạng của tôi: gan thận,… đã ngừng làm việc. Bác sĩ phải chạy thận nhân tạo cho tôi và họ đều nghĩ tôi sẽ chẳng thể qua khỏi”. Sau khi ra viện, quản lý của Eminem bắt anh cách ly với các loại thuốc, nhưng chỉ một tháng sau anh lại tái nghiện.  

Sau một thời gian khổ sở trong trại cai nghiện, với sự giúp đỡ nhiệt tình của bạn bè, chàng rapper 42 tuổi đã bắt đầu tái hòa nhập với cuộc sống mới. Hiện anh đang chuẩn bị phát hành album đĩa đôi cùng các nghệ sĩ Slaughterhouse, 50 Cent, Big Sean, DeJ Loaf vào cuối tháng này.

Trong lần xuất hiện tại lễ trao giải Wall Street Jounal’s Innovator Of The Years, Eminem bất ngờ tôn vinh người thầy cũ của mình Dr.Dre Beat và nhà đồng sáng lập Jimmy: “Dre và Jimmy như món quà của tạo hóa. Họ đã cho khiến tôi từ một người ghét nói trước đám đông có thể dũng cảm đứng trên bục này và chia sẻ lòng mình”.   

Tin: Mai Hiên

Ảnh: Mail Online, Santabanta


logo

Thực hiện: depweb

07/11/2014, 09:28