Rạng ngời khí chất phụ nữ Việt Nam hiện đại - Tạp chí Đẹp

Rạng ngời khí chất phụ nữ Việt Nam hiện đại

Tin Tức

“Quốc tế phụ nữ 8/3” với những cánh hoa rạng rỡ sớm nở tối tàn, đã không còn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để biểu đạt cho yêu thương. Thay vào đó, hãy cùng với Lộc Phúc Fine Jewelry gói trọn sự trân trọng qua những thiết kế trang sức cao cấp đủ sức “chiều lòng” một nửa thế giới và khiến họ tỏa sáng trong từng khoảnh khắc.

Bất kể đã xảy ra điều gì, với người phụ nữ thời hiện đại, khởi đầu tự tin luôn là điều cốt yếu. Chọn sự tự tin để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và tràn đầy cảm hứng tích cực, chính là cách để cuộc sống trọn vẹn và hạnh phúc.

Vẻ đẹp quyến rũ của người phụ nữ sinh ra từ phong thái tự tin, khi họ biết cách để thay đổi bản thân và trở nên tỏa sáng cùng với trang sức.

Bước đi đầy năng lượng cùng với khí chất rạng ngời, sẽ mở ra những cơ hội kết nối và thành công rạng rỡ cho những cô gái thời đại mới.

Lộc Phúc Fine Jewelry tự tin hòa nhịp cùng xu hướng trang sức thời trang trên toàn thế giới, đem đến cho phụ nữ Việt cơ hội thay đổi để định hình giá trị và khẳng định phong cách của bản thân.

Tự tin là lựa chọn để bước đi với phong thái của riêng mình và lan tỏa nguồn năng lượng dâng trào, cho một nửa thế giới hòa nhịp và tỏa sáng trong mọi thời khắc tuyệt vời của cuộc sống.

Phụ nữ hiện đại là những quý bà thực thụ đảm nhiệm nhiều vai trò quan trọng trong xã hội. Và dù đứng ở vị thế nào, họ cũng cần đến trang sức để định hình giá trị và trở nên rạng rỡ hơn với ánh nhìn đậm chất.

Với thông điệp “Đồng hành cùng phụ nữ Việt Nam vươn mình ra thế giới”, Lộc Phúc Fine Jewelry trân trọng được gắn kết cùng một nửa ngọt ngào của thế giới trên hành trình khẳng định phong thái và bước đi với phong cách của riêng mình. Tri ân ngày Quốc tế phụ nữ, Lộc Phúc Fine Jewelry đem đến chương trình ưu đãi hấp dẫn lên đến 15% cùng nhiều hoạt động “Bốc thăm trúng thưởng 100%” trên toàn hệ thống với nhiều phần quà giá trị lên tới 15 triệu đồng, khám phá ngay tại đây.

Tác giả: Đẹp Online

05/03/2020, 08:00