Ra mắt xe tay ga Suzuki Amity 125

Tin Tức

Công ty liên doanh Việt Nam Suzuki vừa chính thức ra mắt thị trường Việt Nam dòng sản phẩm xe tay ga mới – Suzuki Amity 125. Với thiết kế tinh tế và kỹ thuật công nghệ cao, Suzuki Amity 125 – chiếc xe tay ga chính hiệu Nhật Bản có ưu điểm nổi bật về tính năng vận hành của động cơ.

Suzuki Amity 125 được thiết kế đơn giản, gọn gàng, với 4 màu sắc sang trọng là đen, bạc, đỏ, xanh nhạt. Đèn trước hình bán nguyệt với tầm nhìn rộng và sáng rực mang đến cảm giác tự tin và an toàn cho người sử dụng. Phần đuôi xe được thiết kế thon gọn, đèn xi nhan tách rời độc đáo, không thể tìm thấy ở các loại xe tay ga nào khác.

Với xe tay ga Suzuki Amity 125, Công ty Liên doanh Việt Nam Suzuki mong muốn đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam dòng sản phẩm tiêu biểu cho vẻ đẹp và công nghệ Nhật Bản. Cùng với mức sống ngày càng được nâng cao của người dân Việt Nam, Suzuki Amity 125 sẽ là một sự lựa chọn tinh tế, giúp tôn thêm nét dịu dàng, duyên dáng và quyến rũ của phụ nữ Việt. Để tạo điều kiện tốt hơn cho người tiêu dùng tiếp cận với sản phẩm xe tay ga chính hãng, Công ty Liên doanh Việt Nam Suzuki ấn định giá bán lẻ của xe Suzuki Amity 125 là 25.9 triệu đồng.

Suzuki Amity 125 là loại xe tay ga duy nhất mang thương hiệu Suzuki được sản xuất và bày bán tại thị trường Việt Nam hiện nay. Công ty Liên doanh Việt Nam Suzuki sẽ tiến hành hàng loạt các hoạt động quảng bá, giới thiệu nhằm giúp khách hàng hiểu rõ và phân biệt giữa xe tay ga chính hiệu Suzuki và các loại xe tay ga khác không phải do Suzuki sản xuất nhưng mạo nhận là xe Suzuki đang được bày bán trên thị trường Việt Nam hiện nay.

   
   

Thực hiện: depweb

11/10/2006, 12:03