Quỳnh Nga đội mái tóc 6kg làm vedette - Tạp chí Đẹp

Quỳnh Nga đội mái tóc 6kg làm vedette

Sao

Tối 19/11, tại Nhà Hát Lớn Hà Nội, Davines Hair Show 2014 có tên “Giá trị sống” do Davines Việt Nam và Tạp chí Đẹp phối hợp tổ chức, đã mang đến cho khán giả thưởng thức bữa tiệc thời trang tóc và nghệ thuật đầy hứng khởi. Nhằm tái hiện lại khoảng thời gian và lịch sử thời trang từ những thập niên 30′ cho đến thập niên 90′ bằng đỉnh cao về chất lượng trong âm nhạc, chương trình đã sử dụng nghệ thuật nhạc kịch, nghệ thuật sắp đặt sân khấu do đạo diễn trẻ Nguyễn Phi Phi Anh (PPAN) dàn dựng kết hợp cùng cùng các mẫu tóc đầy sáng tạo của ba nhà tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam.

Trần Hùng và “Nguyên bản”

Với 8 năm đã gắn bó với Davines Hair Show, mỗi BST của Trần Hùng luôn chỉn chu đến từng chi tiết, từ ý tưởng đến kiểu tóc, màu nhuộm và cả trang phục. Với BST mang tên “Nguyên bản”, Trần Hùng tái hiện nét đẹp riêng ẩn giấu trong mỗi con người.

Diễn viên Quỳnh Nga làm vedette cho BST của Trần Hùng

Quỳnh Nga được đánh giá thể hiện rất tốt những ý đồ mà nhà tạo mẫu muốn gửi đến người xem

Ca sĩ Mai Khôi

Người mẫu tóc đầy quyến rũ với kiểu tóc cùng trang phục của nhà thiết kế thời trang Anh Phạm

Hòa mình giữa âm nhạc và tạo hình tóc cũng như trang phục….

Các người mẫu thể hiện chủ đề “Giá trị sống” của chương trình

Các người mẫu trong BST mang tên “Nguyên bản” của nhà tạo mẫu tóc Trần Hùng .

Don Hậu “Quyền lực”

BST “Quyền lực” của nhà tạo mẫu tóc Don Hậu với những kiểu tóc mang hình đôi cánh đề cao quyền uy của phụ nữ. BST đầy ma lực chất chứa sức mạnh của phái yếu là sự kết hợp giữa kỹ thuật tạo hình khối đa dạng với rất nhiều vật liệu và phụ kiện.

Nhà tạo mẫu tóc và người mẫu tóc đặc biệt ca sĩ Bảo Trân

Các trang phục trong BST của Don Hậu được cắt may trên chất liệu vải lụa bay rủ tạo cảm giác nhẹ nhàng thanh thoát như bản chất dễ thấy của phái đẹp…

…nhưng lại nhuốm một màu đen mạnh mẽ đến bạo tàn.

Như muốn hiểu rõ hơn những người phụ nữ muốn che dấu những góc tối trong mình.

Vì có những lúc ta không hiểu, phụ nữ có thực là phái yếu hay không.

Đôi khi bất kỳ hoàn cảnh nào, họ cũng là những kẻ rất mực kiên cường, thừa mứa khát khao và giàu có nội lực.

Đó cũng là phần gai góc thẳm sâu trong mỗi người phụ nữ yếu đuối. Nếu chưa đẩy họ vào đường cùng, họ sẽ chưa giơ móng vuốt.

Các người mẫu xuất hiện trong BST “Quyền lực” của nhà tạo mẫu tóc Don Hậu.

Hoàng Minh Tâm và “Dòng thời gian”

Lấy ý tưởng và cảm hứng từ bộ phim kể về Coco Chanel – tình yêu của cô gái có tầng lớp thấp kém và một quý tộc không được tiết lộ cho bất kì ai. Khi chỉ có một mình, Coco Chanel tự cắt trang phục nam giới để may cho bản thân. Với tính cách tự do, phóng khoáng Coco Chanel đã tạo ra những bộ trang phục với đường cắt rõ ràng và nam tính nhưng lại rất mềm mại. Dựa vào câu chuyện này, nhà tạo mẫu tóc Hoàng Minh Tâm áp dụng những kĩ thuật cắt rất căn bản để tạo hình khối cho BST “Dòng thời gian” rất gần gũi, đời thường mà không hề kiểu cách sàn diễn.

Những kiểu tóc mang hơi hướng Rock Essential với những đường cắt dứt khoát và hình khối nhưng lại vô cùng mềm mại và nữ tính.

Cùng với những bộ trang phục cắt cúp mạnh mẽ, hiện đại mang lại hiệu ứng thị giác ấn tượng nhất cho những kiểu tóc ấn tượng.

Trong BST của mình năm nay, nhà tạo mẫu tóc Hoàng Minh Tâm sử dụng những màu sắc tương phản nhẹ như màu đen, màu mật ong, màu tím ấm.

BST “Dòng thời gian” của nhà tạo mẫu tóc Hoàng Minh Tâm

Bài: Thu Trà

Ảnh: Tuấn Đào


logo 

Thực hiện: depweb

20/11/2014, 08:28