Quỷ dị và ám ảnh, phim kinh dị Việt “Chuyện ma gần nhà” hứa hẹn gây sốc mùa Halloween 2021

Giải Trí

Vừa tung ra đoạn First Look, dự án kinh dị “Chuyện ma gần nhà” đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng bởi chất “kỳ ma dị quỷ” vô cùng ấn tượng. Được ấp ủ và nhào nặn từ bàn tay của bộ đôi đạo diễn “Bắc kim thang” – Trần Hữu Tấn và nhà sản xuất Hoàng Quân, “Chuyện ma gần nhà” hứa hẹn sẽ là bộ phim đáng trông đợi nhất trong mùa Halloween 2021.  

“Chuyện ma gần nhà” tác phẩm điện ảnh chương hồi thuộc thể loại kinh dị, tâm lý đầu tiên tại Việt Nam. Bộ phim được lấy cảm hứng từ những truyền thuyết đô thị Việt Nam, với phần đầu tiên gồm 3 chương chính lần lượt là “Cô gái trên xe nước mía”, “Chung cư cũ” và “Nhà ngoại cảm”. Đây cũng là sự mở màn cho vũ trụ chuyện ma của nhà ProductionQ. 

Mới đây, nhà sản xuất đã tung ra đoạn First Look của bộ phim, đoạn video nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Dù chỉ với thời lượng 1 phút 53 giây nhưng bằng những hình ảnh bùa chú thần bí, những tình tiết máu me cùng những khung hình căng thẳng, đoạn video đã tạo nên bầu không khí kinh dị đậm chất Á Đông. 

Đặc biệt, những âm thanh “rợn gáy” của tiếng gõ mõ, lời gọi hồn của nhân vật nữ xuất hiện trước bàn thờ càng làm cho cảm giác ma mị và ám ảnh tăng lên đáng kể. Ngay khi đoạn First Look được ra mắt, cộng đồng mạng đã liên tục chia sẻ và dành nhiều lời khen cho “Chuyện ma gần nhà”, biến hashtag tên phim trở thành chủ đề điện ảnh được quan tâm nhất trong ngày. 

Chia sẻ về dự án lần này, đạo diễn Trần Hữu Tấn cho biết: “Qua tác phẩm, tôi muốn một lần nữa khẳng định tên tuổi mình với thể loại kinh dị. Từ ‘Bắc kim thang’, ‘Rừng thế mạng’ và giờ đây là ‘Chuyện ma gần nhà’, tôi luôn muốn giới thiệu bản sắc Á Đông đến với khán giả quốc tế đặc biệt là chuỗi phim điện ảnh kinh dị ‘Made in Vietnam’ sắp tới”.

Nhà sản xuất Hoàng Quân cũng cho biết anh đặt rất nhiều tâm huyết vào dự án này với định hướng phát triển để phù hợp với nhu cầu, thị hiếu của thị trường phim ảnh Việt Nam hiện nay. Đồng thời, anh luôn mong muốn mỗi tác phẩm của mình tạo ra sẽ ngày càng tốt hơn và đạt được chiều sâu cũng như chất lượng cao.

Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên thuộc nhiều thế hệ điện ảnh Việt Nam bao gồm nghệ sĩ Mạc Can, NSƯT Ngọc Hiệp, diễn viên Hồng Ánh, Hữu Tiến, Khả Như, Vân Trang, Lê Bê La… cùng các diễn viên trẻ như Trần Phong, Hồ Thu Anh, Huỳnh Thanh Trực, Nguyễn Xuân Phúc, Quỳnh Anh… “Chuyện ma gần nhà” dự kiến ra mắt vào dịp Halloween 2021.

Bài: Đẹp Entertainment

27/01/2021, 11:22