Quốc Trung phủ nhận ưu ái cho Anna Trương ở Monsoon

Sao

Trước thông tin ban nhạc Lands của Anna Trương và các bạn cô đến từ Trường Berklee (Mỹ) sẽ tham gia Lễ hội Âm nhạc Gió mùa, trong một set biểu diễn 45 phút tối 22/10, một phóng viên đặt câu hỏi: “Có không sự nâng đỡ của ban tổ chức chương trình dành cho Land”. Nhạc sĩ Quốc Trung – Trưởng ban tổ chức đồng thời là nhà sản xuất khẳng định, nếu có quyền nâng đỡ, chắc chắc anh sẽ dành nó cho con gái mình chứ không phải để nâng đỡ cho con gái đồng nghiệp. 

Ban nhạc Lands biểu diễn tại Mỹ

Theo đó, nhạc sĩ Quốc Trung cho biết, thông qua sự giới thiệu, anh đã nghe các clip biểu diễn của Lands gửi về từ Mỹ và nhận thấy đây là một ban nhạc trẻ, có thẩm mỹ âm nhạc cao và phong cách chơi nhạc trẻ trung, tinh tế, nên anh đã chọn lựa để giới thiệu họ đến với khán giả Monsoon Music Festival. Ban nhạc Lands gồm 9 thành viên, đa số là các bạn trẻ từ 19 – 20 tuổi sinh ra và lớn lên ở Mỹ, đang theo học chung trường với Anna được thành lập từ hơn hai năm trước. Họ đã có những tour diễn xuyên nước Mỹ và từng đi biểu diễn ở Cannada. Trong band, Anna Trương là giọng ca chính và cũng là thành viên nữ duy nhất. 

Trong chuyến về Việt Nam biểu diễn lần này, band Lands còn có một buổi biểu diễn giao lưu như một workshop với sinh viên trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, sau đêm diễn tại Hoàng Thành. Anna cho biết, cô rất hạnh phúc được đứng trên sân khấu Việt Nam với những người bạn của mình. 

Anna Trương

Monsoon Music Festival sẽ diễn ra 3 đêm chính thức 21, 22, 23/10 tại Hoàng Thành Thăng Long, Hà Nội. Mỗi đêm diễn đều có nhiều màn biểu diễn đáng mong chờ. Khán giả Việt Nam cũng có dịp hội ngộ với những nghệ sĩ đẳng cấp trong nước như Mỹ Linh (trong dự án “Chat với Mozart”); Tùng Dương (trong dự án: “Rễ cây” ). Bên cạnh đó, người yêu nhạc sẽ được trực tiếp thưởng thức màn biểu diễn của nhóm nhạc huyền thoại Scorpions hay những ban nhạc nổi tiếng: Last Train, SaveUS.

Nhóm nhạc huyền thoại Scorpions

Nhạc sĩ Quốc Trung cho biết, sức chứa mỗi đêm diễn có thể lên tới 15.000 – 18.000 khán giả, nhưng ban tổ chức chỉ phát hành khoảng 12.000 vé mỗi đêm. Hiện 80% vé đêm thứ ba (23/10) – đêm có set biểu diễn của Scorpions đã được bán. Đặc biệt, thông qua hệ thống phát hành vé online, ban tổ chức cũng đã nhìn thấy một số lượng khán giả là người nước ngoài đặt vé. Đây là tín hiệu đáng mừng.

Lịch biểu diễn các đêm của Monsoon Music Festival có thể cập nhật tại Facebook của chương trình.

Bài: Hải Khôi

Ảnh: Ban tổ chức cung cấp

logo

 

 

 

Thực hiện: depweb

20/10/2016, 18:21