Quang Hải tuyển “chân dài”

DELETED

Người ta thường nghe nói Quang Hải tuyển diễn viên chứ ít ai nghe đến việc anh đi tuyển “chân dài.” Được biết anh đang tham gia vào chương trình Đẹp Fashion Show 7, một chương trình thời trang đẳng cấp do công ty Le Bros/Le Media và tạp chí Đẹp tổ chức.

Chương trình huy động một 60 người mẫu và diễn viên chuyên nghiệp cùng 40 diễn viên quần chúng. Quang Hải tiết lộ “Điểm đặc biệt trong chương trình là người mẫu cũng chính là diễn viên và các diễn viên cũng chính là người mẫu.

Các khán giả tham dự cũng đóng vai trò là các diễn viên quần chúng. Tất cả mang tới một không gian rất ấm cúng và mới mẻ.” Ban giám khảo còn có người mẫu Xuân Lan, đạo diễn Nguyễn Danh Sơn và đạo diễn trẻ Đào Thanh Hưng.

Quang Hải tâm sự đây là lần đầu tiên anh tuyển “chân dài,” nó cũng có rất nhiều cái khác so với việc tuyển chọn diễn viên đã vốn rất quen thuộc. Tuy nhiên, vì là một chương trình thời trang mang chất “điện ảnh” nên để lọt vào mắt xanh của anh, các “chân dài” phải đảm bảo được tiêu chí tự nhiên như các diễn viên. Được biết các thí sinh được tuyển chọn sẽ được đội ngũ chuyên nghiệp của Quang Hải tập huấn 1 tuần trước khi tham gia vào chương trình Đẹp Fashion Show 7.

Ngay trong buổi sáng, buổi casting đã thu hút gần 50 bạn trẻ đến thi tuyển. Đa số các bạn trẻ ở tầm tuổi từ 17 đến 20, trẻ nhất là 13 tuổi, hiện đang là học sinh hoặc sinh viên các trường văn hóa nghệ thuật. Các bạn trẻ cho biết họ muốn tham gia vào chương trình vì muốn được thử sức trong lĩnh vực thời trang, muốn được tham gia dù chỉ là một phần nhỏ vào chương trình thời trang vốn đã rất có tiếng.

Nhiều bạn trẻ thì tâm sự rất thật, họ đến casting một phần vì bị hấp dẫn bởi anh Quang Hải. Trong số các thí sinh, có người chưa bao giờ đứng trên sàn catwalk nhưng nhiều bạn đã có kinh nghiệm đóng phim hay làm MC, rất nhiều thí sinh đến từ các trung tâm đào tạo người mẫu chuyên nghiệp.

Đạo diễn Quang Hải tiết lộ, nếu được nhận vào chương trình, các bạn trẻ sẽ có cơ hội được thử sức trong một sân khấu đặc biệt, trình diễn những bộ trang phục Harajuku của giới trẻ Nhật Bản hay nhảy hiphop với các nhóm nhảy chuyên nghiệp. Vì đây là một chương trình thời trang mang chất điện ảnh, huy động khá nhiều diễn viên truyền thống nên sẽ là cơ hội cho các bạn trẻ yêu nghệ thuật biểu diễn và không cứ là phải có một đôi chân dài.

Chương trình casting được diễn ra từ 9h30 đến 16h ngày 20/9 tại Le Club, 162 Phương Liệt, Hà Nội, và đã thu hút được gần 100 thí sinh. Mỗi bạn được casting trong 15 phút với các công đoạn quay phim trình diễn, chụp ảnh chân dung, chụp ảnh đứng tạo dáng, trả lời phỏng vấn và thể hiện sở trường.

Chương trình tuyển người mẫu và diễn viên cũng đã được công ty Le Media/Le Bros và tạp chí Đẹp tổ chức vào ngày 16/9 tại Tp.HCM và đã thu hút rất nhiều bạn trẻ tham gia.

Thực hiện: depweb

22/09/2008, 15:53