Nguyên liệu:
+ 40ml whipping cream
+ 100ml sữa tươi
+ 6g bột gelatine (~2 lá gelatine)
+ 45g đường
+ 200g quả kiwi xanh
Cách làm:
Bước 4:
– Tắt bếp, hòa whipping cream vào hỗn hợp trên. Sau đó cho kiwi xay nhuyễn vào trộn đều, múc hỗn hợp vào các cốc hoặc lọ thủy tinh.
Bước 5:
– Cất vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2-3 tiếng đến khi pudding kiwi đông đặc là có thể đem ra thưởng thức.
Chỉ với 5 bước thực hiện đơn giản là bạn đã hoàn thành món pudding kiwi với vị chua ngọt dìu dịu, man mát dễ ăn, rất thích hợp trong thời tiết nóng bức của mùa hè.
Bài và ảnh: Bảo Trâm
Xem thêm: Bún ốc dấm bỗng ngon miệng mát ruột