Prada – lời mời gọi ướt át

DELETED

Prada, một cách hết sức tinh tế, đã tôn lên cá tính sắc sảo của phái đẹp khi để họ tự do thể hiện vẻ quyến rũ ướt át trong chiến dịch quảng cáo Thu 2013. Phảng phất trong đó là những hình bóng lãng mạn cổ điển – điều mà chúng ta mong đợi sẽ xuất hiện trong bộ sưu tập sắp ra mắt của hãng.


Cho dù, về tổng thể, quảng cáo này mang ấn tượng rất cổ điển về mặt hình ảnh, nhưng không khó để nhận ra các thiết kế hiện đại được giới thiệu trong đó, mà kiểu áo khoác ngoại cỡ và chất liệu da là những minh chứng điển hình.Không bỏ qua cơ hội này, các món đồ phụ kiện của hãng, song song với các thiết kế trang phục, cũng được đem ra làm “mồi nhử” các tín đồ thời trang. Trong khi các mẫu túi xách phản ánh một tư duy thiết kế hết sức thực tế, đơn giản, mang tính ứng dụng cao thì các đôi sandals lại mang tính thời thượng và kiểu cách hơn nhiều.Phối đồ thông minh, bố cục cân đối và sự tương phản chất liệu ấn tượng chính là công thức của Prada cho các bộ cánh hút mắt của mình. Phong cách cầu kỳ của trang phục trở nên nổi bật trong cách bài trí hết sức cơ bản đầy ngụ ý của các nhà sáng tạo, giúp những thiết kế trong bộ sưu tập Thu Đông trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý

Cùng Đẹp Online “thưởng thức” chiến dịch quảng cáo Thu Đông 2013 của Prada!Bài: Hồng Hạnh
Tổng hợp từ becomegorgeous, fashiongonerogue


Bạn am hiểu về thời trang, đam mê cập nhật và tìm hiểu những thông tin và sự kiện diễn ra xung quanh lĩnh vực này? Vậy thì còn chần chừ gì mà không gửi ngay cho chúng tôi những bài viết chia sẻ những thông tin và sự kiện nóng hổi đó tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.


Thực hiện: depweb

12/08/2013, 20:57