Lưu trữ ĐẸP VIBES - Tạp chí Đẹp
Tổng giám đốc IBP Trương Lý Hoàng Phi: Mọi việc mình làm đều phải tạo ra giá trị

Tổng giám đốc IBP Trương Lý Hoàng Phi: Mọi việc mình làm đều phải tạo ra giá trị

Doanh nhân Trương Lý Hoàng Phi là một người phụ nữ bản lĩnh và sắc bén, cô được biết đến như một “bà đỡ” mát tay cho nhiều mô hình khởi nghiệp ở Việt Nam. Thử làm một phép tìm kiếm tên cô trên Google, ta sẽ thấy những hình ảnh về một nữ doanh nhân mạnh mẽ, quyết đoán và dường như luôn là người truyền lửa cho đám đông. Nhưng trong cuộc trò chuyện với Đẹp, Trương Lý Hoàng Phi đã thể hiện những khía cạnh khác: một người phụ nữ với trái tim thấu cảm, lãng mạn, dành tới 80% quỹ thời gian cho việc ở một mình và luôn hào hứng trước những sự thay đổi thú vị của cuộc sống.

CEO Biti’s Vưu Lệ Quyên: Tính nữ của nhà lãnh đạo

CEO Biti’s Vưu Lệ Quyên: Tính nữ của nhà lãnh đạo

Trò chuyện với doanh nhân Vưu Lệ Quyên, người hiện đang đứng đầu doanh nghiệp giày dép Biti’s, ấn tượng lớn nhất về chị là sự giản dị, giọng nói nhỏ nhẹ mà tỏa ra nội lực mạnh mẽ của một “nữ tướng” giàu lòng nhân ái và luôn trân trọng giá trị tinh thần. Hiểu rõ giá trị bản thân, tìm thấy niềm vui trong vai trò một nhà lãnh đạo truyền cảm hứng, khích lệ nhân viên không ngừng phát triển, nuôi dưỡng lòng biết ơn, và trân trọng những điều mình đang có, doanh nhân Vưu Lệ Quyên là nhân vật đứng đằng sau những cuộc cách mạng hình ảnh với những sản phẩm mang thông điệp văn hóa Việt Nam đầy sáng tạo cho Biti’s, nâng vị thế thương hiệu Việt lên tầm cao mới.

H’Hen Niê: Hành trình của tôi bắt đầu bằng nỗ lực

H’Hen Niê: Hành trình của tôi bắt đầu bằng nỗ lực

Tôi gặp H’Hen Niê trong một trạng thái lỡ cỡ: 3 giờ chiều, tầng 3 của một trung tâm thương mại và độ tuổi ngoài 30. Người ta vẫn nói H’Hen Niê là một hoa hậu đặc biệt, bởi cô vốn dĩ đã có câu chuyện để kể. Nhưng đâu ai kể mãi một câu chuyện, đúng không?