Phương Uyên được kỳ vọng thổi “làn gió mới” cho Đồ Rê Mí 2015

Giải Trí

Năm nay, Đồ Rê Mí bước sang mùa thứ 9. Sau 8 năm, Đồ Rê Mí đã trở thành “sân chơi” ươm mầm tài năng thân thuộc với các em nhỏ từ 5-8 tuổi vào mỗi dịp Hè.


Tiết mục của thí sinh nhí Hải Nam trong đêm chung kết Đồ Rê Mí 2014

Nữ nhạc sỹ Phương Uyên được kỳ vọng là người sẽ thổi “làn gió” mới cho chương trình trong vai trò giám khảo. Cựu thành viên nhóm Ba Con Mèo chia sẻ, lý do chị nhận lời ngồi “ghế nóng” Đồ Rê Mí 2015 là để tâm hồn được trẻ lại cùng các bạn nhỏ sau những giờ làm việc căng thẳng.

“Dù không phải là người hoạt ngôn và hóm hỉnh như nghệ sỹ hài Xuân Bắc nhưng tôi sẽ có cách riêng để dành tình cảm, sự yêu mến của các bạn nhỏ. Dẫu vậy, tôi sẽ không đóng vai… hiền ở Đồ Rê Mí năm nay,” nhạc sỹ Phương Uyên bày tỏ.

Vị nhạc sỹ cá tính đã đồng hành cùng các giọng ca nhí từ vòng thử giọng, tuyển chọn thí sinh ở khu vực miền Nam.

Trước đó, Đồ Rê Mí 2015 đã tổ chức những đợt tuyển chọn thí sinh tại các tỉnh/thành phố: Hà Nội, Tuyên Quang, Nghệ An, Đà Nẵng, Gia Lai, Khánh Hòa, Thành phố Hồ Chí Minh và Hậu Giang.


Nhạc sỹ Phương Uyên biểu diễn cùng thí sinh trong đêm chung kết Đồ Rê Mí 2014. Năm nay, với vai trò giám khảo, cựu thành viên nhóm Ba Con Mèo được kỳ vọng là người thổi ‘làn gió’ mới cho chương trình

Kết thúc vòng sơ tuyển, các giám khảo đã lựa chọn được những giọng ca xuất sắc bước tiếp vào vòng trong.

Theo: An Ngọc/Vietnamplus

Ảnh: BTC

Thực hiện: depweb

04/06/2015, 10:18