Phùng Thiệu Phong mất ngủ vì Phạm Băng Băng - Tạp chí Đẹp

Phùng Thiệu Phong mất ngủ vì Phạm Băng Băng

Giải Trí

Bộ phim “Double Exposure” với sự tham gia của 3 ngôi sao nổi tiếng là Phạm Băng Băng, Phùng Thiệu Phong và Hoắc Tư Yến sẽ chính thức ra rạp vào ngày 29 tháng 9 tới. Mới đây, đoàn làm phim tiếp tục hé lộ các chi tiết mới về bộ phim cực kỳ hấp dẫn này của đạo diễn Lý Ngọc.

 

Bộ phim “Double Exposure” là lần thứ 3 Phạm Băng Băng hợp tác với đạo diễn Lý Ngọc. Thành công của bộ phim đầu tiên “Bình Quả” đã khẳng định tài năng diễn xuất của Phạm Băng Băng, giúp Hoa đán thoát khỏi tên gọi “bình hoa di động”. Lần hợp tác thứ hai trong phim “Quan Âm Sơn” đã đem về giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại giải thưởng điện ảnh Tokyo cho Phạm Băng Băng. Nữ diễn viên họ Phạm nói rằng, chỉ có tác phẩm của Lý Ngọc mới khiến cô phát hiện ra những khả năng tiềm tàng của bản thân. 

Trong tác phẩm điện ảnh mới này, Phạm Băng Băng vào vai Tống Kỳ – tư vấn viên của một viện thẩm mỹ. Một lần, Tống Kỳ tình cờ phát hiện người bạn trai là Phùng Thiệu Phong tư tình với cô gái tên Tiểu Tây do Hoắc Tư Yến thủ vai. Sau đó Tống Kỳ đã thực hiện mưu đồ ám sát tình địch.

 

Cùng với nữ diễn viên nổi tiếng Phạm Băng Băng, “Double Exposure” đem tới hứng khởi mới cho khán giả màn ảnh rộng khi đạo diễn Lý Ngọc lựa chọn nam diễn viên trẻ tài năng Phùng Thiệu Phong.

 

Lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh rộng trong thể loại phim hiện đại, Phùng Thiệu Phong gặp không ít khó khăn, đặc biệt với phong cách ghi hình tự do của đạo diễn Lý Ngọc. “Không có kịch bản, không có lời thoại, diễn viên chỉ có thể dựa vào những trải nghiệm trong cuộc sống của bản thân để diễn. Và khi Phùng Thiệu Phong tìm được sự thư thái, anh ấy diễn xuất càng tự nhiên và đạt hiệu quả cao hơn. Điều đó chứng minh Thiệu Phong là một diễn có khả năng cảm nhận đặc biệt” – Lý Ngọc chia sẻ.

 

Công ty phát hành phim tiết lộ thêm, bộ phim là hai vở kịch diễn ra trong hai thời điểm không gian và thời gian khác nhau. Các chi tiết bí ẩn đầy sáng tạo móc nối tạo thành điểm nổi bật của cả phim. Vai diễn của Phạm Băng Băng vô cùng kịch tính với hai cuộc chiến mưu sát khiến nữ diễn viên xinh đẹp phải thốt lên giống như cô đang diễn hai vai nhân vật vậy. Và theo Lý Ngọc, một bước ngoặt bất ngờ đang chờ đón khản giả trong bộ phim đặc biệt này.

 

Bộ phim “Double Exposure” cũng kể về câu chuyện tình yêu lãng mạn giữa Phùng Thiệu Phong và Phạm Băng Băng. Trong phim không chỉ có những cảnh ôm hôn của hai người yêu nhau mà còn có những cảnh giường chiếu cực kỳ nóng bỏng.

 

Phùng Thiệu Phong cho biết: “Vai diễn này thực sự là một thách thức rất lớn đối với tôi và là một trải nghiệm vô cùng đặc biệt. Ngay từ khi bắt đầu tham gia phim, tôi và Phạm Băng Băng đều muốn thông suốt tư tưởng và dành toàn tâm toàn ý cho vai diễn này”. Tuy nhiên, những cảnh nóng với Phạm Băng Băng cũng khiến nam diễn viên điển trai phải mất ngủ trước đêm diễn. “Đây là lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh rộng thể loại phim hiện đại, thêm vào đó là cách làm việc rất riêng của đạo diễn Lý Ngọc khiến tôi vô cùng căng thẳng.”. Tuy nhiên, cuối cùng, dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Lý Ngọc, 2 người vừa nói chuyện vừa nhẹ nhàng nhập tâm vào vai diễn và cảnh nóng trong phim đã thực hiện hoàn hảo mà không gặp một trở ngại nào.

 

Bộ phim “Double Exposure” cũng tiếp nối thành công của “Quan Âm Sơn” khi thực hiện các cảnh quay hấp dẫn theo phong cách Hollywood. Trong đó, có cảnh quay Phạm Băng Băng lái chiếc xuồng với cả đội kĩ thuật quay trên không vô cùng cầu kỳ và phức tạp. Bên cạnh đó, các cảnh quay dưới nước của Phạm Băng Băng cũng được thực hiện bởi nhà quay phim nổi tiếng Florian J. E. Zinke. Bộ phim với sự di chuyển kì ảo từ Quảng Tây, Tân Cương, Cam Túc, Sơn Đông cho tới Hà Nam, Hà Bắc, Bắc Kinh, từng cảnh từng cảnh như bức tranh vẽ ra tuyệt đẹp trước khán giả.

 

Với sự đầu tư công phu trong kĩ thuật quay cùng dàn diễn viên nổi tiếng và tài năng, bộ phim “Double Exposure” kỳ vọng sẽ tạo nên bom tấn tại rạp chiếu phim tháng 9.

 Tender (theo Sina)

Thực hiện: depweb

19/09/2012, 12:59