Phim Tết 2024 của Trấn Thành liệu có thắng lớn? - Tạp chí Đẹp

Phim Tết 2024 của Trấn Thành liệu có thắng lớn?

Giải Trí

Vừa qua, Nhà sản xuất Trấn Thành Town và CJ HK Entertainment đã chính thức công bố dự án điện ảnh mới mang tên “Mai”. Đặc biệt, trong trailer hé lộ phân cảnh tình cảm giữa Mai (Phương Anh Đào) và Dương (Tuấn Trần) khiến khán giả không khỏi thích thú.

Thuộc thể loại tâm lý, tình cảm, “Mai” xoay quanh câu chuyện về cuộc đời của một người phụ nữ cùng tên. First-look trailer của Mai hé lộ những thước phim tình cảm lãng mạn đầu tiên giữa Mai (Phương Anh Đào) và Dương (Tuấn Trần). Dương tâm sự về Mai – cô gái khiến mình rơi vào lưới tình: “Em làm cho anh thay đổi nhiều lắm. Biết lắng nghe hơn, biết để ý cảm xúc của người khác hơn, thực sự muốn quan tâm một ai đó”. Đáp lại lời tỏ tình ngọt ngào của Dương, câu trả lời có phần lấp lửng của Mai đủ khiến khán giả suy ngẫm: “Đừng yêu tôi. Quá khứ của tôi tệ lắm”. 

Phương Anh Đào và Tuấn Trần trong một phân cảnh của “Mai”

Quen thuộc với khán giả Việt qua hàng loạt phim điện ảnh như “Tro Tàn Rực Rỡ” (2022), “Bằng Chứng Vô Hình” (2020), “Chàng Vợ Của Em” (2018)…, Phương Anh Đào dần chứng minh được thực lực diễn xuất và nhận đánh giá cao từ giới chuyên môn. Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, Phương Anh Đào đã hoàn toàn thuyết phục đạo diễn Trấn Thành bằng tài năng, sự đa dạng trong diễn xuất cùng cách thể hiện nội tâm chân thật.

Từ 3 năm trước, Trấn Thành đã bắt tay vào chuẩn bị cho dự án Mai. Anh cũng khẳng định đây là tác phẩm mình dành nhiều thời gian, công sức và tâm huyết nhất cho đến thời điểm này.

Tiếp tục chinh phục đề tài về người phụ nữ, Trấn Thành bày tỏ: “Tôi muốn làm một tác phẩm để mọi người có thể xem, cảm nhận và trân trọng những người phụ nữ xung quanh mình nhiều hơn. Ở ‘Nhà Bà Nữ’ là những người phụ nữ chịu tổn thương nhưng lại tổn thương người khác, còn ở ‘Mai’, tuy vẫn chịu tổn thương nhưng cách người phụ nữ đối diện, lựa chọn lại hoàn toàn khác”. 

Phim sẽ chính thức được khởi chiếu vào Mùng 1 Tết Nguyên đán – 10/2/2024.

Tác giả: Minh Châu

01/12/2023, 12:04