Phim kinh dị “Năm, Mười, Mười Lăm” đổ bộ phòng vé năm 2022 - Tạp chí Đẹp

Phim kinh dị “Năm, Mười, Mười Lăm” đổ bộ phòng vé năm 2022

Giải Trí

Lấy cảm hứng từ ác quỷ Mormo trong thần thoại Hy Lạp, “Play With Me” (“Năm, Mười, Mười Lăm”) của đạo diễn người Tây Ban Nha Adrian Garcia Bogliano hứa hẹn mang đến cơn ác mộng kinh hoàng nhất cho khán giả khi biến những trò chơi quen thuộc thành cuộc săn lùng tàn khốc.

Nhân vật chính của “Năm, Mười, Mười Lăm” là Sofía (Liz Dieppa) – cô gái trẻ có quá khứ bi thương. Nhờ sự giới thiệu của chị gái Natalia (Alejandra Rodriguez), Sofía được nhận vào làm bảo mẫu cho một gia đình giàu có. Song, cô lúc nào cũng cảm thấy bất an vì 3 đứa nhóc trong nhà luôn nghịch ngợm và không nghe lời. Chúng vô tình mời gọi một thực thể đen tối tên Mormo đến chơi cùng.


Bắt đầu bằng sự xuất hiện của chiếc kẹp hạt dẻ – vật dụng thường biểu trưng cho sự may mắn – có vẻ ngoài cũ kỹ, hàng loạt sự kiện rùng rợn bắt đầu diễn ra khắp căn nhà. Những tiếng động lạ đáng sợ giữa đêm, tiếng thì thầm, cửa tự động mở, đồ đạc tự động biến mất hay vô số hình ảnh ma mị ngày một rõ hơn, là những yếu tố “gây sốc” với khán giả.


Dưới bàn tay nhào nặn của đạo diễn Adrian Garcia Bogliano – nhà làm phim người Tây Ban Nha chuyên trị thể loại kinh dị với “Scream the Night” (2005), “Cold Sweat” (2010), “Here Comes the Devil” (2012) và “Night of the Wolf” (2014) – “Play With Me” hứa hẹn sẽ khiến khán giả phải ám ảnh với bối cảnh u ám đến ngột ngạt, hình ảnh ác quỷ khát máu thoắt ẩn thoắt hiện trong đêm tối hay bài đồng dao ghê rợn đến lạnh tóc gáy ngày một tiến lại gần hơn. Phim dự kiến khởi chiếu ngày 25.03.

Tác giả: Đẹp Online

17/03/2022, 08:00