Phiêu diêu, lãng mạn xuân cùng Club Monaco của Ralph Lauren

DELETED
Nếu như nước Pháp kiêu hãnh về một Pierre Cardin, người Ý tự hào về Giorgio Armani  thì người Mỹ chắc hẳn rất hãnh diện với tên tuổi của Ralph Lauren – nhà tỉ phú thời trang. Bên cạnh thương hiệu Polo lừng danh, công chúng yêu thời trang cũng vô cùng quen thuộc với thương hiệu The Cub Monaco của ông. Ra đời cách đây hơn 30 năm, Club Monaco luôn khẳng định được tên tuổi và ghi lại những dấu ấn riêng về phong cách thời trang: cổ điển, lịch lãm và tinh tế đến từng chi tiết.


Mới đây, thương hiệu nổi tiếng này đã cho ra đời bộ sách ảnh gồm những mẫu thiết kế rất trang nhã cho mùa xuân 2012. Cho những ngày đầu xuân se lạnh là chiếc áo khoác kiểu thủy thủ, những chiếc áo len dệt thưa, chiếc váy bồng bềnh nhẹ mát hay áo chấm bi xinh xắn…, kết hợp với mũ phớt, túi xách, giày, trang sức nhã nhặn. Những gam màu trầm và nhạt được sử dụng linh hoạt trong những thiết kế như  trắng ngà, vàng nhạt, xám, đen, xanh nước biển, nâu đỏ…


Khung nền của những bức hình cũng không hề cầu kì, chỉ là bức tường đá, những khúc gỗ, hay bức tranh mờ nhạt… nhưng nhuộm màu sắc bay bổng, phiêu diêu. Cùng Đẹp online ngắm nhìn:

Phuong Lien (theo fashionologie)

Thực hiện: depweb

15/11/2011, 23:56