Phiêu “điên cuồng” cùng Ziad Ghanem

DELETED
Những mẫu thiết kế của Ziad Ghanem có lẽ luôn được mong đợi nhất trong các tuần lễ thời trang bởi sự điên rồ và táo bạo trên từng chi tiết.

Trong BST Xuân – Hè 2012 lần này, Ziad đã giới thiệu những bộ trang phục lấy ý tưởng, nguồn cảm hứng từ bộ phim nghệ thuật mang tên Mẹ Joan của các thiên thần. Bộ phim là sự hội tụ của tình dục, thiên thần, ma quỷ, bóng tối và ánh sáng.

Những thông điệp này được Ziad gửi gắm đầy tâm huyết qua từng mẫu thiết kế: những chiếc váy cưới đuôi cá tinh tế, đầm ống để lộ bờ vai hay những chiếc áo choàng khoác ngoài hờ hững, mang đậm phong cách thiết kế áo choàng của Đức Giáo hoàng. Tuy nhiên, sự tâm huyết của nhà thiết kế tài ba Ziad không chỉ thể hiển trên trang phục mà ngay cả trên từng phụ kiện nhỏ, điển hình như những chiếc mạn ren che mặt, mũ bơi, ô dù cao su và cả những chiếc corset (áo chiết eo). Có thể dễ dàng nhận thấy đen, trắng, và đỏ là ba gam màu chủ đạo cơ bản của bộ sưu tập, quen thuộc nhưng không hề nhàm chán.Một điều nổi bật trong show diễn lần này của Ziad là sự góp mặt của cô cháu gái 10 tuổi vô cùng xinh xắn trong vai trò là một người mẫu nhí chuyên nghiệp.

Cùng Đẹp online ngắm nhìn:

Trang Nguyễn

Thực hiện: depweb

24/09/2011, 02:28