Phấn highlight cầu vồng giá chưa đến 150.000VND – Tội gì không thử?

Xu Hướng Làm Đẹp
Dải màu cầu vồng rực rỡ luôn là cảm hứng cuốn hút những cô nàng ưa nổi bật và không ngại lòe loẹt, nào là nhuộm tóc cầu vồng, mặc áo đủ màu cầu vồng, chuốt mascara bảy sắc… Và một trong những trào lưu cầu vồng gây sốt nhất mạng xã hội thời gian qua là hộp phấn bắt sáng cầu vồng của hãng Bitter Lace Beauty. Hộp phấn này có giá gốc là 22USD (khoảng 500.000VND), nhưng đã cháy hàng trong thời gian rất ngắn, và sau đó một vài hộp phấn còn được rao bán lại trên eBay với giá tận 1.225USD (hơn 27.000.000VND).
 
Bạn có thể từng coi những hộp phấn bắt sáng cầu vồng ấy là ước mơ xa vời, nhưng đừng buồn nữa, vì mới đây, một số hãng mỹ phẩm bình dân đã bán các sản phẩm tương tự như thế với giá siêu rẻ.
1. Wet ‘n Wild
Sản phẩm của Wet ‘n Wild có tên đầy đủ là Color Icon Rainbow Highlighter, giá bán chính thức trên website của hãng chỉ là 4,99USD (111.000VND). Bạn có thể nhìn rõ từng dải màu trên hộp phấn, nhưng đừng lo mặt mình sẽ thành “mặt hề” khi sử dụng sản phẩm này.
 
Khi tán đều, phấn highlight sẽ tạo lớp nhũ bóng có hiệu ứng giống như lớp xà cừ, vừa tự nhiên, vừa ấn tượng. Màu phấn bắt sáng của Wet ‘n Wild không quá đậm, nên bạn có thể dùng để trang điểm tự nhiên khi ra phố.

 

 
Theo hướng dẫn của hãng, bạn nên dùng cọ dẹt để tán phấn bắt sáng Color Icon Rainbow Highlighter để tạo hiệu ứng tốt nhất, có thể dùng nước xịt khoáng để xịt lên cọ trước khi dặm vào phấn. Muốn màu lên đẹp, tạo được hiệu ứng da căng bóng trẻ trung nhất, bạn nhớ dùng kem lót, hoặc thậm chí là kem lót dành riêng cho vùng mắt để thoa lên gò má trước khi tán phấn bắt sáng.
2. Forever 21


Một bức ảnh do Vanessa (@vanedb) đăng vào Th09 18, 2016 lúc 2:40pm PDT

Thương hiệu thời trang bình dân Forever 21 đã nhanh tay ra mắt một sản phẩm phấn bắt sáng cầu vồng tương tự ngay đúng thời điểm phấn của Wet ‘n Wild đang hết hàng. Tên chính xác của hộp phấn này là Compact Facial Highlighter, giá nhỉnh hơn Wet ‘n Wild một chút: 5,9USD (khoảng 130.000VND). Các dải màu trong hộp phấn bắt sáng hòa quyện vào nhau khá tốt, khá tự nhiên, tạo hiệu ứng xà cừ đẹp nhất dưới ánh sáng ban ngày.

 

Một bức ảnh do Vanessa (@vanedb) đăng vào Th09 16, 2016 lúc 10:39pm PDT

Ngoài cách dùng như một màu phấn bắt sáng ấn tượng, bạn còn có thể dùng riêng từng dải màu để tán cho bầu mắt, tha hồ sáng tạo nhiều kiểu trang điểm ngọt ngào. Nếu chỉ phải bỏ ra chưa tới 150.000VND mà lại có thể tạo được diện mạo cực cá tính, tội gì mà không thử?

Eve Nguyễn

Dịch từ Refinery29

Ảnh: Instagram, Wet N Wild

logo

Thực hiện: depweb

26/09/2016, 14:58