Phan Hiển: “Anh Chí Anh hỏi tôi: Tại sao những người phụ nữ anh yêu giờ… đều về đội của em?”

Giải Trí

PHAN HIỂN – NHÃ KHANH: DUYÊN NÀY THÌ GIỮ NGHIỆP NÀY CỦA CHUNG

Trước khi chạm tay vào tấm huy chương vàng SEA Games 30 – thành tích cao nhất từ trước đến nay của dancesport Việt trên sàn đấu khu vực, họ từng được cho là một cặp đôi kỳ lạ nhất của làng khiêu vũ thể thao nước nhà: được “tác thành” và dìu dắt bởi… Chí Anh – người yêu cũ của Nhã Khanh, và Khánh Thi – “bóng hồng” trước đó của Chí Anh, nay là “bạn cùng nhà” với Phan Hiển. Cái “tứ giác tình yêu” éo le ấy khiến đôi bạn nhảy dễ chừng phải mất hơn một năm trời không dám nhìn vào mắt nhau trên sàn tập, vì nếu không cẩn thận sẽ bị… HLV ghen. Vậy nhưng chỉ sau tuần tập đầu tiên, ngay cả khi Nhã Khanh vừa mới chân ướt chân ráo rời khỏi sở trường của mình (dòng standard) để chuyển sang dòng latin (sở trường của Phan Hiển), họ đã kịp giành ngay tấm huy chương vàng đầu tiên cho hai người tại Giải vô địch Quốc gia Singapore 2017, hạng A mở rộng.

Đọc thêm: Nhã Khanh: Chị Khánh Thi chưa bao giờ là “tình địch” của tôi

Câu chuyện “tác thành” thoạt tiên đã được diễn ra như thế nào? Khánh Thi mất bao lâu để thuyết phục được hai người?

Bảo thuyết phục thật ra cũng không hẳn vì hồi giờ tôi thường có thói quen để Thi quyết hết trong sự nghiệp thi đấu của mình, lần này cũng không là ngoại lệ. Nhưng quả thực khi nghe Thi nói ra cái ý tưởng “kỳ dị” là mời Nhã Khanh làm bạn nhảy cho tôi, tôi nói luôn là không, vì nó rất là kỳ, về mọi mặt. Chưa kể còn cách trở địa lý: Nhã Khanh ở Hà Nội, tôi ở Sài Gòn. Khanh theo dòng standard, còn tôi theo dòng latin, không liên quan gì nhau luôn! Ấy cũng là lúc tôi đang tính sẽ từ bỏ nghiệp thi đấu vì không tìm được bạn nhảy ưng ý sau 5 lựa chọn trước đó, cộng với nhiều áp lực tâm lý khác từ nghề. Nhưng rồi chiều lòng Thi, tôi cũng mặc cô ấy muốn thu xếp cất đặt ra sao thì tùy. Và rồi sau ba lần từ chối, cuối cùng Nhã Khanh cũng nhận lời mời của Thi vào tập thử với tôi. Cũng may là ở thời điểm đó, Nhã Khanh cũng gặp phải một vấn đề giống tôi là bạn nhảy không muốn theo con đường chuyên nghiệp. Khởi đầu rất khó khăn, phần nhiều là về phía Nhã Khanh: phải chuyển qua dòng latin, chấp nhận bắt đầu lại từ đầu; phải thuê nhà thuê cửa trong điều kiện tài chính hết sức eo hẹp và bóp mồm bóp miệng để có tiền đầu tư cho tập luyện, thi đấu…

Bao năm sát cánh và chứng kiến mọi vui buồn của Khánh Thi, anh có bất ngờ trước quyết định vượt qua “thói thường” này của cô ấy? Quan hệ giữa hai người phụ nữ một thời của Chí Anh trước đó ra sao?

Khánh Thi coi vậy chứ thật ra là người rất giỏi che giấu cảm xúc. Người ngoài nhìn vào sẽ không thấy đâu! Ngày tôi mới chỉ là bạn nhảy của Thi, anh Chí Anh thì đã tìm được bạn nhảy mới của mình là Nhã Khanh, thỉnh thoảng gặp nhau trên sàn thi đấu, một đôi lần tôi cũng thấy ánh mắt Thi có vẻ hơi chạnh lòng chút xíu. Cũng có lần tôi hỏi Thi có sao không, cô ấy nói là không, dù tôi biết là có. Vì lúc đó hai người mới chia tay chưa lâu, Thi cũng vừa mới chân ướt chân ráo vào Nam, tâm lý chưa được ổn định. Thi hồi ấy gần như đêm nào cũng khóc. Mặc dù Thi là người chủ động chia tay và thường tránh đề cập đến bạn trai cũ nhưng khi hai người làm việc cùng nhau, tôi để ý thấy ánh mắt của Thi lúc đó cũng chưa thật được bình thường.

Nhưng làng dancesport vốn nhỏ và anh Chí Anh – Khánh Thi vẫn tiếp tục làm việc cùng nhau, cũng như sau này Khánh Thi cũng làm việc với cả Nhã Khanh nên quan hệ giữa hai người phụ nữ nhìn chung không quá có khoảng cách, về cơ bản là hợp tác tốt, chưa có “phốt” nào xảy ra…

Trước Nhã Khanh, 5 bạn nhảy của tôi đều chủ động tìm đến tôi chứ tôi không có chủ động. Vì tôi luôn tính, nếu không tìm được bạn nhảy thì tôi sẽ nghỉ thi đấu, và xem xét tới khả năng có nên theo đuổi nghiệp kinh doanh của gia đình như ba mẹ tôi vẫn hằng mong mỏi. Nhưng anh Chí Anh và Khánh Thi thì luôn nghĩ tôi còn quá trẻ để nghỉ thi đấu. Việc mời Nhã Khanh làm bạn nhảy của tôi, theo như tôi biết thì trước đó, Thi cũng đã bàn kỹ với Chí Anh, và dưới con mắt tinh đời của hai vị HLV giỏi nghề thì đó hẳn nhiên là lựa chọn tốt nhất cho chúng tôi. Anh Chí Anh luôn bảo tôi: ngoài Nhã Khanh ra, tôi chắc chắn không thể tìm được bạn nhảy nào phù hợp hơn. Khi sự gắn kết là lòng yêu nghề, đặt sự nghiệp lên trên hết thì tự mỗi người trong cuộc, sớm hay muộn cũng sẽ nhận ra đâu là điều cần làm để dễ dàng gạt bỏ sang bên những điều nhỏ nhặt khác.

Điều gì ở Khánh Thi khiến anh khâm phục nhất?

Thi là người hết sức chu toàn, cả trong công việc xã hội lẫn lo toan cho gia đình và sự nghiệp của chồng. Để nuôi giữ được đam mê với nghề này ở Việt Nam quả thực không đơn giản vì chúng tôi không được nhà nước hỗ trợ, đầu tư quá trời tốn kém, chừng nào còn đeo đuổi nghiệp thi đấu thì chừng đó còn dầm trong nợ nần… Nhiều lúc thằng đàn ông là tôi cũng phải kêu lên: “Hay thôi dừng đi! Anh đuối quá rồi!”, tại lúc nào tôi cũng muốn giảm bớt cho Thi đỡ khổ. Cô ấy luôn vất vả, nhất là những lúc chuẩn bị cho tôi đi thi đấu. Nhưng câu trả lời của Thi lại là: “Không được đâu anh ơi, lỡ rồi!”. Cô ấy luôn làm mọi việc mà không một lời kêu ca.

Không kêu ca, nhưng nghe nói… rất hay ghen? Nhã Khanh có là ngoại lệ?

Trời ơi, ghen chứ! Ghen lồng lộn luôn! Với Khanh, rồi với cả 5 bạn nhảy trước đó của tôi nữa, nhất là 1-2 người đầu, sau thì đỡ hơn. Nói chung tôi nhảy với ai, Thi cũng ghen hết, trừ khi là với… em gái của tôi! (cười)

Hơn chồng 11 tuổi, suốt ngày ghen với những bạn nhảy trẻ hơn của chồng, nhưng một mặt vẫn luôn cổ súy chồng đeo đuổi sự nghiệp thi đấu, Khánh Thi xem ra là một khối mâu thuẫn?

Ờ, vậy mới kỳ! Nói chung Thi là một ca rất phức tạp. Cô ấy luôn cho tôi cảm giác bình yên khi ở cạnh, nhưng mà bình yên theo một cách… rất lạ thường.

Dù là chuyện đã qua và vẫn biết làng dancesport rất nhỏ nhưng quả thật chẳng dễ gì “bảo tồn” một “tứ giác éo le” như anh và Chí Anh – Khánh Thi – Nhã Khanh đã duy trì được bấy lâu nay, nếu nhìn bằng con mắt thông thường. Là người trong cuộc, chính anh có thấy lạ?

Có chứ! Như tôi với anh Chí Anh thì không sao, vì tôi luôn coi anh là thầy của mình, một người thầy có tầm, có tâm và vô cùng giàu nhiệt huyết, luôn đối xử tốt với mọi người xung quanh. Đã là thầy thì mình biết ơn còn chẳng hết, nói gì khác được! Về sau này, dù có tiến xa mấy trong sự nghiệp thì tôi vẫn luôn coi anh là thầy, là người đã có công dìu dắt mình tận tình.

Nhưng Khánh Thi và Nhã Khanh thì tôi quả thật thấy lạ. Thường thì phụ nữ rất hay… kể xấu về người yêu cũ nhưng Nhã Khanh và Khánh Thi thì không bao giờ nói xấu người đàn ông trước đây của mình, trước mặt tôi hay bất kỳ ai. Họ chỉ nói về những điểm tốt của anh ấy thôi, mà điểm tốt của anh Chí Anh thì rất nhiều. Ba người ấy, tôi cho là do họ lần lượt hết duyên nên mới phải chia tay, chứ không ai ghét bỏ ai cả. Trên tất cả và sau tất cả, điều gắn kết họ vẫn là cái tâm với nghề và sự say nghề, để khi cần, họ luôn có thể dẹp bỏ cái tôi của mình sang bên vì mục tiêu chung.

Vậy Chí Anh và Phan Hiển khi nói về Khánh Thi và Nhã Khanh thì sao?

Ôi không, thường là không! Chỉ là, lần gần đây nhất, khi liên hoan đoàn mừng tấm huy chương vàng SEA Games 30, tới chừng nhậu say say rồi, anh Chí Anh mới quay qua hỏi tôi, trước đông người, trước mặt cả Khánh Thi và Nhã Khanh luôn, xem ra anh vẫn còn “đau lòng” lắm (cười): “Em nghĩ sao khi những người phụ nữ anh yêu đều… về đội của em?”.

Vậy rồi mấy người của đội anh phản ứng sao?

Ồ, hai người đó bị đơ luôn! Không ai nói gì luôn. Tôi cũng không, rồi nói lảng sang chuyện khác, không có thì chết! (cười)

Anh có nghĩ khi say người ta thường nói thật?

Lúc anh Chí Anh nói câu đó thì có vẻ nghiêm túc đấy! Tôi thì tôi nghĩ là anh Chí Anh vẫn có tình cảm với Khánh Thi và cả Nhã Khanh vì anh luôn hỗ trợ Khánh Thi và Nhã Khanh hết lòng trong công việc. Nếu không có tình cảm thì không thể giúp đỡ được đến thế đâu! Tôi chắc không làm được thế. Nên làm gì, học ai, tập huấn ở đâu…, tất tần tật chúng tôi đều hỏi ý kiến anh ấy hết, vì anh rất có tầm nhìn. Tôi luôn khuyên Khánh Thi là lúc nào có gì mà em nghĩ không ra thì tốt nhất nên hỏi anh Chí Anh.

Vậy nếu mượn chính câu hỏi của Chí Anh làm câu hỏi phỏng vấn lúc này, anh sẽ trả lời sao?

Tôi thực sự không có câu trả lời luôn. Tôi cũng có nghĩ từ hôm giờ, nghĩ cho vui thôi, mà không biết nên cắt nghĩa sao. Sao ta? Thi đến với tôi thì là một chuyện tình cảm rất tự nhiên. Trong tình cảnh éo le ấy, cũng có lúc hai “cô trò” đã cố dứt nhau ra, đi tìm một người khác được cho là thích hợp hơn, nhưng cuối cùng tôi vẫn phải tìm về với Khánh Thi vì chỉ cô ấy mới cho tôi cảm giác bình yên, an toàn và yên tâm tuyệt đối khi ở cạnh. Không ai muốn lấy một người phụ nữ hơn mình nhiều tuổi cả, lẽ thường là thế, nhưng cái cảm giác đó, không người phụ nữ nào mang lại cho tôi được hết. Thi là mối tình đầu của tôi, và ngay từ đầu, cô ấy đã luôn cho tôi cảm giác ấy, nên khi quen với các cô gái khác, không hiểu sao tôi cứ thấy thế nào ấy, thiếu thiếu cái gì đó. Chắc là cảm giác đó.

Tôi không biết lúc trước anh Chí Anh chọn Khánh Thi và Nhã Khanh theo tiêu chí nào, nhưng quả là cả hai người này đều có một điểm chung là luôn đặt công việc lên hàng đầu. Ở tầm tuổi 20-21 như Nhã Khanh, ít ai sớm xác định được chính xác mình sẽ làm gì, nhưng Nhã Khanh luôn là một cô gái chững chạc trước tuổi, luôn biết rõ mình cần làm gì và quyết tâm làm bằng được. Ba năm qua sát cánh cùng cô ấy, tôi quả thật không biết bạn nhảy của mình… yêu vào lúc nào.

Xin cảm ơn anh!

NHỮNG GẠCH NỐI

Mẹ chồng – nàng dâu, người yêu cũ của người yêu, tình bạn trong showbiz… – những mối quan hệ thường khiến chúng ta ngờ hoặc khi nhìn nó dưới “thói thường”. Vậy nhưng vẫn có những câu chuyện, những “cặp bài trùng” có thể khiến ta nghĩ khác. Để tin rằng, nếu chúng ta biết ứng xử văn minh, biết làm chủ mọi tình huống, biết đặt cái tôi của mình sang bên cạnh khi cần thiết, và trên hết là sự chân thành, bao dung, cởi mở, thì đó là lúc hiện ra những gạch nối đẹp, nối hôm nay với hôm qua, nối lạ thành quen, thường tình thành đặc biệt…

Thực hiện: Thư Quỳnh
Ý tưởng & sản xuất hình ảnh: Hellos.
Trợ lý sản xuất: Huey

Đọc thêm
– Cựu người mẫu Minh Anh & Hoa hậu Trương Quỳnh Mai: Về thu xếp lại
– Doanh nhân Dương Thanh Thủy – Mẹ chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Tôi có nhiệm vụ phải thương Thảo

Nhiếp ảnh: Phong Nguyễn
Trang điểm: Andy Phan

Bài: Thư Quỳnh

13/02/2020, 10:00

Hương Giang hóa thân thành đả nữ trong bộ phim điện ảnh đầu tay “Sắc Đẹp Dối Trá”

Giải Trí

Sau khi chốt thời gian công chiếu vào dịp lễ Valentine năm 2020, bộ phim “Sắc Đẹp Dối Trá” bắt đầu tung liên tiếp những thông tin thú vị xoay quanh câu chuyện phẫu thuật chuyển giới và đi thi Hoa hậu của Dương (Hương Giang). 

sắc đẹp dối trá hương giang 1

Khi chuyển giới không còn là sự lựa chọn, mà trở thành điều bắt buộc

Cuộc sống của Dương – một cascadeur chuyên nghiệp luôn khát khao trở thành nữ giới nhưng không dám đi phẫu thuật – có lẽ sẽ luôn nhàm chán và tẻ nhạt như một ước mơ mãi không thành hình nếu buổi sáng hôm ấy không đến. Hảo – một người bạn trong đoàn phim của Dương – bất ngờ chạy vào khu nhà trọ của anh với vết thương khủng khiếp trên bụng. Hảo nhanh chóng gục chết, trước đó còn kịp trăn trối với Dương: “Chạy đi, chết bây giờ!” và len lén nhét vào túi quần anh một chiếc điện thoại.

Teaser đậm chất hành động của “Sắc Đẹp Dối Trá” đã mở đầu như thế. Nhân vật Dương vô tình bị lôi vào vòng xoáy thù hận của một nhóm giang hồ, và chúng hứa lẽ lật tung mọi ngóc ngách để tìm ra anh cho bằng được. Có lẽ, chiếc điện thoại với màu ốp lưng đỏ nổi bật là một manh mối quan trọng nào đó của băng đảng giang hồ, khiến chúng đã giết Hảo và giờ là truy lùng Dương. Trớ trêu thay, đến lúc về tận nhà Dương mới phát hiện ra sự tồn tại của nó trong túi quần mình. Đã quá trễ để trả chiếc điện thoại về chỗ cũ và trở nên vô can trong sự việc đẫm máu này.

sắc đẹp dối trá hương giang 2

“Nếu như thành tro mà chúng nó vẫn tìm ra, thì chỉ có thành gái chúng mới không tìm ra được thôi.” – ý nghĩ phẫu thuật chuyển giới bắt đầu lóe lên trong Dương. Đằng nào thì cũng bị băng nhóm giang hồ truy đuổi đến chết, chi bằng mạo hiểm sang Thái Lan thay đổi luôn nhân dạng để lẩn trốn một cách tuyệt đối. Có lẽ, Dương chưa bao giờ nghĩ rằng ước mơ sống đúng với giới tính của mình lại trở thành hiện thực trong một hoàn cảnh nguy hiểm và trớ trêu đến như vậy. Chuyển giới đã không còn là sự lựa chọn, mà trở thành điều bắt buộc để Dương có thể tiếp tục sống.

Đến lúc thành nữ rồi, mạng sống vẫn như “chỉ mành treo chuông”

Sau khi chuyển giới, Dương tham gia vào cuộc thi Hoa hậu Mẹ Trái Đất chỉ với ước mong giành một vài giải phụ nho nhỏ để có tiền cho ba mình làm phẫu thuật. Điều mà Dương không thể ngờ chính là bè lũ giang hồ ngoài kia vẫn lần theo tung tích của cô. “Dù mày có đầu thai, tao vẫn nhận ra mày!””– ông trùm của nhóm sát nhân khẳng định chắc nịch. Chúng cài Diễm (Karen Nguyễn) vào cuộc thi để chờ cơ hội tấn công Dương và lấy lại chiếc điện thoại.

sắc đẹp dối trá hương giang 3

Đến nước này rồi thì đúng là Dương chẳng còn gì để mất. Cô phải trực tiếp chiến đấu với lũ sát thủ ngay trong lòng một cuộc thi nhan sắc tưởng như chỉ có phấn son và nụ cười. Để bảo toàn mạng sống, Dương phải luôn cảnh giác trước những đòn ra tay hiểm ác từ Diễm sát thủ và đồng bọn. Chúng hành động mọi lúc mọi nơi, từ hậu trường, sân khấu cuộc thi đến cả phòng riêng, khiến tính mạng của Dương và cả cô bạn thân là Kỳ (Puka) bị đặt vào tình thế hiểm nguy nhất.

Hương Giang xuất sắc hóa thân thành đả nữ, đối đầu cùng “Hân tiểu tam” trong cuộc thi nhan sắc

Đối với những ai là fan ruột của loạt MV “ADODDA” 1-2-3, chắc hẳn sự xuất hiện của Karen Nguyễn cũng là một bất ngờ đầy thú vị. Trong “Sắc Đẹp Dối Trá“, Karen vào vai Diễm – một sát thủ được cử đến cuộc thi Hoa hậu Mẹ Trái Đất để tiêu diệt Dương. Hai nhân vật nữ mạnh mẽ này sẽ mang đến rất nhiều cảnh chiến đấu tay đôi đầy căng thẳng và hấp dẫn, hứa hẹn còn “drama” hơn rất nhiều so với mối quan hệ trong series “ADODDA“.

sắc đẹp dối trá hương giang 4

Gia đình Lương Thế Thành, Thúy Diễm chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc trong bộ ảnh Tết 2020

Giải Trí

So với năm ngoái, cậu ấm nhà Lương Thế Thành và Thúy Diễm – bé Bảo Bảo, nay đã cứng cáp hơn và đã có thể diện áo dài cực kỳ đáng yêu xuống phố để cùng chụp ảnh chợ hoa với bố mẹ và ông bà nội.

Có thể nói, gia đình của Lương Thế Thành – Thúy Diễm cùng “cục cưng” Bảo Bảo luôn là một trong những hình mẫu gia đình nghệ sĩ lý tưởng được nhiều khán giả mến mộ và chú ý nhất của showbiz Việt. Đặc biệt là khi Tết đến, thời điểm nhà nhà người người sum vầy, ai ai cũng muốn ở bên cạnh gia đình mình để cùng san sẻ niềm vui và tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào, ấm cúng, thì Lương Thế Thanh – Thúy Diễm lại khiến nhiều người phải “ganh tỵ” với những hình ảnh vui vầy của cả nhà bên nhau. Đặc biệt là bộ ảnh 3 thế hệ trong gia đình Thúy Diễm khiến bao người ngưỡng mộ.

ảnh tết gia đình thúy diễm 1
Địa điểm mà cặp đôi và ông bà nội Bảo Bảo chọn lần này là một chợ hoa với không khí mùa xuân tấp nập, giản đơn, nhẹ nhàng nhưng đầy không khí Tết.
ảnh tết gia đình thúy diễm 2
Ngoài ra, vì năm nay bé Bảo Bảo đã lớn lại rất ngoan, chịu khó “diễn” cùng bố mẹ và ông bà nên Lương Thế Thành và Thúy Diễm quyết định để cậu con trai diện áo dài xuống phố.
ảnh tết gia đình thúy diễm 3
Bảo Bảo rất thích đồ mới nên khi được mặc áo dài đã vô cùng thích thú, sẵn sàng “hợp tác” cùng ba mẹ với nụ cười tỏa nắng và vẻ mặt lém lỉnh, đáng yêu.
ảnh tết gia đình thúy diễm 4
Đặc biệt, buổi chụp ảnh của gia đình nhỏ lần này đã ấm cúng nay lại còn ấm cúng hơn với sự xuất hiện của ông bà nội của bé Bảo Bảo. Bé rất quấn ông bà và cả nhà đã có những kỷ niệm thật đáng nhớ trong buổi chụp ảnh cùng hoa xuân năm nay.
ảnh tết gia đình thúy diễm 5
Thúy Diễm cho biết, để có thể chu toàn công việc, hai vợ chồng cô may mắn khi có sự hậu thuẫn tuyệt đối từ ông bà nội. Để chăm lo cho cháu cưng, từ khi sinh Bảo Bảo, ông bà nội từ quê lên Sài Gòn ở cùng con trai và con dâu để chăm lo cho cháu.
ảnh tết gia đình thúy diễm 6
Cũng vì an tâm với gia đình và hạnh phúc với gia đình 3 thế hệ nên Thuý Diễm ngày càng mặn mà, xinh đẹp. Đó là nhan sắc tươi tắn của người phụ nữ hạnh phúc trọn vẹn.

Các đả nữ xinh đẹp nào sẽ xuất hiện cùng Harley Quinn trong siêu phẩm “Birds of Grey”?

Giải Trí

Trong bộ phim riêng đầu tiên với tựa đề “Birds of Prey: Cuộc Lột Xác Huy Hoàng Của Harley Quinn” – gọi tắt là “Birds of Prey”, nữ ác nhân Harley Quinn không còn là cái bóng của Joker mà sẽ xuất hiện cùng dàn “tùy tùng” xinh đẹp của riêng mình.

Cùng điểm qua những diễn viên tài năng “có tiếng có miếng” sẽ oanh tạc màn ảnh rộng tháng 2 tới trong siêu phẩm “Birds of Grey“.

dàn đả nữ trong birds of grey 0

Margot Robbie trong vai Harleen Quinzel (Harley Quinn)

Minh tinh người Australia đến Hollywood từ năm 2010 sau thành công của series “Neighbour” tại quê nhà. Với thân hình bốc lửa cùng gương mặt sắc sảo, cô nhanh chóng được trao biệt danh “quả bom sex” mới, nhận nhiều vai diễn khoe hình thể trong các bộ phim bom tấn. Vượt qua “giới hạn” và định kiến về ngoại hình, Margot Robbie ngày càng chứng tỏ bản thân là một diễn viên thực lực chứ không đơn thuần chỉ là “bóng hồng” trang trí cho những tác phẩm đình đám.

dàn đả nữ trong birds of grey 1

Sau màn xuất hiện ấn tượng cùng Leonardo DiCaprio trong “The Wolf of Wall Street” (2013)cô liên tiếp có mặt trong nhiều dự án đình đám như “Focus” (2015); “I, Tonya” (2017, nhận đề cử Oscar và Quả Cầu Vàng – “Nữ chính xuất sắc nhất“); “Once Upon A Time In Hollywood” (2019, đề cử BAFTA – “Nữ phụ xuất sắc“); “Bombshell” (2019, nhận đề cử Quả Cầu Vàng và Oscars – “Nữ phụ xuất sắc nhất“).

Theo giới chuyên môn, nhân vật Harley Quinn được làm phim riêng có công lớn của Margot Robbie – người đã xuất sắc hóa thân nhân vật phản diện trong “Suicide Squad” (2016). Xuất hiện cùng dàn sao đình đám như Will Smith, Jared Leto, người đẹp Australia được đánh giá là điểm sáng lớn nhất của bộ phim. Margot thổi làn gió mới vào nhân vật Harley Quinn, thể hiện một nữ ác nhân điên loạn nhưng có trái tim chân thành, ngây thơ. Trong “Bird of Prey”, đạo diễn Cathy Yan đặt cô vào hoàn cảnh đầy hứa hẹn, bị Joker “đá” không thương tiếc và bắt đầu một hành trình mới. Không chấp nhận danh phận “kẻ phục tùng”, Harley Quinn xây dựng đội quân riêng của mình.

dàn đả nữ trong birds of grey 2

Mary Elizabeth Winstead trong vai Helena Bertinelli (Huntress)

Đồng hành cùng Harley Quinn trong nhiệm vụ lần này có Helena Rosa Bertinelli (Mary Elizabeth Winstead) – được biết đến với biệt danh Huntress. Trong Vũ trụ Điện ảnh DC, Helena xuất thân là con gái một trùm mafia. Cha mẹ cô bị giới tội phạm thủ tiêu. Theo tiếng gọi của sự giận dữ và khát khao báo thù, Helena đến thành phố tội ác Gotham với biệt danh Huntress (tạm dịch: Nữ thợ săn) nhằm tìm kiếm kẻ thù. Lý do đâu khiến cô trở thành đồng đội của Harley Quinn? Chúng ta phải chờ bộ phim giải đáp.

dàn đả nữ trong birds of grey 3

Mary Elizabeth Winstead có một vai diễn đầy hứa hẹn trong “bom tấn” mới của DC. Nữ diễn viên người Mỹ luôn nổi bật khi đóng các nhân vật có nội tâm phức tạp, nổi loạn nhưng đầy quyến rũ. Khán giả có thể chờ đợi một lần hóa thân xuất sắc khác của Mary Elizabeth với vai Huntress, giống cách cô từng để lại dấu ấn với Michelle trong “10 Cloverfield Lane” (2016), Ramona Flowers trong bộ phim hành động giả tưởng đậm chất truyện tranh Mỹ “Scott Pilgrim vs. the World” (2010) hay Wendy trong “Final Destination” (2006)…

Hơn nữa, trong phim, nhân vật Helena sẽ đối đầu với Black Mask do tài tử Ewan McGregor – bạn trai ngoài đời thật của chính Mary – thủ vai.

dàn đả nữ trong birds of grey 4

Jurnee Smollett-Bell trong vai Dinah Lance (Black Canary)

Trong loạt truyện tranh của DC, nhân vật Black Canary từng xuất hiện nhiều lần với các phiên bản khác nhau. Cô được xây dựng là nhân vật giỏi đánh đấm, thường trà trộn vào các băng đảng trước khi ra tay triệt hạ kẻ đứng đầu của chúng.

Đảm nhận vai diễn là ca sĩ, diễn viên kỳ cựu Jurnee Smollett-Bell, người từng xuất hiện trong hàng loạt các series ăn khách như “True Blood”, “Grey’s Anatomy”… Không chỉ mạnh mẽ trên màn ảnh, Jurnee nổi tiếng là một “chiến binh” ngoài đời thực. Từ năm 11 tuổi, nữ diễn viên tích cực tham gia các chương trình tuyên truyền phòng chống căn bệnh thế kỷ HIV/AIDS trong cộng đồng người da màu. Cô cũng nổi tiếng với chức danh giám đốc tổ chức vì trẻ em – Children’s Defense Fund.

dàn đả nữ trong birds of grey 5

Rosie Perez trong vai Renee Montoya (The Question)

Nhân vật Renee Montoya vốn là một thám tử hoạt động trong sở cảnh sát của thành phố Gotham. Cô đôi khi xuất hiện dưới bí danh siêu anh hùng The Question, chiến đấu với các tổ chức tội phạm nơi đây. Renee đặt mục tiêu cứu người vô tội lên hàng đầu. Có lẽ đó là lý do cô bị thuyết phục, trở thành một “đả nữ” trong biệt đội đặc biệt của Harley Quinn.

Renee được nữ diễn viên đầy thực lực Rosie Perez thủ vai, người từng được đề cử Oscar và Quả Cầu Vàng với phim “Fearless” (1993) và series “In Living Color” (1990-1994).

dàn đả nữ trong birds of grey 6

Ella Jay Basco trong vai Cassandra Cain

Trong truyện tranh DC, Cassandra có một tuổi thơ bất hạnh, là con gái một sát thủ và luôn phải tìm cách sinh tồn từ nhỏ. Cô bé tự kiếm sống trên đường phố Gotham với ngón nghề móc túi. Rắc rối đến khi Cassandra lỡ trộm viên kim cương và trở thành đối tượng bị truy đuổi của tên tội phạm quyền lực Black Mask. Băng nhóm của Harley Quinn trở thành chỗ dựa duy nhất của cô bé, đối đầu với thế lực bóng đêm tại Gotham. Diễn viên nhí 13 tuổi Ella Jay Basco mang hai dòng máu Hàn Quốc và Philippines đứng trước vai diễn để đời trong “Birds of Prey”. Trước đó, cô bé từng tham gia hàng loạt series như “Grey’s Anatomy”, “Superior Donuts”

dàn đả nữ trong birds of grey 7

 

Huỳnh Hiền Năng: Viết nhạc Tết hay nhờ trải nghiệm của chính bản thân

Giải Trí

Chúng tôi gặp nhau vào một buổi sáng tinh khôi trung tuần tháng Một, thời điểm lý tưởng để khởi động những kế hoạch và dự định cho một năm mới nhiều hứng khởi. Tôi và Hiền Năng đã nói với nhau rất nhiều về 8 năm thăng trầm trong sự nghiệp viết nhạc và đặc biệt là nguồn cảm hứng bất tận trong các sáng tác Tết của anh. Cứ vào mỗi cuối năm khi thời tiết rục rịch chuyển giao, Hiền Năng sẽ cho ra đời một (hay hơn một) bài hát để báo hiệu “xuân đã về”. Bằng những ca từ lấy từ trải nghiệm của chính anh, tôi càng thêm chắc chắn rằng Tết trở nên đặc biệt và giàu cảm xúc với mỗi người từ chính những điều giản dị, mộc mạc nhất.

Anh được nhìn nhận là một nhạc sĩ thành công khi có nhiều ca khúc sáng tác lọt top Trending, thậm chí bài hát “Số nhọ” còn được chọn đưa vào một bộ phim Hollywood. Nhưng với cá nhân mình, anh định nghĩa thành công là như thế nào?

Sau nhiều bài hát không được đón nhận, tôi đã từng nghi ngờ bản thân với nhiều câu hỏi xoay quanh việc “Mình đã đủ giỏi chưa?”. Vì vậy, thành công với tôi là khi không còn nghi ngờ về bản thân và hạnh phúc với những điều mình làm. Sự tự chủ, thoải mái với điều đang làm và muốn được cống hiến nhiều hơn đem đến cho tôi sự thăng hoa.

Lip B vừa ra mắt bài hát “Giải nghiệp” trong mùa xuân này. Giữa “Giải nghiệp” và “Số nhọ” trước đó có một sự liên quan nào không?

Mỗi dịp năm mới đến, không ít người mê tín dị đoan vẫn tin rằng tiền bạc có thể mua được may mắn, phước lành. Điều mà tôi muốn gửi gắm chính là không có bất kỳ phép màu hay thế lực nào giúp chúng ta thay đổi vận mạng, ngoại trừ nỗ lực không ngừng. “Giải nghiệp” cũng là một sự cổ vũ tôi dành riêng cho Lip B. Tôi muốn bài hát vui tươi này giúp các cô gái không còn bận tâm đến những điều không hay xảy ra cho nhóm sau khi hát “Số nhọ” và tiếp tục tiến xa hơn.

Là một nhạc sĩ luôn bắt kịp xu hướng của thời đại, những rung cảm của anh đến từ đâu?

Rung cảm phụ thuộc vào thời điểm ấy tôi đang băn khoăn về điều gì, chứ viết nhạc theo trend không phải là điều tôi hướng đến. Ví như lúc sáng tác “Tiền nhiều để làm gì?” cũng là khi tôi đang lao vào kiếm tiền và không ngừng tự hỏi nó có đang khiến tôi thật sự hạnh phúc hay không. Tôi nhận ra rằng quan trọng hơn hết vẫn là cách mình đón nhận, ứng xử và nhận định về nó như thế nào. Vì tiền chỉ là nền tảng của hạnh phúc, chứ không bao giờ mua được hạnh phúc.

Ca từ trong các bài hát của anh đều mang màu sắc tươi vui, dí dỏm và tràn đầy năng lượng. Có đúng hay không khi gọi anh là người thích lan tỏa niềm vui và cự tuyệt nỗi buồn?

Nỗi buồn hay niềm vui sẽ không là phong cách tôi theo đuổi suốt đời, mà tôi đang chọn tôi của hiện tại và đưa nó vào âm nhạc. Tôi đem góc nhìn và tâm thế sống tích cực của mình vào lời ca nhưng không đồng nghĩa tôi cự tuyệt hay phủ định nỗi buồn. Tôi trân trọng nỗi niềm của từng người. Vì chúng ta làm sao biết cảm giác vui vẻ là gì nếu không đi qua những ngày buồn? Nhưng tôi luôn tin rằng trong hành trình mưu cầu hạnh phúc, mỗi người cần học cách xử lý cuộc đời mình.

Rất ít nhạc sĩ đều đặn sản xuất nhạc Tết như anh, điều gì đã giúp anh duy trì nguồn cảm hứng này?

Những xúc cảm đặc biệt và tình yêu tôi dành cho Tết đều được nuôi dưỡng từ những năm đón Tết với gia đình. Gia đình tôi luôn giữ những tập tục đón năm mới theo truyền thống: từ cúng giao thừa, đi chùa, đi chợ Tết đến qua nhà hàng xóm mừng tuổi nhận lì xì. Một phần cũng vì khách hàng năm nào cũng đặt bài đón xuân đều đặn (cười). Tuy nhiên, lý do quan trọng nhất là tôi vẫn còn chuyện để kể và trải nghiệm để sẻ chia. Nếu một mai hết chuyện để nói, tôi sẽ không viết nữa. Nhạc Tết tôi viết dễ chạm đến trái tim người nghe và có sức sống lâu bền vì đều được lấy từ trải nghiệm chân thật của bản thân.

Sáng tác một bài hát Tết với anh mất bao lâu?

Khó có thể nói một cách chính xác. Thông thường, công đoạn viết lời chỉ mất khoảng 1-2 tiếng nhưng thời gian ngẫm để viết mới lâu. Như bài hát Tết đầu tiên là “Đường về quê”, tôi phải mất đến 3 năm để viết. Mỗi lần về quê tôi viết một đoạn, ba năm thành một bài hát. Đây cũng là ca khúc tôi “ngẫm” lâu nhất.

Cảm xúc của anh như thế nào khi nghe nhạc Tết mình sáng tác vang lên trong thời khắc ý nghĩa nhất năm?

Hồi trước, mỗi lần nghe nhạc của mình được phát ở bất kỳ nơi nào, tôi cũng liền vui vẻ thu lại và gửi cho ba mẹ để khoe. Nhưng hiện tại tôi không còn cảm giác phấn khởi đó nữa. Tôi nghe nó như các bài hát bình thường khác. Tôi nghĩ sáng tác ấy không còn của riêng mình, vì mỗi người đều đem trải nghiệm của họ hòa cùng bài hát làm một.

Ba mẹ anh cũng là người làm nghệ thuật, có phải vì lẽ đó mà anh đã sớm làm quen với âm nhạc?

Thật ra, tôi nung nấu ước mơ trở thành ca sĩ từ khi còn nhỏ. Tôi ca hát và vẽ vời trong suốt những năm trung học. Thậm chí, tôi còn dệt ra một mộng ước rằng sau khi mình vào Sài Gòn thì sẽ có một ông bầu, “bầu” mình lên thành siêu sao như ca sĩ Đan Trường (cười). Nhưng đến khi đối mặt với áp lực thi Đại học, tôi quên bẳng ước mơ ấy. Thời điểm đó, không chỉ ba mẹ mà tất cả mọi người đều quan tâm đến tấm bằng Đại học, vì vậy việc phải thi đậu vào một trường nào đó đã hoàn toàn chiếm lấy tâm trí tôi.

Việc thi cử sau đó thuận lợi chứ? 

Chính xác hơn là đầy biến động. Ngay năm đầu tiên tại trường Đại học Hồng Bàng, tôi đã cảm thấy môi trường này không hợp với mình, thậm chí là không có cảm hứng học nên tôi băn khoăn nên tiếp tục hay dừng lại. Đến năm thứ hai, tôi đánh liều gọi điện về cho mẹ và nói rằng: “Mẹ ơi, thôi con không học nữa”. Mẹ đã cảm thấy rất sốc và không thể chấp nhận vì gia đình đã phải vay mượn rất nhiều để có tiền đóng học phí cho tôi. Nhưng sau một thời gian dài thuyết phục thì ba mẹ cũng đồng ý. Đó cũng là lần đầu tiên tôi dám làm trái ý ông bà. Tôi bắt đầu nhớ lại ngày xưa mình thích hát như thế nào và quyết tâm theo đuổi mơ ước bằng cách tự ôn thi vào Nhạc viện Tp. HCM, nhưng thi trượt vì môn chuyên môn (hát – PV) bị điểm liệt trong khicác môn thẩm âm và xướng âm đều đạt điểm tối đa

Phải chăng vì mọi dự định đều không thành, nên sáng tác nhạc nghiễm nhiên trở thành một trong số ít lựa chọn anh muốn liều?

Thẳng thắn mà nói, tôi bắt đầu viết nhạc là vì tiền. Sau khi thi rớt Nhạc viện, nhờ mẹ mà tôi có “một chân” trong nhóm hát bè của thầy Huỳnh Lợi. Trong thời gian làm phòng thu cùng một người bạn, tôi tình cờ biết được một bài hát của người bạn này có thể bán với giá 3 triệu. Trong khi một ngày làm việc ở phòng thu của tôi cũng chỉ vỏn vẹn 240 ngàn. Đó là một con số không tưởng. Trong lòng tôi bật lên một suy nghĩ, rằng: “Mình phải viết nhạc thôi! Mình phải sáng tác!”.

Tôi viết một ca khúc tặng cho người yêu, có tên là “Ngày vắng em” (2011) và thử gửi cho vài ca sĩ mình biết lúc đó nhưng không ai hồi âm. Phải một năm sau đó khi tôi gần như từ bỏ, thì bất ngờ nhận được email của ca sĩ Thanh Ngọc nói muốn mua bài hát. Năm 2013, tôi tiếp tục viết bài “Đừng bao giờ nói yêu em” và may mắn được ca sĩ Đông Nhi mua. Nói một cách chính xác, kể từ năm 2014 tôi mới bắt đầu tập trung viết nhạc.

Bất ngờ chuyển hướng làm nhạc sĩ, anh vấp phải những thách thức nào?

Thách thức lớn nhất đó là thời điểm tôi viết “Số nhọ”. Sau khi ca khúc ra mắt vào năm 2016, tôi nhận về hai luồng ý kiến trái chiều – một số cho rằng bài hát hiện đại và tân tiến, số còn lại phê bình gay gắt về ca từ. Đó là lần đầu tiên tôi phải đón nhận nhiều bình luận tiêu cực nên đã có lúc nghĩ rằng liệu bản thân có làm sai hay không? Nhưng kết quả là ca khúc đó trở thành bài hit của nhóm Lip B và một năm sau được Hollywood mua làm nhạc phim cho “Happy Death Day”. Lúc bấy giờ, tôi mới vỡ lẽ một điều quan trọng rằng: nhạc sĩ nên là người đưa suy nghĩ, góc nhìn của mình vào âm nhạc, thay vì quá để tâm miệng lưỡi thế gian. Mọi người biết đến tôi với “Bao giờ lấy chồng” nhưng tôi khá chắc chắn nếu không có “Số nhọ”, ca sĩ Bích Phương sẽ không tìm đến tôi.

Là một sản phẩm giúp tên tuổi của anh “phủ sóng” rộng rãi hơn, “Bao giờ lấy chồng” đem đến những khác biệt đáng kể nào cho anh trong sự nghiệp sáng tác?

Sự thành công của “Bao giờ lấy chồng” đem lại cho tôi muôn vàn cơ hội phát triển. Đơn cử là nhờ nó mà tôi tiếp tục thăng tiến với “Tớ thích cậu” và chính thức “dấn thân” vào showbiz, biến tôi từ một người chỉ viết những điều mình thích chuyển sang phải viết các bài hát theo đặt hàng. Bạn cứ hình dung thế này, nếu trước đây tôi vừa sáng tác vừa làm phòng thu, hát bè mới đủ nuôi bản thân, gia đình và ước mơ, thì nay chỉ cần viết nhạc. Thành công liên tiếp thành công, tên tuổi của tôi dần được nhiều người biết đến, khán giả chỉ mặt nhớ tên nên tôi đâm ra khá tự mãn. Để rồi đón nhận thất bại liền ngay sau đó.

Thất bại như thế nào?

Trên thực tế mọi người đều cho rằng “Bao Giờ Lấy Chồng” là sản phẩm của bản thân tôi mà không biết rằng đó là kết quả của một tập thể với nhiều vị trí quan trọng như hoà âm phối khí, sản xuất,… Tôi chỉ đóng vai trò nhạc sĩ. Thế nhưng vì quá tự tin cho rằng mình có thể làm được tất cả nên các tác phẩm về sau tôi “bại trận” ngay lập tức.

Thời điểm đó tôi cũng nản lắm nhưng vấp ngã giúp tôi nhận ra mình thiếu sót chỗ nào, chưa được ở đâu và kiên trì học hỏi từng chút một. “Chuyện cũ bỏ qua” là ca khúc đặc biệt, đánh dấu cột mốc tôi tự sản xuất một ca khúc từ A đến Z. Ca khúc này cũng là minh chứng cho việc giúp tôi hiểu rõ bản thân mình hơn và biết nên làm gì để cân bằng giữa thứ mình thích nhưng vẫn khiến người khác đồng tình.

Những dự định của anh trong năm 2020?

Tôi muốn khai thác một khía cạnh khác biệt hoàn toàn của bản thân. Đó sẽ là những mặt trưởng thành mà tôi đã cất giữ và bồi dưỡng bấy lâu. Tôi cho rằng con người như một khối đa giác, mà chúng ta ai cũng cần thời gian để khai phá và mạnh dạn thể nghiệm nhiều mặt mới mẻ của mình.

10s Q&A
3 từ mô tả nhạc của Huỳnh Hiền Năng?
Đa dạng, chân thật, khác biệt
Những lúc “bí” lời, anh sẽ làm gì?
Không viết nữa. Tôi sẽ chờ cảm hứng đến mới tiếp tục.
Một bài hát đặc biệt thổi bùng cảm xúc của anh?
“Số nhọ”. Ca khúc này đánh dấu bước chuyển mình của tôi với vai trò nhạc sĩ.
Những khác biệt từ khi tập tành sáng tác so với thời điểm hiện tại?
Tự tin sản xuất trọn vẹn một bài hát, trưởng thành hơn, dám từ chối điều mình không thích.
Nếu không làm nhạc, anh muốn thử sức với lĩnh vực nào?
Thiết kế nhà, làm phim và video ca nhạc.

Ảnh: NVCC
Thiết kế: Tô Hoàng Bảo

Jennifer Lopez và Shakira viết nên cột mốc mới cho “Super Bowl Halftime Show” với màn trình diễn đỉnh cao

Giải Trí

Màn trình diễn “Super Bowl Halftime Show” 2020 tại Miami (Florida) dài gần 13 phút của Shakira và Jennifer Lopez đã đi vào lịch sử. Hai nữ ca sĩ đã đem đến một sân khấu ngoài sức tưởng tưởng khi không chỉ phô diễn giọng hát đầy nội lực, mà còn thiêu đốt hàng triệu ánh nhìn với những bộ trang phục khoe trọn đường cong cơ thể cùng những điệu nhảy nóng bỏng.

Super Bowl (tức trận tranh chức vô địch thường niên của Liên đoàn Bóng bầu dục Quốc gia) là một trong nhiều sự kiện thể thao lớn nhất của Mỹ trong suốt nhiều năm qua. Những màn trình diễn giữa giờ ở Super Bowl vì thế cũng trở thành một trong các sự kiện âm nhạc lớn nhất thế giới, khi quy tụ nhiều gương mặt tên tuổi trong làng nhạc, hàng trăm vũ công và được đầu tư vô cùng công phu. Nếu các màn trình diễn trước đó của Katy Perry, Beyoncé, Michael Jackson, Madonna, Lady Gaga,… đã quá ngoạn mục, thì mới đây bộ đôi Jennifer Lopez và Shakira lại tiếp tục nâng “Super Bowl Halftime Show” lên một tầm cao mới.

Shakira đã khuấy động sân vận động Hard Rock với loạt ca khúc đình đám như “She Wolf”, “Empire”, “Whenever Whenever”, “I Like It”, “Chantaje”, “Hips Don’t Lie”. Chưa dừng lại ở đó, nữ ca sĩ người Colombia còn khiến phần trình diễn của mình mãn nhãn cả phần nghe và phần nhìn khi trổ hết các món nghề, từ màn lắc hông quyến rũ, đàn guitar đến đánh trống điêu luyện.

Shakira gợi cảm triệt để trong trang phục màu đỏ cùng vũ đạo phô trọn sức sống căng tràn của mình.
Nữ ca sĩ khiến khản giả thích thú khi trổ tài vừa đàn vừa hát hết sức điệu nghệ.

Và tiếp đến là vũ đạo lắc hông khiến bao trái tim loạn nhịp.
Cô khiến khán giả bất ngờ khi thể hiện một đoạn của ca khúc “I Like It” của Cardi B với sự góp mặt của rapper Bad Bunny. Khả năng trình diễn của cô chẳng còn phải bàn cãi khi chỉ cần ánh mắt và nụ cười cũng đủ khiến người nghe bị chinh phục hoàn toàn.
Shakira đã có một khoảnh khắc đáng nhớ khi thả mình xuống khán đài, hòa cùng sự cuồng nhiệt đang ngày càng tăng lên của khán giả.

Nữ ca sĩ 43 tuổi khép lại màn trình diễn máu lửa của mình trong tràn pháo tay vang trời của giới mộ điệu.

Nối tiếp Shakira, Jennifer Lopez khiến không khí thêm nóng bừng với màn xuất hiện ấn tượng từ trên cao. Nữ ca sĩ sinh năm 1969 thể hiện trọn vẹn sự quyến rũ và phong cách trình diễn gợi cảm của mình khi đem đến những bài hát đầy chất lửa bao gồm “Jennie From The Block”, “Ain’t It Funny”, “Get Right”, “Wating For Tonight”, “Mi Gente”, “Love Don’t Cost A Thing”, “On The Floor”, “Let’s Get Loud”.

Jennifer Lopez thể hiện thần thái đỉnh cao và sức hút tuyệt đối của mình với thế đứng “khó nhằn”.
Nữ ca sĩ lập tức làm chủ sân khấu khi “chân vừa chạm đất”.

Trong bộ jumpsuit màu bạc ôm trọn dáng người tuyệt mỹ, nữ ca sĩ khiến “Super Bowl Halftime Show” chấn động khi thể hiện vũ đạo múa cột sexy đốn tim.
Những bước nhảy của Jennifer không ít lần khiến khản giả phải thót tim.
J.Lo thăng hoa hơn khi cùng song ca cùng cô con gái của mình trên sân khấu lớn bậc nhất hành tinh.
Jennifer Lopez và Shakira khiến hàng triệu trái tim yêu nhạc đạt đến cực hạn cảm xúc khi cùng khép lại phần biểu diễn có một không hai bằng hai bản hit “Waka Waka” và “Let’s Get Loud”.
Không chỉ chia sẻ cùng một sân khấu với sự phối hợp hết sức ăn ý, hai nữ hoàng dòng nhạc latinh cũng đều là những CĐV hâm mộ cuồng nhiên môn bóng bầu dục.
Cái ôm đong đầy cảm xúc của họ đã dẹp tan tin đồn bất hòa sau hậu trường. Có thể nói, 13 phút cháy hết mình của cả hai đã nối dài danh sách những sân khấu đi vào lịch sử của “Super Bowl Halftime Show”.