Phạm Băng Băng một mình tự diễn cảnh nóng

Giải Trí

Bộ phim “Double Exposure” với sự góp mặt của dàn sao Phạm Băng Băng, Phùng Thiệu Phong và Hoắc Tư Yến của nữ đạo diễn nổi tiếng Lý Ngọc sẽ chính thức công chiếu tại Trung Quốc từ ngày 29 tháng 9 tới. Hôm qua, hãng làm phim bất ngờ công bố một loạt hình ảnh khá hấp dẫn của Phạm Băng Băng trong phòng tắm khiến khán giả không khỏi tò mò và phấn khích.

Phạm Băng Băng: Tất cả đều vì kịch tính của bộ phim  

 

Trong phim, Phùng Thiệu Phong đảm nhận vai Lưu Đông, Phạm Băng Băng vào vai Tống Kỳ là những bác sỹ làm việc trong một thẩm mỹ viện. Hai người vừa là đồng nghiệp vừa một cặp tình nhân, tuy nhiên sự xuất hiện của người thứ 3 là Hoắc Tư Yến đã nảy ra những cuộc chiến nảy lửa. Tuy nhiên, trong những hình ảnh mới phát hành, cặp tình nhân Lưu Đông và Tống Kỳ đang nằm nhìn nhau đầy trìu mến, một Tống Kỳ cực kỳ quyến rũ và xúc cảm trong bồn tắm, những hình ảnh này khiến không ít khán giả phải tò mò, ngóng đợi nội dung phía sau câu chuyện.

 

Nhà sản xuất bộ phim tiết lộ, những cảnh nóng của Phạm Băng Băng trong phim đều là hình ảnh cô một mình tự diễn trước ống kính, sau khi có sự sắp đặt an toàn của đoàn làm phim.

 

Từ “Bình Quả”, “Quan Âm Sơn”, cho tới bộ phim sắp phát hành “Double Exposure”, 3 bộ phim hợp tác với đạo diễn Lý Ngọc đều yêu cầu những cảnh nóng trong vai diễn của Phạm Băng Băng. Và những cảnh nóng trong 2 bộ phim “Bình Quả” và “Quan Ấm Sơn” tốn không ít giấy mực của báo giới với những ý kiến trái chiều. Nhưng với cảnh nóng, Phạm Băng Băng vẫn giữ một thái độ kiên định: “Tôi nghĩ cho dù là đạo diễn Lý Ngọc hay là tôi, chúng tôi không cần chi tiết “cởi đồ” để thành danh. Nếu trong phim quay cảnh nóng, tất cả đó là vì nội dung kịch tính của phim, vì hiệu quả cao nhất đem lại cho tác phẩm điện ảnh mà thôi”.

 Phùng Thiệu phong: Ánh mắt truyền đi thế giới nội tâm nhân vật

“Dùng đôi mắt của Lưu Đông để nhìn thế giới”, đó là “chiêu” mà Lý Ngọc đã tặng cho Phùng Thiệu Phong khi anh đảm nhận vai diễn Lưu Đông.

Để vào vai Lưu Đông trong mối quan hệ tình tay ba phức tạp, một thế giới tâm lý tình cảm đa dạng, khó nắm bắt, Phùng Thiệu Phong đã phải tự đặt mình trong cảm xúc của Lưu Đông để nhìn thế giới. Dù là ánh mắt si tình bên Tống Kỳ hay một mình sầu muộn trong phòng tối, hay lúc trái tim lạnh giá và khi tinh thần suy sụp tuyệt vọng, đôi mắt của Phùng Thiệu Phong sẽ là cánh cửa mở vào thế giới nội tâm của nhân vật Lưu Đông.

 

Chia sẻ về vai diễn này, Thiệu Phong tâm sự: “Tôi nghĩ rằng, đôi mắt có thể truyền đạt cả thế giới cảm xúc của nhân vật. Nếu như khán giả xem xong phim vẫn còn nhớ tới đôi mắt của Lưu Đông, điều đó chứng minh vai diễn đã thực sự đi vào lòng khán giả và đó chính là điều quan trọng nhất đối với một diễn viên”.

 Tender (theo Sina)

Thực hiện: depweb

28/08/2012, 09:52