Pakerson đã có mặt tại Việt Nam

DELETED

Tới dự lễ ra mắt vào ngày 8/10 vừa qua còn có sự tham gia và chứng kiến của đại sứ Italy tại Việt Nam – ông Lorenzo Angeloni.

Á hậu Ngọc Oanh cũng tới tham dự buổi lễ

Nghệ nhân làm giày đang chăm chú cho từng mũi kim trong lễ ra mắt.

Các công nghệ làm giày Hand-made thương hiệu Pakerson

Các thế hệ của Pakerson đã phát triển và hiện sử dụng những công nghệ làm giày phong phú, tinh xảo như tubular, sacchetto/ bologna, san crispino, oscar, versillia, california, good year… để tạo nên những sản phẩm giày hoàn hảo nhất.  Trong đó, không thể không nhấn mạnh phương pháp làm giày thủ công Good year. Đây là công nghệ làm giày uy tín nhất, thường dùng để làm giày nam. Ngoài Pakerson ra, chỉ có một số rất ít thợ thủ công lão luyện còn khả năng thực hiện được công nghệ này. Nó bao gồm một hệ thống các công đoạn khâu tay đế ngoài, đế giữa với mũ giày, bằng cách đó để đảm bảo rằng giày chịu được nước. Công nghệ này của Pakerson đảm bảo tính năng động kết hợp với sức bền, làm cho giày thành phẩm có một sự vượt trội về độ tinh xảo và sang trọng.


Hàng thửa đóng giày theo đo chân (Tailor made)

Dịch vụ thửa giày theo đo chân của Pakerson cũng được giới thiệu tới các khách hàng Việt Nam.

Hàng thửa theo đo chân có thể coi là những sản phẩm nghệ thuật của Pakerson, với các công đoạn làm giày hoàn toàn thủ công – giống như may đo bộ đồ – chính xác kích thước chân của từng khách hàng. Pakerson đã nghiên cứu và hoàn thiện hệ thống mới để đơn giản hóa việc may đo, đo nhanh bằng thiết bị 3D đặt ở các cửa hàng. Số liệu đo được truyền tải điện tử tới bộ phận chịu trách nhiệm của Pakrson tại nhà máy Italy một cách nhanh chóng, tạo ra bộ phom – dưỡng của từng đôi chân để dùng làm giày may đo cho từng khách hàng. Giày được hoàn tất trong vòng 4 tuần.

Ngọc Oanh đang hào hứng thử giày

Hiện tại, Pakerson áp dụng dịch vụ này đối với giày nam tại tất cả các cửa hàng của Pakerson trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Tất cả sản phẩm nhãn hiệu Pakerson chỉ được sản xuất tại nhà máy của chính hãng tại Italy và chỉ được bán tại hệ thống cửa hàng chính hãng.

Với hai showroom đặt tại 24 Tông Đản (Hà Nội) và Vincom Center A, 171 Đồng Khởi, Q.1 (Tp.HCM), những đường phố trung tâm của thời trang và hàng hiệu, Pakerson chắc chắn sẽ đem lại nhiều lựa chọn thú vị cho khách hàng Việt Nam.

PV

Thực hiện: depweb

12/10/2012, 12:03