Oscar De La Renta: “Đỉnh của đỉnh”!

DELETED

Có thể thấy một điểm chung nổi bật trong các BST của Oscar De La Renta, đó là sự đa dạng với trung bình từ 50 đến 60 mẫu thiết kế. Song, mỗi thiết kế lại mang những nét đẹp riêng. Lộng lẫy, tinh tế, sang trọng và khác biệt, đó là điều khiến công chúng yêu thời trang luôn ngưỡng mộ vị “thuyền trưởng” 80 tuổi lịch lãm và tài hoa này.


Với BST Resort 2013, người ta ví von rằng nhà thiết kế đã thổi hồn tiểu thuyết vào trong từng tác phẩm thời trang, để chúng xuất hiện thật lung linh, bay bổng và khiến khán giả phải mơ màng. Vẫn là những đường cắt may tinh xảo, những chi tiết nhấn nhá sang trọng, những gam màu được sử dụng linh hoạt và họa tiết phóng khoáng nhưng mỗi thiết kế lại được truyền tải theo một cách rất riêng.

BST bao gồm những mẫu đầm dài dạ hội, thời trang công sở, jumpsuit, quần dài và những chiếc quần soóc ngắn …, đảm bảo sẽ làm vừa lòng các chuyên gia và tín đồ thời trang khó tính nhất.
nhwn


Đầm dài vai trần sang trọng, mang họa tiết kẻ ca-rô trẻ trung; những thiết kế sử dụng họa tiết hoa lá ngoại cỡ, với sắc màu loang lổ ấn tượng hay jumpsuit thời thượng và sành điệu… là những điểm nhấn khó quên của BST. Những gam màu được sử dụng chủ yếu là xanh lá, đỏ và xanh navy. Chất liệu được sử dụng xuyên suốt BST: chiffon, vải tuýt, ren, lụa, vải thô, vải ánh kim.

Cùng chiêm ngưỡng trọn BST:


XS
(Theo Millionlooks)


Thực hiện: depweb

01/07/2012, 23:44