“Ông hoàng màn bạc” Lý Hùng tái xuất sân khấu ca nhạc

Tin Tức

Sự thu hút của “ông hoàng màn bạc” một thời được đo bằng những tràn vỗ tay ngập khắp khán phòng, thậm chí nhiều khán giả tràn lên sát sân khấu để được nhìn rõ hơn thần tượng. Đây là một trong những lần hiếm hoi, Lý Hùng xuất hiện sau khoảng thời gian dài im ắng.

Ngoài Lý Hùng chương trình đã được hâm nóng bởi sự góp mặt của Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Sơn, Quang Hà,…

Với nhiều người, Lý Hùng vốn gắn liền với những vai diễn đáng nhớ từ thập niên 90
Với nhiều người, Lý Hùng vốn gắn liền với những vai diễn đáng nhớ từ thập niên 90
, nam diễn viên đã khiến khách mời bất ngờ trước giọng hát nhiều cảm xúc
Nhưng tại sự kiện, nam diễn viên đã khiến khách mời bất ngờ trước giọng hát nhiều cảm xúc. Bên cạnh diễn xuất, âm nhạc cũng là niềm đam mê của Lý Hùng. Anh từng đầu tư ra ba album để khẳng định sự nghiêm túc của mình khi lấn sang lĩnh vực ca hát.
Trong âm nhạc, anh luôn gắn liền với những “chiêu trò” thú vị. Khán giả được một phen bất ngờ khi đang chú tâm theo dõi Mr. Đàm biểu diễn bỗng xuất hiện những cô gái khoác áo rực rỡ từ phía cuối khán phòng bước lên sân khấu
Như mọi lần, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng luôn gắn liền với những “chiêu trò” thú vị để làm nóng sân khấu
Ca sĩ Quang Hà diện “cây đen” lịch lãm đến dự Hội nghị khách hàng của Asanzo. Không kém đàn anh Đàm Vĩnh Hưng, Quang Hà cũng khuấy động sân khấu bằng những ca khúc sôi động.
Ca sĩ Quang Hà diện “cây đen” lịch lãm đến dự sự kiện. Không kém đàn anh Đàm Vĩnh Hưng, Quang Hà cũng khuấy động sân khấu bằng những ca khúc sôi động.
“Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn tạo sự khác biệt khi chinh phục khán giả bằng những ca khúc trữ tình vốn gắn liền với tên tuổi của anh
“Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn tạo sự khác biệt khi chinh phục khán giả bằng những ca khúc trữ tình vốn gắn liền với tên tuổi của anh
Sự kiện còn có sự góp mặt của người mẫu Hồng Xuân. Sau hai năm kể từ khi rời nhà chung "Vietnam's Next top Model 2015", cô đã có màn lột xác ấn tượng về ngoại hình.
Sự kiện còn có sự góp mặt của người mẫu Hồng Xuân. Sau hai năm kể từ khi rời nhà chung “Vietnam’s Next top Model 2015”, cô đã có màn lột xác ấn tượng về ngoại hình.
Cũng tại chương trình này, Hồng Xuân taii ngộ với Hải Đăng, thí sinh từng
Cũng tại chương trình này, Hồng Xuân tái ngộ với Hải Đăng, thí sinh từng thi “Vietnam’s Nextop Model 2015”. Cặp đôi chụp hình cùng ông Phạm Văn Tam – Chủ tịch tập đoàn Asanzo (thứ ba từ trái qua)

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

21/03/2018, 11:11