“On Your Wedding Day” : 3 giây là “đổ” nhưng lại mất cả đời để quên!

Giải Trí

“On Your Wedding Day”

“On Your Wedding Day” là bộ phim tình đầu phù hợp với mọi lứa tuổi, nội dung phim khắc họa rõ nét xúc cảm ngây thơ vụn dại mà bất kỳ ai cũng phải trải qua một lần trong đời. Phim xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa Seung Hee (Park Bo Young) và Woo Yeon (Kim Young Kwang), họ quen nhau từ khi còn là học sinh trung học. Woo Yeon thích Seung Hee nhưng không biết cô bạn của mình có thích mình hay không? Sau khi tốt nghiệp đại học, cả hai bắt đầu đi làm và rồi bỗng một ngày, Woo Yeon nhận được thiệp mời đám cưới từ mối tình đầu của mình.

Park Bo Young và Kim Young Kwang
Park Bo Young và Kim Young Kwang

Không lựa chọn diễn viên nhí để vào vai thời học sinh, Park Bo Young và Kim Young Kwang tự đảm nhận phiên bản thời trẻ của hai nhân vật Seung Hee và Woo Yeon. Vẻ trẻ trung hơn tuổi vốn có của hai ngôi sao, đã giúp họ có thể mặc đồng phục học sinh một cách tự nhiên, thoải mái mà không hề sợ rào cản tuổi tác.

Tạo hình nhân vật Seung Hee (Park Bo Young) và Woo Yeon (Kim Young Kwang)
Tạo hình nhân vật Seung Hee (Park Bo Young) và Woo Yeon (Kim Young Kwang)

Chỉ trong ngày đầu tiên ra mắt 22/08/2018, “On Your Wedding Day” đã vượt xa những tượng đài của dòng phim lãng mạn Hàn Quốc như “Be With You”“Architecture 101”. Hơn nữa, “On Your Wedding Day” đã hoàn toàn áp đảo phòng vé ở xứ sở kim chi, đánh bại Big 3 điện ảnh Hàn mùa hè năm nay là “A Long With The Gods 2”, “The Spy Gone North”“The Witness”  khi thu hút gần 100 ngàn lượt khán giả.

Trước đây, khán giả Việt Nam đã từng hết lời ngưỡng mộ trước chuyện tình trong “Be With You” thì ắt hẳn sẽ không thể bỏ qua câu chuyện tình chỉ cần 3 giây để biết: “Chính là người này” của “On Your Wedding Day”.

“On Your Wedding Day” chuyện tình ngây thơ, vụn dại mà bất kỳ ai cũng phải trải qua một lần trong đời
“On Your Wedding Day” chuyện tình ngây thơ, vụn dại mà bất kỳ ai cũng phải trải qua một lần trong đời

“On Your Wedding Day” hứa hẹn sẽ là một phim chất chứa đầy đủ bộ ba xúc cảm: ngọt ngào, xao xuyến và cả chút bồi hồi, cho những khán giả thích thể loại phim hài – lãng mãn. Phim sẽ được công chiếu tại Việt Nam vào ngày 07/09/2018.

Thực hiện: depweb

24/08/2018, 09:00