Nước mắt và nụ cười tại Billboard 2012

DELETED

Giống như hầu hết các lễ trao giải âm nhạc khác, Billboard 2012 là một buổi trình diễn âm nhạc với những phần biểu diễn sôi động, hấp dẫn của các ngôi sao nổi tiềng cùng các phần trình diễn tưởng nhớ đến các ngôi sao quá cố. Tất nhiên, xen lẫn là các phần trao giải.

Lễ trao giải năm nay được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình ABC từ khách sạn MGM với sự tham gia của hai ngôi sao Julie Bowen và Ty Burrell.

 

 

Mở đầu buổi lễ là phần biểu diễn ấn tượng của  LMFAO trước khi hai ngôi sao của bộ phim “Modern Family” xuất hiện với vai trò người dẫn chương trình.

 

Tại lễ trao giải thưởng âm nhạc Billboard 2012, Adele tiếp tục là người giành chiến thắng lớn nhất với 12 giải thưởng quan trọng. Tuy nhiên, thật tiếc khi ngôi sao của Rolling in the deep lại không thể có mặt tại Las Vegas để nhận những giải thưởng danh giá này.

LMFAO giành tới 6 giải thưởng quan trọng trong đó có Bài hát Pop hay nhất, bài hát Rap hay nhất, bài hát nhạc dance hay nhất, bài hát kĩ thuật số hay nhất, top 100 bài hát hot nhất dành cho “Party Rock Anthem’.

 

Justin Bieber giành giải thưởng Nghệ sỹ xã hội. Ngôi sao tuổi teen chia sẻ : “Điều đầu tiên tôi muốn nói rằng thật tuyệt vời khi trong 4 năm vừa qua, tôi được trưởng thành trước sự chứng kiến của tất cả mọi người. Tôi muốn cảm ơn tới các fan hâm mộ của tôi vì mạng internet chính là nơi tôi bắt đầu sự nghiệp và tất cả các bạn đã giúp tôi có được ngày hôm nay”.

Justin sau đó đã biểu diễn đĩa đơn mới của anh – Boyfriend trong sự chào đón cuồng nhiệt của khán giả.

 

Lisa Marie Presley là người trao giải thưởng đặc biệt – Spotlight (Tỏa sáng) cho Katy Perry. Ngôi sao 28 tuổi đã xúc động phát biểu :”Điều này thật tuyệt vời bởi vì trước đây chỉ có một nghệ sỹ đã được nhận giải thưởng này là Michael Jackson. Vì vậy, tôi cảm thấy vô cùng hãnh diện và tự hào, mặc dù tôi không thể so sành với anh ấy”.

 

Katy sau đó quay trở lại sân khấu với bài hát Wide Awake với phần trình diễn trên không ấn tượng.

Taylor Swift được vinh danh với giải thưởng Người phụ nữ của năm. Và người trao giải Zooey Deschanel đã miêu tả “Swift đáng yêu như những gì cô đấy đáng được nhận”.

Taylor xúc động cảm ơn tất cả mọi người đặc biệt là gia đình cô và các fan hâm mộ. “Tôi yêu mọi người rất nhiều. “.’

Lil Wayne được trao giải Nghệ sỹ nhạc Rap xuất sắc nhất. Trong khi, Chris Brown được vinh danh là nghệ sỹ nhạc R&B xuất sắc nhất. Anh tham gia biểu diễn rất nhiều bài hát tại lễ trao giải.

 

Miley Cyrus trao giải Nghệ sỹ mới cho Wiz Khalifa, và Wiz hạnh phúc cảm ơn người vợ chưa cưới của anh – Amber Rose.

 

Alicia Keys hát cùng với Stevie Wonder trước khi trao cho anh giải thưởng Biểu tượng Billboard 

 

 

 

Carly Rae Jepson, Carrie Underwood, Linkin Park, Cee Lo Green và Nelly Furtado cũng là ngôi sao khiến sân khấu lễ trao giải âm nhac Billboard bùng nổ.

Lễ trao giải năm nay cũng dành một phút để tưởng nhớ đến Robin Gibb – ngôi sao của nhóm nhạc Bee Gee mới qua đời cách đây không lâu. Julie Bowen phát biểu: “Giọng hát của anh và âm nhạc của Bee Gees sẽ còn sống mãi.’

 

Con gái của biểu tượng âm nhạc Whitney Houston là  Bobbi Kristina sau đó cũng gửi tới một bài phát biểu xúc động khi thay mặt người mẹ quá cố nhận giải Thiên niên kỷ.

Bobbi nói: “Tôi muốn nói lời cảm ơn tới tất cả mọi người đã ủng hộ gia đình tôi trong thời gian qua, trong lúc vui và cả lúc buồn. Cảm ơn các bạn đã thể hiện những tình cảm mãnh liệt như vậy bởi vì bà xứng đáng được nhận những tình cảm ấy. Tôi cảm thấy tự hào được sống trong cuộc đời của một người phụ nữ tuyệt vời như vậy. Sẽ không có một người nào khác giống như vậy. Cảm ơn tất cả mọi người”.

Dalate (theo Dailymail)

Thực hiện: depweb

22/05/2012, 14:09