Nồng nàn khi tàn cuộc

DELETED

1. Đừng chỉ xong là lăn ra… ngáy!

Tiền kỳ đầy đủ, trung kỳ hoàn hảo, nhưng nếu bạn tưởng rằng khi đã thăng hoa rồi mà lơ là hậu kỳ thì… gay đấy! Vừa xong việc là thở cái khì, lăn ra ngáy (“Sai lầm” thường gặp ở các quý ông) sẽ khiến cho người bạn đời rất dễ hụt hẫng và cảm thấy mình chẳng khác nào “công cụ” giúp anh ấy… đạt đỉnh là xong. Kết thúc giai đoạn cao trào, có thể bạn đã khá mệt và thật sự chỉ muốn ngủ cho… nhanh, nhưng đừng quên dành chút thời gian để có những cái ôm thật nhẹ nhàng, những nụ hôn mơn man lên trán, lên tóc bạn đời. Tuy giản đơn nhưng những hành động này sẽ giúp bạn kéo dài cảm giác nồng nàn dù đã qua giai đoạn “lên tiên” nhất.

 

2. Tái khởi động nếu… còn sức

“Đỉnh” của phụ nữ tuy khó “chạm tới” hơn nam giới nhưng lại có thể đạt đến nhiều lần, chia thành nhiều đợt, cách nhau chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Rõ ràng, nếu ở trong tư thế hãy còn “mong chờ”, chưa hoàn toàn “thỏa mãn” mà quay sang thấy chồng nằm ngáy pho pho thì… buồn quá!

Sau khúc khải hoàn, có thể quý ông bước vào thời kỳ “trơ”, phải chờ thời gian tái khởi động. Tuy nhiên, chỉ cần nằm nghỉ ngơi, chợp mắt chút ít, sau đó vận dụng đến sự “giúp sức” của vợ, chắc chắn vợ chồng bạn sẽ đủ sức tiếp tục kéo dài tập hai của cuộc vui, để không chỉ ghi “một bàn” trong đêm chăn gối.

3. Ngủ quay mặt về nhau

Dù phút thăng hoa đã hết nhưng dư vị của một ly rượu say đắm thì có thể còn kéo dài… hơn thế nữa. Cảm giác ấm áp sẻ chia, thấu hiểu đến tận cùng người bạn đời của mình sau phút gối chăn là một điều tuyệt đẹp, không gì thay thế được. Thay vì xoay lưng về phía nhau, sẽ ngọt ngào hơn nhiều, nhất là đối với phụ nữ, nếu như vợ chồng quay mặt về nhau, có những cử chỉ vuốt ve nhẹ nhàng như vuốt tóc, xoa nhẹ lưng, tạo cảm giác êm ấm và thoải mái. Tuy nhiên, một lưu ý nhỏ cho các quý cô, những vuốt ve lúc này chỉ còn mang tính “giao lưu”, không nên là những vuốt ve đầy… kích thích ở những khu vực nhạy cảm. Nên nhớ, bạn đã đến hậu kỳ rồi!

 

4. Vài lời “thăm hỏi”

Điều này thường chỉ được các chàng áp dụng trong tuần trăng mật, sau đó thì… quên như một sự nghiễm nhiên vì cho rằng đã quá “thấu hiểu” nhau rồi. Tuy nhiên, với không ít phụ nữ, một vài lời quan tâm hỏi han nhau sau khi tàn cuộc luôn có ý nghĩa rất lớn! Bạn sẽ học được rất nhiều kinh nghiệm từ những “hỏi thăm” này đấy. Bạn đời của bạn có thỏa mãn không, bạn có vô tình làm nàng đau, bạn có khiến nàng kéo dài cảm xúc hơn bình thường…? Không cần hỏi han một cách “nghiêm trọng”, đó có thể là những câu đùa tế nhị và điều ấy sẽ giúp bạn chìm vào giấc ngủ mà vẫn còn vương vấn cảm giác yêu thương, nồng nàn.

Theo Cẩm nang mua sắm

Thực hiện: depweb

08/09/2012, 12:07