Nội y Bordelle: “Vũ khí” cám dỗ của Eva

DELETED

Bordelle là nhãn hiệu nội y được sáng lập vào năm 2007 tại London bởi Alexandra Popa. Không hề lép vế vì số năm thâm niên ngắn ngủi, trái lại, Bordelle hết lần này đến lần khác khiến giới thời trang phải sửng số bởi những mẫu thiết kế nội y đầy đột phá dựa trên sự kết hợp hoàn hảo giữa sức sáng tạo trẻ và tay nghề thủ công đỉnh cao.

Phong cách thiết kế chủ đạo của Bordelle  trong BST này là những sợi dây da bản to cuốn quanh những phần gợi cảm nhất của cơ thể. Cùng chiêm ngưỡng và cảm nhận:


Bộ sưu tập nội y Thu – Đông 2012 của Bordelle bao gồm áo bra cúp ngực, áo corset, thắt lưng lập dị, vớ chân dài và những sợi dây được sắp đặt như những sợi dây trói. Ý tưởng chủ đạo được bắt nguồn từ hình ảnh những người nô lệ bị trói buộc – một sự liên tưởng đầy khiêu khích và chắc chắn sẽ ‘thôi miên’ chàng vào một thế giới tưởng tượng đầy những đam mê, và khơi dậy khát khao chiếm hữu cháy bỏng.


Những mẫu nội y nóng bỏng trong BST chủ yếu được làm được làm từ da, và chất liệu satin co giãn. Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa dây da và satin co giãn giúp phô bày những nét đẹp tiềm ẩn và khắc phục những khiếm khuyết trên cơ thể, giúp quý cô lạ lẫm hơn bao giờ hết với vòng một căng tràn và vòng eo thon gọn.


Màu sắc trong BST cũng được chọn lựa rất kỹ lưỡng để đảm bảo khẳ năng “sát thương” tuyệt đối của thứ vũ khí cám dỗ này. Sắc đen huyền bí là gam màu chủ đạo, đôi khi được nhấn nhá thêm bằng gam đỏ nóng bỏng hoặc sắc hồng nuy tinh khôi. Những màu sắc tương phản đã làm nổi bật những đường cắt cúp mạnh tay nhưng tinh tế, khiến đường cong nữ giới thêm phần hấp dẫn.


Những mẫu thiết kế của Bordelle đã vượt tầm thời trang hay một món nội y thông thường để trở thành chất xúc tác không thể thiếu cho “tình yêu” thăng hoa.

                                                                                                  Linh Thùy (tổng hợp)

Thực hiện: depweb

10/08/2012, 03:31