Nicole Kidman bất ngờ quá gợi tình

Giải Trí

 

Ngôi sao 45 tuổi khoe đường cong nóng bỏng trong hình ảnh bán nude chỉ với chiếc váy đen che nửa vòng 3 đầy hấp dẫn. Nhiếp ảnh gia nổi tiếng Mario Testino là người đàn ông đứng sau ống kính và ông thực sự phấn khích trước nàng thơ trong bức hình.

“Đẹp, quá đẹp”: Testino đã phải thốt lên trong suốt buổi chụp hình. “Cô thật thật nóng bỏng và trên cả tuyệt vời. Một thân hình thật hoàn hảo”.

 

Một thân hình quá hoàn hảo tuổi 45

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí V, Nicole thừa nhận rằng cô cảm thấy khá khó khăn khi vừa đảm nhận vai trò làm mẹ vừa bận rộn với nghiệp diễn.

 

Nicole gợi cảm từng cen-ti-met

Nicole Kidman có 2 cô công chúa nhỏ Sunday và Faith với Keith Urban. Thêm vào đó là 2 người con nuôi Isabella và Connor với người chồng cũ Tom Cruise. Nicole tâm sự: “Thời gian bên lũ trẻ thật đáng quý, và tôi yêu những giọng nói, những cảm xúc của lũ trẻ. Tôi thực sự không muốn mất đi bất cứ điều gì. Tôi không muốn xa chúng bất cứ lúc nào”.

 

Ngôi sao 45 tuổi cũng tiết lộ sự nghiệp điện ảnh đến với cô tự nhiên như một định mệnh: “Tôi đi theo điện ảnh như một dòng chảy định sẵn. Tôi nghĩ nếu tôi có óc chiến lược chắc hẳn tôi sẽ chọn một nghiệp khác”.

 

Tháng 10 tới, Kidman sẽ được tôn vinh giải cống hiến tại LHP New York lần thứ 50 vì 30 năm phấn đấu trong sự nghiệp. Đạo diễn LHP Richard Pena chia sẻ: “Nicole là một trong những diễn viên xuất sắc nhất hiện nay”. Từ sau vai diễn đột phá trong phim “To Die For”, hay sự xuất hiện tuyệt vời trong vai Lars Von Trier – phim “Dogville”, Stanley Kubrick trong phim “Eyes Wide Shut”, hay vai diễn Virginia Woolf trong “The Hours”, Kidman đã khẳng định các vai diễn khó , phức tạp và nóng bỏng nhất đều dành cho cô. “Chúng tôi rất vui khi sẽ trao tặng giải thưởng cống hiến cho Nicole Kidman tại LHP lần này”.

Nữ diễn viên tóc vàng đã nổi danh từ bộ phim “Dead Calm”, sau đó cô liên tục là ngôi sao trong hàng loạt các bộ phim bom tấn, trong đó có “Moulin Rouge” và “The Hours”. Vai diễn trong bộ phim “The Hours” đã đem về cho cô 3 giải thưởng Quả Cầu Vàng và một giải thưởng Oscar danh giá. 

 

Nicole Kidman trong bộ phim mới “The Paperboy”

Nicole hiện đang bận rộn tham gia chiến dịch quảng bá bộ phim mới có tựa đề “The Paperboy” sẽ phát hành giới hạn tại Mỹ vào ngày 5 tháng 10 tới. Trong phim, Nicole Kidman đóng cặp với hai nam diễn viên Zac Efron và Matthew McConaughey.


Tender

(theo Mailonline)

Thực hiện: depweb

23/08/2012, 09:18