Những thay đổi ngoạn mục nhất của sao năm 2013

Xu Hướng Làm Đẹp

Jennifer Lawrence

 nữ tính,phong cách,cá tính,quyến rũ,

Jennifer quyến rũ và cá tính với tóc pixie

Một trong những ngôi sao có sự thay đổi mãnh liệt nhất là Jennifer Lawrence. Cô nàng đã mạnh dạn cắt bỏ đi mái tóc dài ngang vai nữ tính để sở hữu kiểu tóc pixie đầy cá tính. Rõ ràng, kiểu tóc mới giúp làm tôn lên vẻ đẹp của đôi mắt cùng gương mặt trái xoan hoàn hảo của nữ diễn viên.

Jennifer Aniston

 nữ tính,phong cách,cá tính,quyến rũ,

Jennifer thay đổi mái tóc độc quyền

Mái tóc thẳng, rẽ ngôi độc quyền bao nhiêu năm của Jennifer Aniston đã được thay thế trong năm 2013 này. Công chúng cảm thấy bất ngờ trước quyết định “xuống tóc” của cô nàng. Tuy nhiên, không thể phủ nhận là ngôi sao trẻ trung hơn với mái tóc mới.

Pamela Anderson

 nữ tính,phong cách,cá tính,quyến rũ,

Thay đổi tóc ngắn nhưng Pamela vẫn quyến rũ

Pamela cũng nằm trong những ngôi sao lựa chọn làm đẹp với tóc ngắn pixie thay cho mái tóc dài vào năm vừa qua. Dù sở hữu tóc dài xoăn hay tóc pixie thì cô nàng vẫn thật quyến rũ và cá tính.

Emma Stone

 nữ tính,phong cách,cá tính,quyến rũ,

Emma Stone năng động và trẻ trung với mái tóc sáng màu

Không có sự thay đổi quá nhiều về mái tóc, Emma Stone lựa chọn phong cách mới mẻ và trẻ trung với màu tóc sáng thay cho màu cam nâu trước đây. Không thể phủ nhận là nữ diễn viên trở nên xinh đẹp, năng động và rạng rỡ hơn với màu tóc mới.

Sienna Miller

 nữ tính,phong cách,cá tính,quyến rũ,

Mái tóc tông hồng cho Sienna Miller thêm nữ tính

Không từ bỏ phong cách trẻ trung nhưng nữ tính của mình, Sienna Miller lựa chọn màu tóc ánh hồng để thay thế cho mái tóc vàng xoăn. Bên cạnh đó, ngôi sao đã sử dụng tông màu trang điểm nhẹ nhàng hơn và những trang phục điệu đà hơn để phù hợp với kiểu tóc.

Ciara

 nữ tính,phong cách,cá tính,quyến rũ,

Ciara nữ tính và duyên dáng với sự thay đổi

Nàng ca sĩ da màu luôn nổi bật với phong cách quyến rũ, nữ tính mà vẫn thật đằm thắm. Trong năm 2013, Ciara đã cắt đi mái tóc dài và làm đẹp với kiểu tóc ngắm uốn xoăn bồng bềnh. Cùng với đó, tông màu trang điểm nhẹ cùng son môi hồng bợt hay nude đã được ngôi sao sử dụng nhiều hơn.

Beyonce

 nữ tính,phong cách,cá tính,quyến rũ,

Beyonce quyến rũ với mái tóc mới

Được đánh giá là ngôi sao thay đổi phong cách tới “chóng mặt” trong showbiz thế giới, Beyonce cũng có những thay đổi trong năm vừa qua. Từ mái tóc ngắn cá tính, nàng “ong chúa” đã quyết định để mái tóc uốn xoăn dài đầy quyến rũ, phù hợp với phong cách cô nàng vẫn theo đuổi.

Ke$ha

 nữ tính,phong cách,cá tính,quyến rũ,

Ke$ha thay đổi nhưng vẫn quái chiêu

Nữ ca sĩ “quái chiêu” Ke$ha cũng đánh dấu bước thay đổi cho mái tóc của mình trong năm 2013. Dù vẫn sở hữu kiểu tóc dài được uốn gợn thướt tha, cô nàng đã quyết định thêm một chút highlight hồng và xanh trên nền tóc bạch kim ấn tượng.

Rita Ora

 nữ tính,phong cách,cá tính,quyến rũ,

Rita Ora thay đổi để cá tính hơn

Đã thay đổi nhiều phong cách, nếu trước đây Rita chọn cho mình mái tóc màu mật ong già nua thì năm 2013 của cô nàng đã thật khác. Sự kết hợp của tóc bạch kim và lớp trang điểm nổi bật giúp ngôi sao phong cách và trẻ trung hơn.

Lauren Conrad

 nữ tính,phong cách,cá tính,quyến rũ,

Laura Conrad xinh đẹp và nữ tính

Năm 2013 chứng kiến sự thay đổi từ phong cách dễ thương sang vẻ đẹp đằm thắm của nữ diễn viên Lauren Conrad. Dù thế nào, công chúng vẫn luôn hâm mộ vẻ đẹp thanh tú và dịu dàng của cô nàng.

Lan Anh

Biên dịch từ Beautyhigh

Cập nhật thêm những kiểu làm đẹp của Sao mùa Đông

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.Thực hiện: depweb

15/12/2013, 15:12