Những suy nghĩ thật của nam giới về sex - Tạp chí Đẹp

Những suy nghĩ thật của nam giới về sex

DELETED

Tìm hiểu một chút những bí mật của nửa kia để điều chỉnh mình cho phù hợp, đó là điều bạn nên làm trong cuộc sống vợ chồng.

Tự tin là chìa khóa trong phòng ngủ

Nếu bạn không tự tin về bản thân mình trên giường, bạn sẽ mất tập trung và bắt đầu cảm thấy khó xử. Điều tốt nhất bạn nên làm là cư xử một cách thoải mái, không đặt câu hỏi và thắc mắc nhiều vì bạn sẽ làm nam giới thấy khó chịu.

Nói chuyện “bẩn” thật không an toàn

Trong khi ân ái, nhiều lúc nam giới thường không kiểm soát được ngôn ngữ của mình và bộc lộ nó một cách vô thức. Có nhiều điều không nên nói, dù họ biết vậy nhưng vẫn bật ra. Bạn có thể thích thú với cách họ nói chuyện “bẩn” nhưng cũng có thể không. Hãy tin rằng họ không muốn làm bạn không vui.

Đôi khi nam giới phàn nàn về tâm trạng tồi tệ của vợ mình

Với những người đàn ông khôn ngoan, khi thấy tâm trạng xấu của nửa kia, họ sẽ không nói gì. Thế nhưng, thành thực mà nói, tâm trạng tức giận buồn bực của nữ giới không phải lúc nào cũng liên quan đến nội tiết tố để được thông cảm. Dù không nói ra nhưng nữ giới nên hiểu giới hạn chịu đựng của phái mày râu. Nam giới cũng học được cách không nên làm cho mọi việc tồi tệ hơn bằng cách góp ý nhẹ nhàng với nửa kia.

Ganh tị

Không chỉ nữ giới mới ghen tuông và cảm thấy không an toàn. Khi nam giới cảm thấy yêu thích một phụ nữ nào đó, anh ta sẽ ghen tuông một cách dễ dàng và lo lắng mất đi người phụ nữ của mình vào tay người khác. Điều này càng tăng lên dữ dội khi nam giới thấy mình không xứng đáng với nửa kia.

 

Nam giới không thích phụ nữ tỏ ra mạnh mẽ

Nhiều người thích phụ nữ cá tính nhưng không ít người “dị ứng” với kiểu cư xử tỏ ra quá mạnh mẽ, bạo dạn của nữ giới. Trong phòng the, nếu bạn dùng hạnh động quá kích, ngôn từ khó nghe, chưa hẳn bạn sẽ được nửa kia đón nhận. Ngoài ra, nếu trong những cuộc gặp gỡ, bạn ăn nói như một “đàn ông chính hiệu”, bạo dạn đùa vui cùng những mày râu khác sẽ khiến nửa kia của bạn cực kỳ khó chịu.

Nam giới để ý nhiều đến ngoại hình của bạn

Hãy kiểm soát hành động của bạn cũng như trang phục hôm nay bạn mặc. Đàn ông khá chú ý đến hình thức và cách ứng xử của người bạn đời. Nếu bạn muốn nửa kia không chán mình, bạn hãy chăm chút hơn cho vẻ ngoài của mình khi xuất hiện cùng chồng. Nam giới cũng không quá vô tư như bạn nghĩ. Khi họ thấy bạn đi một đôi giày cao gót, họ sẽ không để cho bạn đi bộ quá nhiều và xách đồ đạc giúp bạn.

Sex trên bãi biển? Nam giới thích uống hơn là làm chuyện đó

Biển là không gian thật lãng mạn nhưng sex trên bãi biển thực sự là một sự mạo hiểm. Cảm giác không an toàn và bị ai đó phát hiện chẳng đem lại thoải mái. Bãi cát cũng làm cho việc gần gũi trở nên thô ráp và khó chịu hơn. Thay vào đó, nam giới chỉ muốn được cùng nửa kia nằm trên bờ biển, cùng thưởng thức rượu vang và nếu có làm chuyện đó sẽ là một không gian khác – trong căn phòng nghe tiếng sóng biển chẳng hạn.

 

Một con người khác

Đôi khi, nam giới sống như họ không còn cơ hội để có thể làm điều đó nữa. Họ đùa cợt cùng những cô gái khác, tán tỉnh họ. Nam giới khiến mình quyến rũ hơn, bất cần hơn và họ muốn chinh phục cô gái nào càng khó khăn càng tốt. Họ sẽ làm mọi cách thu hút sự chú ý và sau đó vờ tỏ ra hờ hững để đối phương nghĩ rằng mình không còn cơ hội với anh ta.

Những bí mật đàn ông nắm giữ

Đôi khi nam giới thích được sai bảo

Một trong những lý do khiến nam giới phàn nàn bạn đời của mình là họ thường xuyên bị cằn nhằn, sai bảo. Nếu nữ giới đừng lạm dụng điều này, hẳn họ sẽ bất ngờ khi biết nam giới có lúc sẵn sàng để làm theo ý họ một cách tự nguyện, thích thú.

Nam giới cũng có cảm xúc riêng và có thể khóc như ai

Cảm xúc là những điều đến rất tự nhiên với bất cứ ai. Nam giới cũng có những phút nhạy cảm và khóc, nhưng họ cố gắng không để ai đó thấy điều này. Những lúc mềm yếu là khi họ cần sự quan tâm, chia sẻ nhất từ người bạn đời.

Nam giới nhạy cảm khi nói về trọng lượng

Đàn ông không thích ai đó góp ý rằng mình đang quá mập hoặc cần phải giảm cân, tập thể dục. Khi muốn góp ý về điều này, phụ nữ cần sự tinh tế một chút.

Theo CNMS

Thực hiện: depweb

31/08/2012, 15:12