Những “sao” chơi ngông siêu hạng

Giải Trí

Posh và Beck luôn là những tay chơi sành điệu và khá ngông. Vì thế, chẳng gì đáng ngạc nhiên khi nhiều người bắt gặp Vic đang sử dụng chiếc iPhone 4 bằng vàng 24 karat tại sân bay JFK vào hồi đầu năm nay. Chiếc điện thoại do Stuart Hughes thiết kế có giá trị 35,000USD và sử dụng 150 grams vàng 24k để hoàn thành nó.

Cựu võ sĩ quyền Anh Mike Tyson từng “bạo tay” chi 2 triệu USD để mua chiếc bồn tắm cho người vợ đầu tiên của mình, Robin Givens.

Vị đạo diễn lừng danh Steven Spielberg chẳng hề tiếc nuối khi trả 60.500USD để có được một chiếc xe trượt tuyết Rosebud nguyên bản trong phim của các đồng nghiệp Orson Welles, Citizen Kane. Chiếc xe này được làm từ năm 1982 và được coi là đồ vật đắt nhất mà đoàn làm phim đã mua tại thời điểm này.

Năm ngoái, vào đúng ngày sinh nhật, Chad Ochocinco đã “tự thưởng” cho mình chiếc xe tải rơ – mooc trị giá 100.000 USD. Thật không thể tin được!.

Paris Hilton lại có sở thích chơi ngông khác lạ với những chú cún đáng yêu. Những chú chó này  được sống trong một biệt thự nhỏ sang trọng, bản sao ngôi biệt thự cô đang sống. Biệt thự nhỏ này có diện tích 300m2 và giá 325.000 USD.

Ông chủ của đội bóng Dallas Mavericks, Mark Cuban có thể khiến những ai yếu tim “chết ngất” khi quyết định mua một chiếc Gulfstream V qua mạng có giá 40 triệu USD vào năm 1999. Đây là vụ mua bán thương mại điện tử đắt nhất từ trước tới nay và “có chân” trong danh sách kỷ lục thế giới Guinness. Ngoài chiếc Gulstream V, ông còn có hai máy bay phản lực cá nhân khác, một chiếc Boeing 757 và một chiếc Boeing 767.

Trong ngày sinh nhật lần thứ 41 của chồng, siêu sao nhạc Rap Jay-Z tháng 12 năm trước, diva Knowles đã mời cả ban nhạc hip hop nổi tiếng trình diễn với chiếc Bugatti Veyron Grand Sport di chuyển với tốc độ 0 – 60 trong 2,5 giây. Thậm chí, cô đã trả cho ca sỹ hát bài Single Ladies mức phí 2 triệu USD.

Gilbert Arenas lại có sở thích tiêu tiền đặc biệt. Chỉ khi giải quyết vấn đề ly hôn với người vợ Laura Govan trước tòa, mọi người mới biết Gilbert Arena yêu chiều các con của mình đến mức nào. Anh mua cho chúng một đoàn tàu trị giá 60.000USD, chiếc xe Mercedes bằng điện có giá 8.000USD và thẻ mua sắm tại FAO Schwartz thường có giá trị từ 30.000 – 40.000USD.
Na (Theo Rightcelebrity)

Thực hiện: depweb

16/08/2011, 12:09