Những phút hớ hênh của sao

Giải Trí

Jessica Alba

Bỏ đi lớp phấn son trang điểm, Jessica Alba trông già cỗi hẳn đi so với anh bạn trai Cash Warren. Một trong những “sex-kitten” sáng giá của Hollywood bỗng dưng bị mất điểm chỉ vì không chịu soi gương trước khi ra khỏi nhà.

Paris Hilton

Đây là hình ảnh cô nàng “diễn viên nửa mùa” Paris Hilton đang vui đùa tại Hàn Quốc trong chuyến đi vừa qua. Cô nàng mải cười quá nên son dính vào răng lúc nào không hay mà vẫn tiếp tục cười “hết công suất”!

Alicia Keys

Vẫn luôn được biết đến là một nữ ca sĩ có nụ cười rạng rỡ. Nhìn vào hình trên thì không ai phủ nhận được điều đó nhưng bức hình đã tố cáo những mảng da loang lổ trên trán của Alicia. Người ta vẫn nói “Nhất dáng, nhì da”, và “cái thứ nhì” của Alicia thì không thể ghi điểm vào đâu cả!

Diana Ross

Còn đây chính là bà hoàng Diana Ross một thời với những bản ballad ngọt ngào. Nhìn vào ảnh thì người ta cứ ngỡ đó là… phù thủy chứ không phải bà hoàng! Hình chộp khi Diana Ross đi siêu thị với trang phục cũng như ngoại hình như bước từ trên giường xuống.

Naomi Campell

Hiện nguyên hình là một con báo trong bộ trang phục bó sát người. Dường như chưa đủ, cô nàng còn khoác lên mình một chiếc áo lông xù đen còn bộ vuốt cũng được “nhuộm” đỏ cho thêm phần hoang dã.

Heidi Klum

“Thiên thần chúa” trong đội quân “Thiên thần” của Victoria’s Secret với một chiếc váy khoe tấm lưng trần và “khuyến mại” thêm chút “bất ngờ”. Tuy nhiên tấm lưng ngọc ngà của Heidi không còn được như xưa mà bắt đầu có những nếp nhăn. Hy vọng lần sau Heidi sẽ cẩn thận hơn khi chọn trang phục!

Thực hiện: depweb

13/12/2007, 10:51