Những lời khó nghe trên giường - Tạp chí Đẹp

Những lời khó nghe trên giường

DELETED

Vậy đâu là những câu mà bạn không bao giờ nên nói với chàng khi cả hai đang gần gũi?

“Khi nào chúng ta xong?”

Khi nghe điều này, chồng sẽ ngay lập tức nghĩ rằng bạn coi sex là nghĩa vụ buộc phải hoàn thành và hoàn toàn không hào hứng với nó. Anh ấy sẽ cảm thấy trở nên xa cách với bạn, cảm thấy rằng dường như bạn đang đếm từng giây cho việc “yêu” kết thúc. Điều này thật tồi tệ, vì các chàng vẫn mong rằng hai bạn sẽ hòa hợp và cùng thăng hoa.

“Anh có nghe tiếng con không? Anh ra xem con thế nào đi!”

Điều này rất dễ xảy ra, cho dù vợ chồng bạn có ngủ chung phòng với con hay không. Việc con trở mình hay quấy quả khi đang “yêu” vốn đã có thể khiến chàng kém vui, việc bạn “sai” anh ấy đi kiểm tra con thế nào càng khiến anh ấy thêm bực bội và mất hứng. Vì thế, trong trường hợp này, cả hai hãy cùng dừng một chút xem động tĩnh của con, nếu thực sự con thức giấc, bạn hãy xem bé thế nào và đừng quên nhắn nhủ chàng “chờ một phút”.

“Em thấy khó chịu”

Một trong những phần chàng thích nhất khi “yêu” là chứng kiến sự thỏa mãn của bạn. Nhưng một khi bạn nói câu này, chàng sẽ cảm thấy lúng túng vì cảm giác như bạn đang nói rằng anh ấy thiếu kỹ năng và làm chưa tốt, đặc biệt là khi chàng đang thử một tư thế mới. Bởi vì các chàng không biết rõ cơ thể chúng ta thế nào, nên thật khó để họ hiểu cực khoái đôi khi cũng diễn ra ngẫu nhiên. Nếu muốn chàng làm điều gì đó như bạn mong muốn, hãy nói với chàng, hoặc trong lúc “yêu” nếu chàng làm gì đó khiến bạn hưng phấn, bạn cũng nên khẳng định rằng nó “thật tuyệt” để chàng hiểu rằng bạn thích điều gì.

“Có phải anh có nốt ruồi ở đó không?”

Câu nói này có thể khiến chàng lo lắng và tuột cảm hứng. Tại sao bạn lại hỏi một câu “vô duyên” như vậy lúc đang “yêu” nhỉ? Nó cho thấy rằng bạn không tập trung cho “chuyện ấy” và chàng hẳn sẽ buồn bực. Phát hiện ra nốt ruồi hay khiếm khuyết nào của chàng mà bạn hỏi han như thế cũng khiến chàng thấy mình kém hấp dẫn trong mắt bạn đời.

“Anh đừng nói thêm về chuyện này nữa”

Khi hai bạn vừa “tàn cuộc”, nếu anh ấy hỏi han bạn vài điều về cuộc “yêu” ấy thì đừng dại gì khước từ. Thông thường, các chàng rất hay cảm thấy buồn ngủ sau khi “yêu”, chàng hỏi bạn, tức là chàng đang rất cố gắng để hiểu bạn, kết nối và chia sẻ với bạn. Khi bạn khước từ, anh ấy sẽ nghĩ rằng, hình như bạn vừa làm cho xong “nghĩa vụ” còn không mấy hứng thú với “chuyện ấy”. Hãy dành một chút thời gian để cho anh ấy biết bạn cảm thấy như thế nào nhé.

“Em nghĩ bức tường nhà bếp trông sẽ đẹp hơn nếu sơn màu kem. Anh có nghĩ vậy không?”

Trước và sau khi sex mà bạn nói điều này đều không nên. Chàng sẽ cảm thấy bạn đang bị xao nhãng và chỉ tập trung vào chuyện khác chứ không phải đang hướng về chàng. Hãy để những chuyện nhà cửa, công việc lúc khác, chiếc giường là không gian riêng của hai bạn cơ mà.

 

“Anh có thấy em bị tăng cân không?”

Câu hỏi này rất khó trả lời với các chàng. Nếu nói “có”, bạn sẽ trở nên suy tư và lo lắng, còn nói “không” thì lại là không thật lòng, chưa kể, bạn sẽ còn bắt bẻ chàng. Thay vì làm chàng bối rối với những câu hỏi về hình thể mình, hãy tự tin với những gì mình có, cầm tay chàng và đặt lên bụng bạn, sự chú ý của chàng sẽ hướng về những gì gợi cảm nhất của bạn. Cả bạn và chàng sẽ không còn nghĩ tới những nhược điểm của cơ thể nữa.

“Nói với em là em xinh đi”

Thật buồn cười khi bạn “mớm” cho chàng những lời này, chàng sẽ thấy… kỳ kỳ đấy. Thay vì đòi hỏi chàng những lời không xuất phát từ bản thân thì hãy khiêu khích để chàng bày tỏ sự ham muốn bạn như thế nào nhé.

“Ôi, em phải ra nhà vệ sinh đây”

Việc bạn buồn tè mỗi khi “yêu” không lạ lắm, nhưng thật mất hứng khi đang cao trào mà bạn lại đòi đi ra ngoài. Nếu muốn chàng không bị tụt hứng, đừng nói một cách “thô thiển” rằng “em phải đi tè” mà hãy nháy mắt với chàng và bảo “hãy chờ em một chút nhé” rồi nhanh chóng trở lại cùng chàng.

“Anh có thể làm những thứ em thích chứ?”

“Yêu” không phải là một ơn huệ, mà là sự hòa hợp và thăng hoa. Bạn không thể dùng “chuyện ấy” để ra điều kiện với chàng, rồi buộc chàng làm theo những gì bạn yêu cầu sau đó. Hãy để cả hai thoải mái nhất khi yêu vì cả hai đều được tận hưởng cơ mà, những chuyện ngoài lề, lúc khác giải quyết cũng đâu có sao.

Tiểu Hà

Biên dịch từ Redbookmag

Nếu bạn đang có những khúc mắc trong cuộc sống gia đình, hãy gửi tâm sự tới Đẹp Online. Biết đâu bạn sẽ có được những tư vấn gỡ rối hữu ích cho bản thân mình.

Thực hiện: depweb

18/05/2013, 00:31