Những kiểu tóc nổi bật trên thảm đỏ MET

Xu Hướng Làm Đẹp

Moroccanoil cùng những chuyên gia tạo mẫu tóc cho người nổi tiếng tài năng đã tạo ra những kiểu tóc tuyệt đẹp cho những ngôi sao nổi tiếng tại buổi tiệc này. Bữa tiệc năm nay vinh danh nhà thiết kế gốc Anh Charles James, người đã cách mạng hóa thời trang Mỹ vào giữa thế kỷ 20 với tên gọi Charles James: Beyond Fashion.

Nữ diễn viên Claire Danes xuất hiện rất thanh lịch và lộng lẫy với chiếc đầm không dây Oscar de la Renta với một một kiểu tóc búi mềm mại do chuyên gia tạo mẫu tóc Peter Butler cho Moroccanoil tạo ra. Kiểu tóc với đường ngôi lệch sâu và những lọn tóc rủ tự nhiên về hai bên với độ bóng tuyệt vời.

 
 Nữ diễn viên Claire Danes

Với người mẫu Georgia May Jagger, Peter Butler lấy cảm hứng từ những chiếc đầm dạ hội haute couture rất quyến rũ của Charles James để tạo ra một kiểu tóc mang phong cách xa hoa lộng lẫy của những năm 1940 với những lọn xoăn óng ả.

 
 Người mẫu Georgia May Jagger

Selena Gomez tới dự MET với một phong cách quyến rũ rất Mỹ với chiếc đầm của Diane von Furstenberg và kiểu tóc búi tuyệt đẹp do chuyên gia tạo mẫu tóc Marissa Marino thực hiện với các sản phẩm  Moroccanoil. Selena trông thực sự quý phái với kiểu tóc búi này và màu son môi cùng tông với màu váy. Không những thế, kiểu tóc này còn giúp làm nổi bật đôi hoa tai lấp lánh của cô.

    

Selena Gomez

Mái tóc với độ phồng tự nhiên, óng ả và khỏe mạnh chính là bước quan trọng cho bất kì kiểu tóc nào, dù là mái tóc búi như của Selena Gomez, giả bob với búi tóc mềm như Claire Dane hay buông xõa với những gợn sóng của người mẫu Jagger. Ban có thể sử dụng Dầu Dưỡng Tóc Moroccanoil kết hợp với Kem Tạo Kiểu Dưỡng Ẩm Moroccanoil và Gôm Xịt Giữ Nếp Linh Hoạt Moroccanoil để tạo độ bóng, mềm mại như vậy.

PV


logo

Cùng xem thêm: 3 kiểu tóc nhanh – gọn – đẹp cho mùa hè

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

 

Thực hiện: depweb

13/05/2014, 15:37