Những kiểu tóc đẹp nhất trên mạng xã hội Pinterest - Tạp chí Đẹp

Những kiểu tóc đẹp nhất trên mạng xã hội Pinterest

Xu Hướng Làm Đẹp

59.827 lượt “pin”

Rõ ràng là tóc mượt, tóc bóng, tóc khỏe đẹp luôn là tiêu chí số một của các cô gái khi chọn một bức ảnh để nhấn “pin”. Cứ nhìn vào con số khổng lồ này thì ai cũng hiểu mái tóc trong ảnh được ngưỡng mộ đến nhường nào.

29.929 lượt “pin”


Với số lượng lượt “pin” khủng như thế này, đây có thể coi là một trong những hình ảnh về tóc được yêu thích nhất trên Pinterest. Nhìn mái đầu kỳ công này, chẳng mấy người có thể đoán được những lọn tóc bắt nguồn từ đâu và kết thúc như thế nào. “Hiểm” là thế, vậy nên kiểu tóc tết này mới được các cô gái khắp thế giới không ngớt lời ca tụng.

27.206 lượt “pin”

Có buộc thấp thì cũng có búi thấp. Khi nào không có thời gian, bạn cứ búi tạm một búi thấp sau gáy rồi dùng lược chải rối tự nhiên là lại thấy đời đẹp biết mấy.

20.080 lượt “pin”


Chỉ với một nút buộc lạ mắt nhấn giữa phía sau là đã đủ khiến các cô gái điên cuồng “pin” hình ảnh này lên trang cá nhân của mình rồi.

13.230 lượt “pin”

Đây là một hình mẫu tóc được sáng tạo bởi nhà tạo mẫu nổi tiếng Anh – Co Tran. Không kiểu cách cầu kì nhưng mái tóc này vẫn tỏa sáng hút mắt bởi vẻ tự nhiên mang hơi hướng “bedhead” (kiểu tóc hơi rối bù như khi mới ngủ dậy) khiến bất cứ cô gái nào cũng một lần muốn thử.

7530 lượt “pin”

Định nghĩa cho một mái tóc buộc đuôi ngựa hoàn hảo là đây: Tóc mượt, bóng và có độ phồng nảy nhất định đi kèm với vạt màu ánh ngọt tựa hổ phách sẽ khiến cô gái này tỏa sáng rực rỡ trong cái nắng của mùa hè năm nay.

6900 lượt “pin”


Tóc xoăn tự nhiên – một tuyên ngôn giản đơn mà bất biến về vẻ đẹp của phụ nữ.

6184 lượt “pin”

Hình ảnh này thuộc về blogger thời trang – Amber Clarks. Cô thường xuyên sáng tạo ra những kiểu tóc mới mẻ, dễ thực hiện mà siêu hiệu quả cho các độc giả của mình

4015 lượt “pin” 

Buộc đuôi ngựa thấp và lỏng thôi hỡi những ai có mái tóc dày bông mượt. Vừa đơn giản dễ làm lại vừa xinh xắn.

3647 lượt “pin”


Một kiểu tóc dành riêng cho những mùa lễ hội với tiệc tùng và âm nhạc bãi biển: tóc uốn lọn to lỏng buông xõa kết hợp nhuộm 2 lớp cho vẻ đẹp nữ tính mà lại không kém phần cá tính.

2760 lượt “pin”


Tóc lob là phức hợp lai giữa tóc bob “thần thánh” từng gây sốt một thời với kiểu tóc xõa dài ngang lưng bồng bềnh như mây. Nửa chừng dở dang như vừa chải tóc vừa vội đi giày thoa son, thế mà yêu mà đẹp… tưởng chết!

2371 lượt “pin”

Bạn muốn biết điều gì làm nên sự đặc biệt cho tấm hình này ư? Hãy để ý thật kỹ đến mái tóc ấn tượng và thần thái gương mặt của cô gái này.

2150 lượt “pin”

Cô gái nào chẳng muốn tóc mình óng ả vừa có chút hoang dã tự nhiên lại vừa kiều mị ngọt ngào thế này. Hãy tết lọn tóc hai bên rồi buộc búi túm lại ra sau, đừng quên dùng lược chải rối tẽ vài lọn tóc buông trên mái để có được vẻ ngoài ưng ý.

Minh

Biên dịch từ Byrdie

logo

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

25/04/2015, 12:20