Những kiểu sơn móng nhất định phải thử trong kỳ nghỉ hè này

Xu Hướng Làm Đẹp

Xanh hay đỏ?

Không có phương án đúng, cũng không có phương án sai. Xanh là màu tươi mát của đại dương, còn đỏ thì… luôn đẹp. Nếu bạn cảm thấy phân vân, hãy chọn sơn móng xanh và màu son đỏ. Sự kết hợp giữa hai gam màu này vốn là điều thường gặp trong phong cách hải quân.Sơn móng M.A.C Bao Bao Wan: 395.000VND

Sơn móng Dior: 710.000VND

Sắc cam đào

Tưới mát cái nắng nóng bằng màu hồng cam tươi tắn của những ly trà đào sảng khoái. Màu sơn này cũng khiến ngón tay của bạn hồng hào hơn bởi nó rất gần với màu của những mạch máu dưới da. Không kén chọn dù bạn sở hữu làn da ngăm hay trắng, màu cam đào trở nên xinh xắn trên nền da sáng, mặt khác lại rất khỏe mạnh trên nền da nâu. Sơn toàn bộ móng hoặc chỉ sơn một nửa rồi bỏ ngỏ, đừng quên phủ lên trên cùng một lớp sơn trong.

Sơn móng Bobbi Brown: 490.000VND

Sơn móng The Body Shop: 220.000VND

Sơn móng Chanel: 714.000VND 

Trong & sạch

Trắng, nude, sữa, hồng phấn hoặc không màu…, những nước sơn giản dị mang đến vẻ đẹp mềm mại, nhẹ nhõm và lãng mạn cho đôi bàn tay. Đừng sợ sự nhàm chán, bạn có lựa chọn đính đá hoặc chấm màu tương phản như cách mà O.P.I đã sử dụng trong show diễn Houghton.

Không mà có

Nếu khái niệm “khoảng trắng” trong thiết kế là phần không gian trống giúp cho tác phẩm đạt được sự cân bằng tinh tế, thì “khoảng trắng” trong nghệ thuật vẽ móng chính là những phần móng tay không sơn hoặc tô bằng sơn bóng bên cạnh những màu sơn khác. Người làm xu hướng móng này bùng nổ chính là nhà thiết kế Misha Nonoo, cô đã mang những bộ móng tay trắng kẻ sọc nude lên sàn diễn của mình. Thứ bạn không nhìn thấy, trong trường hợp này, cũng chính là điều bạn đã có thêm.

Mách bạn: Phủ lớp sơn bóng lên trên cùng giúp bộ móng trông trong, sạch. Còn nếu muốn móng tay mang phong cách Pop Art, hãy dùng lớp sơn phủ dạng lì (Matte Topcoat).

Màu nước loang

Những vệt sơn loang lổ có chủ ý trên bộ móng tay khiến người ta liên tưởng chủ nhân của chúng là một họa sỹ. Tất nhiên, bạn không cần nhúng đầu móng vào cốc đựng nước rửa cọ, sự loang màu có thể tạo ra bằng một đường đưa cọ hững hờ.

Hoặc, nếu muốn trộn nhiều màu sơn khác nhau trên một móng tay, hãy làm theo cách này:
– Sơn một lớp nước bóng hoặc sơn màu trắng lên móng, để khô.
– Chấm lên đó một vài giọt màu mà bạn muốn.
– Nhúng cọ đầu cứng vào dung dịch aceton.
– Dùng chiếc cọ ngấm aceton này làm loang các giọt màu.
– Cuối cùng, phủ lên một lớp sơn bóng.

Sơn móng M.A.C Bao Bao Wan: 395.000VND

Sơn móng Chanel: 714.000VND

 

Bài: Hương Thủy

logo

Thực hiện: depweb

06/04/2015, 11:29