Những kiểu mũ đầy cá tính

DELETED


Có lịch sử từ thế kỷ 18, Borsalino tiếp tục chứng tỏ đẳng cấp với BST mũ Xuân Hè 2012. Đó thực sự là một BST nghệ thuật đầy tương phản về màu sắc, chất liệu, phong cách và tài nghệ. Những chiếc mũ được thiết kế chủ yếu theo hai trường phái nghệ thuật Mondrian hay Neo Pop Art. Chưa dừng lại, Borsalino còn tham khảo, vận dụng phong cách Suprematism (phong cách nghệ thuật sử dụng hình vuông và hình tròn xuất phát từ Nga) và những cuốn truyện tranh vui nhộn.

Kết quả, mỗi chiếc mũ dù mang dáng vẻ cổ điển ban đầu cũng trở nên thật phong cách với những gam màu tươi mới, các yếu tố đồ họa, đường nét lạ mắt, vui nhộn… Bộ sưu tập, vì thế, là đỉnh cao của sự pha trộn giữa cổ điển và hiện đại, chuẩn mực và phá cách.
Trong BST này, Borsalino đặc biệt nhấn mạnh những chiếc mũ thanh lịch và những chiếc mũ dệt sợi mang phong cách thời trang boho – chic được dệt từ cây gai dầu tự nhiên. Với mẫu thiết kế phong phú, khách hàng có thể được thõa mãn mọi sở thích, từ thiết kế mũ phớt mềm, mũ nỉ mềm tới mũ hình trụ, mũ quả dưa…


Nhưng ở phong cách nào, mỗi chiếc mũ đều là một tác phẩm độc nhất và vì thế, khi bạn sử dụng, chắc chắn ai cũng sẽ phải ngoái nhìn.

 Diên Vỹ (theo Foodluxe.com)

Thực hiện: depweb

18/07/2011, 10:43