Những em bé xinh của Kenzo

DELETED

Thương hiệu thời trang cao cấp Kenzo không chuộng hình thức sản xuất hàng loạt, và do vậy, sản phẩm luôn rất hạn chế số lượng. Những thiết kế dành cho trẻ em trong BST Xuân – Hè 2012 không là ngoại lệ. BST bao gồm những mẫu thiết kế dành cho các bé gái từ 3 tháng đến 10 tuổi, và các bé trai từ 3 tháng đến 4 tuổi.

 

 


 


Dành cho các bé  gái “nhí”, Kenzo sáng tạo những mẫu váy sát nách, in họa tiết hoa xinh xắn, màu sắc tươi sáng và kết hợp cùng khăn buộc đầu ton-sur-ton ngộ nghĩnh. Với những bé gái lớn hơn, Kenzo mang đến những bộ váy hai dây nhã nhặn, áo pull và chân váy hoa dáng phồng điệu đà, hoặc áo hoa phối cùng quần jeans trắng, tạo điểm nhấn với những chiếc mũ hoặc khăn buộc đầu ton-sur-ton đúng điệu.

Những mẫu thiết kế dành cho bé nam đơn giản hơn. Đó là những kết hợp giữa áo pull in hình sinh động, áo jeans kẻ sọc và quần soóc jeans, hoặc quần soóc hoa nghịch ngợm.

Cùng với kiểu dáng, chất liệu được sử dụng cao cấp, đảm bảo độ thoáng, mát và tiện dụng để các bé hoàn toàn thoải mái khi vận động.

 


Chắc chắn những thiết kế ấn tượng này của Kenzo sẽ làm hài lòng cả bạn và bé yêu.  
 
                                                                                                                                           XS (Tổng hợp)

Thực hiện: depweb

29/05/2012, 10:36