Những bộ váy cưới của cõi thần tiên

DELETED

Bởi chưa từng được nghe cụ thể một cô gái nào tâm sự về hình hài chiếc váy cưới mà cô ao ước, Alfred Angelo đã chọn cách tái hiện những bộ váy tuyệt đẹp của các nhân vật cổ tích trong phim hoạt hình Disney. Theo đó, những nàng Alice, Aurora, Cinderella, Công chúa Tuyết, Rapunzel và Tiana lần lượt dắt tay nhau bước vào bộ sưu tập.

Chân váy được tạo thành nhiều tầng lớp bồng bềnh hoặc phủ voan trắng mơ màng, thân áo dát họa tiết sequin lấp lánh  khiến chiếc váy có vẻ vừa như hiện hữu giữa thực tại lại vừa như thuộc về cõi thần tiên. Và cũng thật khó cho chú rể khi phải ngơ ngẩn định thần: cô dâu của mình có phải là một cô công chúa vừa bước ra từ xứ sở Disney?Michael Shettel, đồng thiết kế cho bộ sưu tập, khẳng định:” Khi ngắm lại bộ sưu tập với những đường nét thiết kế tuyệt diệu, lại mang tinh thần của những câu chuyện cổ tích Disney đầy phép màu, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng mình vừa tạo ra một điều thần kỳ có thật cho những cô gái sắp bước lên xe hoa”.

Ngày cưới, ngày đặc biệt nhất trong cuộc đời một phụ nữ, ngày mà cô bé nào cũng từng chống cằm mơ tưởng, sẽ phải là ngày bạn được mặc chiếc váy đẹp nhất, độc nhất, đáng mơ ước nhất. Bộ sưu tập áo cưới Disney Fairy Tale Wedding có lẽ đã quá thành công, ít nhất là trong việc cho các cô gái một lần cuối cùng được sống trong mơ, trước khi bước vào một cuộc đời thật sự cùng chú rể.

Suối

Thực hiện: depweb

18/07/2011, 17:25