Những ngộ nhận “sai một ly, đi một dặm” cho “bản lĩnh đàn ông”

DELETED

Bà tế nhị thì thở dài thườn thượt, mặt ủ mày chau, hiếm khi vui vẻ, rồi dần dần sinh ra bê trễ trong việc chăm sóc đức lang quân, và trong giấc mơ sẽ loáng thoáng bóng dáng của những người đàn ông lạ, với những cái ôm xiết vụng trộm nồng nàn và những cảm giác mà chưa bao giờ chị ta có được từ chồng. Từ những giấc mơ đến sự tìm kiếm một hình bóng thật, ngoài đời, không phải lâu la gì lắm, nếu người phụ nữ ấy tôn trọng cuộc sống của chính mình và hiểu rõ tầm quan trọng của sự đều đặn cần phải có của sex trong đời sống mỗi con người.

Có những người vợ đá thúng đụng nia, mắng chó chửi mèo, đánh con vô cớ, chỉ vì cả tuần, hay cả tháng, ông chồng “cớm nắng” chẳng “yêu” được lần nào. Những bà phản ứng “tích cực” như vậy sẽ là những phụ nữ luôn biết cách đi tìm sự cân bằng cho mình, không cho thì tự đi lấy vậy!

Có những người phụ nữ buồn tủi sống trong cuộc hôn nhân không có sex, lâu dần rồi thành lãnh cảm, bởi họ vẫn quan niệm rằng: chuyện sex chỉ xảy ra với chồng mà thôi, không thể chồng vẫn sống sờ sờ mà lại đi vụng trộm với người khác để thỏa mãn thèm khát ái ân đang gào thét hàng đêm trong cơ thể trẻ trung, hừng hực của người phụ nữ trẻ.

Khi đàn ông “yếu”, đàn ông thấy kém cỏi, thua thiệt, ngại ngùng, đàn bà thiệt thòi, buồn chán, và sẽ chẳng có hạnh phúc thực sự đâu, nếu như thẳng thắn mà định nghĩa về hạnh phúc là phải có cả sex thăng hoa, chứ không phải chỉ là trong nhà êm ấm, vợ đẹp, con khôn, chồng kiếm ra tiền!

Đàn ông còn có một điều mà đàn bà luôn không hiểu, đó là sĩ diện cực cao với chính bạn bè mình. Và sex chính là lãnh địa được phân định rất rạch ròi chỗ đứng của mỗi người đàn ông. Đàn ông buôn chuyện không bao gồm váy áo, phấn son, hàng hạ giá hay mẹ chồng, em chồng, như đàn bà thường mất hàng giờ ngồi với nhau. Đàn ông ngồi nhiều ngày với nhau, sau dăm câu chuyện tầm phơ, thể nào rồi cũng đi về chuyện ấy, rồi chuyện ấy sẽ là chuyện chính trong suốt nhiều giờ chén tạc chén thù. Mọi con đường đều dẫn tới thành Rome – đàn ông dịch lại thế này – mọi câu chuyện đều hướng về chỗ ấy!

 

Và trong câu chuyện của đàn ông ngồi với đàn ông, thì những Adam chẳng ngại ngần mà nổ về chiến tích tình trường, có 5 thì nói lên 10, kiểu như vậy. Chẳng hiểu sao mà một số người luôn biết bạn mình “đang có vấn đề”, thế là họ, hoặc là chế giễu không thương tiếc, hoặc là “tốt bụng” rỉ tai cho những bí quyết phòng the, để rồi sau đó, họ được coi như “đấng cứu thế” của bạn mình. Đàn ông coi ân nhân đúng như thế đấy, bởi họ cực kỳ coi trọng khả năng giường chiếu của mình. Có một người đàn ông được phát hiện mắc ung thư giai đoạn sớm, bác sĩ tuyên bố 100% chữa khỏi, nhưng giai đoạn đầu, “khả năng đàn ông” sẽ tạm thời bị giảm tối đa, do tác dụng của xạ trị, hóa trị. Trong khi người vợ khóc lóc lo lắng cho chồng, thì anh chồng chỉ lo mỗi một điều, là “không còn khả năng đàn ông thì sống làm gì hả trời!?…”

Luôn lo lắng cho sức mạnh đàn ông nên việc đàn ông luôn tìm kiếm những sự trợ giúp cho “chuyện ấy” là điều dễ hiểu. Chỉ có điều, không phải người đàn ông nào cũng khôn ngoan trong cuộc tìm kiếm ấy. Những câu chuyện khác nhau của những người đàn ông khác nhau trong phòng khám nam khoa khiến các bác sĩ không nhịn được cười, và lo lắng, bởi “sai một ly, đi một dặm”, có khi “lợn đang lành lại thành lợn què”, chung quy cũng chỉ tại sự lo lắng thái quá cộng với vốn kiến thức dưới 0 về sex của một số các ông. Xin kể ra đây để các ông biết mà cùng tránh:

Có ông chồng cảm thấy không thể nào “yêu” được vợ nữa, thế là nghĩ ngay đến chuyện sẽ dùng phim sex để trợ giúp “hứng yêu”. Công bằng mà nói, những lần đầu, sau khi lén lút xem những hình ảnh ấy, việc yêu vợ có cải thiện đôi chút, nhưng rồi tai họa ập xuống, ông chồng sinh ra nghiện phim sex và “cậu nhỏ” sau một thời gian thì vẫn cứ ì ra, không tuân theo mệnh lệnh của ông chủ, vì đã bội thực mất rồi những hình ảnh ấy! Tương tự với những ông chồng đi tìm gái bán hoa để mong cải thiện việc yêu, những va chạm “lạ” ban đầu có thể cũng mang đến đôi chút hứng thú, nhưng rồi sự sành điệu và chuyên nghiệp của “hàng”, cộng với những cảm xúc chai sạn khiến yếu vẫn hoàn yếu, thậm chí còn rước bệnh vào thân và cảm giác ê chề khi gái bán hoa cười tủm quay đi vì “khách có làm ăn gì được đâu mà cũng bày đặt gọi hàng!”.

Cái gốc của chuyện “yếu” phải chữa từ bên trong, nếu đàn ông hiểu điều ấy, thì sẽ không có những ý nghĩ dại dột như là đi tìm sự hỗ trợ từ “phố sung sướng” hàng đêm nhộn nhịp. Phàm cái gì mang tính chất cưỡng bức, nó sẽ bật lại mạnh không kém, như tiếng vọng vào đá nghe đến rợn người. Dùng thuốc, dụng cụ bôi trơn, keo xịt… với những lời quảng cáo đường mật nhằm nâng cao bản lĩnh đàn ông, thế nào bản lĩnh ấy cũng dần mất đi, vì tất cả những thứ ấy đều vô cùng hại. Kể cả việc tiêm hocmon nam trực tiếp vào người cũng sẽ làm mất dần đi khả năng đàn ông.

Các bác sĩ nam khoa luôn khuyên đàn ông khôn ngoan biết cách làm cơ thể tự sản sinh ra lượng testosteron một cách tự nhiên. Và làm cách nào để có được sự kỳ diệu ấy, xin hẹn các ông chồng trong bài viết lần sau, với rất nhiều lời khuyên bổ ích của các chuyên gia tình dục học.

Kim Ngân


Thực hiện: depweb

30/07/2012, 16:10