Những khoảnh khắc đẹp nhất qua ống kính bạn đời - Tạp chí Đẹp

Những khoảnh khắc đẹp nhất qua ống kính bạn đời

Giải Trí

QUA ỐNG KÍNH BẠN ĐỜI

Loạt ảnh đen trắng với những mảng chênh sáng lớn cùng những hạt nhiễu trên ảnh mà Brad Pitt chụp cho Angelina Jolie  khiến bất cứ ai chiêm ngưỡng cũng lập tức bị lôi cuốn. Lý do không chỉ bởi đó là những lát cắt riêng tư hiếm hoi được công bố của cặp đôi nổi tiếng nhất thế giới, mà còn bởi minh tinh hàng đầu Hollywood chưa bao giờ đẹp một cách giản dị và bình yên như vậy dưới ống kính người bạn đời. 
Ảnh, ấy là những hạt ánh sáng tụ lại trên mặt phim, nhưng nói như nhạc sĩ Quốc Bảo  đó là những hạt sáng tình, khi mà người ta bấm máy bằng cả trái tim, “là những mảng, những vệt của tình thương mến được ghi nhận như một bằng chứng mà người đem lòng thương mến cần lưu giữ từ cái khoảnh khắc Tình yêu ấy cho đến mai hậu”.

Mời bạn thưởng thức những bức hình như vậy  những bức hình không chỉnh sửa hậu kỳ, chưa đủ độ căng nét mà người chụp “trong đầu nghĩ gì, trong tim cảm gì, thì cứ bấm thôi”.

Doanh nhân Calvin Lâm – chồng diễn viên Đỗ Hải Yến

Khi quen Yến, tôi đã chuẩn bị tâm lý là tài tử cine sẽ không dành nhiều thời gian cho gia đình, chồng con đâu. Nhưng bây giờ tôi đang có một “bà mẹ bỉm sữa” trong nhà mình. Cô ấy có thể bận cả ngày với việc mua bỉm, đồ chơi, quần áo, thức ăn cho con, lên lịch chích ngừa, đi tắm, đi chơi… Nhìn vào lịch thấy phức tạp ngang vận hành một… nhà máy chứ chẳng chơi! Tôi không phải là người biết chụp hình, đó không phải năng khiếu cũng như đam mê của tôi, cho đến khi tôi có Yến và con. Thế mà giờ, tôi thành “nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp” rồi đấy!

Ca sĩ, diễn viên Quỳnh Anh – vợ đạo diễn Quang Huy

Khoảnh khắc nhìn thấy anh Huy dắt Tuệ Lâm trên con dốc, trong một kì nghỉ gần đây tại Đà Lạt, bóng cha và bóng con hòa làm một, hay những hình ảnh anh ấy âu yếm con… luôn khiến tôi xúc động. Nó quá điện ảnh! 

Tôi biết rằng trên con đường dài cuộc đời của con gái sẽ luôn có ba chở che, dìu dắt. Tôi cảm thấy tin tưởng vào người đàn ông của mình, bởi chắc chắn con gái mình, gia đình mình sẽ luôn ấm áp, an toàn bởi một tình yêu vững chãi.

Họa sĩ Sơn Đoàn – bạn đời của NTK Adrian Anh Tuấn

Tôi chụp lén Tuấn bức hình này, khi Tuấn không chú ý. Từ lần đầu gặp mặt tôi đã không thích cái nốt ruồi trên mặt Tuấn, thế mà bây giờ nếu lỡ mất đi tôi sẽ thấy mất hết “nét duyên” trên khuôn mặt này. Người ta nóikhi thương quả ấu cũng tròn là vậy.

Diễn viên Huỳnh Đông – chồng diễn viên Ái Châu

Cô ấy đã làm mẹ! Trên tay cô ấy là con của chúng tôi. Nhưng cô ấy vẫn vậy, trẻ trung và hồn nhiên dù vừa trải qua những ngày tháng căng thẳng vì phải thức đêm nhiều, chưa quen với cuộc sống mới có em bé. Tôi yêu người phụ nữ này, yêu giây phút có cả hai điều quý giá trước mặt. Tôi muốn cuộc sống cứ bình yên như thế, hài hòa như thế.

Anh Thơ – vợ diễn viên Bình Minh

Tôi thích nhất lúc nhìn Bình Minh chăm con. Bỏ qua hình ảnh một Bình Minh diễn viên bóng bẩy hào hoa trên sân khấu, màn ảnh, khi về nhà, anh ấy chỉ là một người cha dành trọn tình yêu thương cho hai cô con gái. Bật mí là Bình Minh chăm con còn khéo hơn tôi nhiều.

Diễn viên Bình Minh 

Trông Thơ dịu dàng vậy thôi chứ trong việc dạy con, Thơ nghiêm khắc hơn tôi nhiều. Thơ dành tình yêu thương của mình cho các con bằng những công việc rất cụ thể và khoa học. Giáo dục con biết yêu thiên nhiên, tập cho con vận động chứ không chỉ ngồi chăm chú học bài ở nhà… Nói chung, Thơ đóng vai nghiêm, còn tôi sắm vai “thiên thần”.

Huỳnh Long Bảo – chồng người mẫu Lâm Thu Hằng

Bức ảnh này tôi chụp khi Hằng cho bé tắm nắng buổi sớm trong con ngõ gần nhà. Cảm giác lúc đó lạ lắm. Với tôi, Hằng lúc nào cũng đẹp, nhưng tôi thích ngắm Hằng nhất lúc Hằng cho bé bú. Nhìn hai mẹ con âu yếm nhau thấy dịu dàng vô cùng. Những lúc đó, tôi hay nghĩ về mẹ mình với bao khó khăn vất vả mà mẹ trải qua. Càng nhìn Hằng và con, tôi càng yêu mẹ mình và Hằng hơn.

Minh Hà – vợ ca sĩ Lý Hải

Anh ấy có thể lộng lẫy trên sân khấu với giày sáng bóng, với áo phẳng phiu và tóc vuốt keo lịch lãm, nhưng về nhà, anh ấy là ông bố mẫu mực sẵn sàng làm “con trâu” cho con cưỡi. Nghe tiếng cười của bố con anh ấy, tôi quên hết mệt nhọc, quên hết những thiệt thòi. Tôi muốn lưu lại thật nhiều trong kho ảnh của gia đình những bức hình giản dị này. Tôi biết, anh ấy có thể có hàng trăm bức hình đẹp lúc biểu diễn, nhưng những khoảnh khắc này tôi trân quý hơn. Tôi ngày càng tin tưởng vào người đàn ông này. Khi nhìn anh ấy chơi đùa với các con, tôi biết mình đã lựa chọn không sai lầm.

logo

Thực hiện: depweb

08/02/2016, 23:21