Nhanh gọn, dễ ăn với salad kiwi trộn bò hầm - Tạp chí Đẹp

Nhanh gọn, dễ ăn với salad kiwi trộn bò hầm

Ẩm Thực

Nguyên liệu:

+ 2 quả kiwi

+ 100g cà chua bi 

Trân trọng cảm ơn blogger Niềm Vui Bếp đã chia sẻ với bạn đọc Đẹp Online công thức này.

+ 1/2 quả dứa

+ 100g xà lách

+ 1 nhánh cần tây

+ 1 hộp thịt bò hầm

+ 1 thìa canh sốt mayonnaise

+ 2 thìa cà phê dầu ô liu

salad-kiwi-tro-bo-ham-deponline

Cách làm:

– Kiwi gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng vuông cạnh 1,5cm.

– Dứa gọt vỏ, bỏ mắt, rửa sạch, cắt vuông cạnh 1,5cm.

– Cà chua bi rửa sạch, bổ đôi.

– Cần tây rửa sạch, thái lát.

– Rau xà lách rửa sạch, ngâm nước muối loãng, cắt khúc.

– Mở hộp thịt bò, lấy thịt ra, cắt miếng vừa ăn.

– Cho tất cả rau quả, thịt bò vào một chiếc bát hoặc âu to, thêm 1 thìa sốt mayonnaise và 3 thìa canh nước thịt bò hộp vào, trộn nhẹ tay, trước khi ăn rưới dầu ô liu vào.

salad-kiwi-tro-bo-ham-deponline

Chúc các bạn ngon miệng với món salad kiwi trộn bò hầm.

salad-kiwi-tro-bo-ham-deponline

Theo Niềm Vui Bếp

Chủ nhân của Niềm Vui Bếp là Nguyễn Việt Hà (Mít Béo), sinh ngày 10/5/1989. Chị sinh ra tại Hà Nội nhưng hiện đang sinh sống cùng chồng con tại Đức. Chị thích vẽ, làm thơ, làm đồ handmade, cắm hoa, thêu, móc. Mít Béo vào bếp từ nhỏ, khi lên 6 đã thích phụ mẹ nấu ăn, đến khi 10 tuổi đã biết tự nấu cơm, luộc rau, rán trứng…Cứ thế, chị dần dần thích học mẹ nấu nhiều món hơn. Rồi đến khi lấy chồng, sang Đức, hàng ngày nấu ăn cho gia đình nhỏ của mình, thấy chồng con ăn ngon miệng, cả nhà vui vẻ, chị càng muốn chinh phục nhiều món ngon hơn.

Xem thêm: Sương sâm sương sáo – món giải khát cực ngon vào mùa nóng

suong-sam-suong-sao-deponline

Thực hiện: depweb

26/06/2014, 13:30