Người nổi tiếng “đụng” tên

Giải Trí

Michelle Williams

Một người là thành viên kỳ cựu của nhóm nhạc nữ R&B, Destiny Child nổi tiếng. Người còn lại là diễn viên điện ảnh đã hai lần được đề cử giải Oscar với vai diễn thành công trong bộ phim Brokeback Mountain. Trông họ quả thật “chẳng liên quan”, nhưng cách mà mỗi người được gọi tên thì lại “y xì đúc”.

Michael Douglas


Quy luật của điện ảnh không chấp nhận 2 cái tên giống y chang nhau. Do đó, một người đã phải chấp nhận sử dụng tên mình nhưng luôn gắn với phim Batman để nhắc nhớ sự khác biệt. Và ở “phía bên kia” là một Michael Kirk Douglas –  nam diễn viên kỳ cựu, nhà sản xuất phim danh tiếng người Mỹ.


Mandy Moore


Biên đạo múa người Mỹ nổi tiếng với vở diễn So You Think You Can Dance dường như không có quan hệ gì với ngôi sao nhạc Pop nổi tiếng cũng không kém.


Scott Thompson


Thật may mắn cho diễn viên điện ảnh trong phim The Kids in The Hall khi công chúng vẫn phân biệt được giữa anh và diễn viên hài có vai diễn để đời Carrot Top, luôn xuất hiện với mái tóc xoăn màu đỏ và nụ cười hài hước.


Jason Alexander


Mặc dù tên thật của nam tài tử, nhà sản xuất nổi tiếng kiêm ca sỹ chính xác là Jay Scott Greenspan, song nhiều người vẫn chỉ nhắc tới anh với cái tên Jason Alexander. Người chồng đầu tiên của Britney Spears có cái tên Jason Alexander cũng không vì thế mà chạnh lòng.


Vanessa Williams


Để giúp phân biệt giữa họ, cả hai diễn viên đều dùng chữ cái viết tắt cho tên đệm của mình. Ngôi sao Melrose Place trờ thành Vanessa A. Williams, trong khi người đàn bà khó chịu trong phim Desperate Housewives được diễn viên Vanessa L. Williams đảm nhiệm.

Albert Einstein


Một sự vô tình mà hữu ý khi ngôi sao truyền hình đã viết vở hài kịch Defending Your Life kể từ cuối  những năm 1970 lại trùng tên họ với nhà phát minh khoa học nổi tiếng thế giới.

Richard Hatch


Người thắng cuộc trong chương trình giải trí nổi tiếng toàn thế giới Survivor với người dẫn chương trình truyền hình kỳ cựu của Mỹ Battlestar Galactica.

Bài: Na (Theo Etoline)


Thực hiện: depweb

15/08/2011, 16:29